728 x 90 • img

  4 ร้านสตรีทฟู้ดขวัญใจชาวสามย่าน

  จุฬาฯ-สามย่าน แหล่งรวมร้านอาหารอร่อยระดับตำนาน ที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็คงความอร่อยของเจ้าเก่าไม่มีเปลี่ยน รวมถึงร้านอาหารเจ้าใหม่ที่ได้รับการต้อนรับจากชาวสามย่านอย่างไม่ขาดสาย การันตีว่าย่านนี้มีแต่ของเด็ดๆ ให้ไปลองลิ้มชิมกัน

  READ MORE
 • img

  5 บาร์ลับบรรยากาศดี น่าไปแฮงเอาท์ในวันหยุด

  รวม 5 บาร์ลับบรรยากาศดี น่าไปแฮงเอาท์ในวันหยุด ไม่ว่าจะเป็น “Yao Rooftop Bar” บาร์ที่มีวิวเป็นโค้งน้ำเจ้าพระยารับกับพระอาทิตย์ตก, “Lennon’s” สปีกอีซี่บาร์ที่หลบซ่อนตัวอยู่หลังห้องเก็บแผ่นเสียง, “The Lab Baar” บาร์คอนเซปต์ห้องทดลอง, “To More” บาร์ค็อกเทลขนาดกะทัดรัดแห่งย่านเจริญกรุง และ “Prym Bar” บาร์ที่ถูกนิยามว่าเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งความสนุกครบเครื่อง ที่รับรองว่าถ้าได้ไปสัมผัสแล้ว จะหลกรักได้ไม่ยาก

  READ MORE
 • img

  4 ร้านเมนูสตรีทฟู้ดแห่งสยามสแควร์

  เอาใจวัยรุ่นยุคเก๋าและสายชิครุ่นใหม่แห่งสยามสแควร์ ย่านที่ขึ้นชื่อว่ารวมความฮิปของทุกยุคทุกสมัย โดยจะพาไปตะลุยชิมเช็กอินร้านสตรีทฟู้ดสูตรเด็ด ตั้งแต่ยุคบุกเบิกย่านสยามจนมาถึงยุคเกาหลีฟีเวอร์ 

  READ MORE
 • img

  Mahanakhon Bangkok SkyBar ลิ้มรสอาหารจากเชฟระดับโลกในห้องอาหาร & บาร์ที่สูงที่สุดในไทย

  สัมผัสประการณ์การกินดื่มแบบที่ไม่มีที่ใดเหมือนใน Mahanakhon Bangkok SkyBar ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย บนชั้น 76-77 ของอาคาร King Power Mahanakhon ด้วยวิวมุมสูงของกรุงเทพฯ ที่สุดอลังการและงดงามจับใจ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศที่รังสรรค์โดยฝีมือเชฟระดับโลก เป็นแลนด์มาร์กใหม่สำหรับชาวไทยเเละนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก

  READ MORE
 • img

  4 ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่ารอบจุฬาฯ

  เอาใจนักชิมสายเก๋าที่ชอบลองลิ้มของเก่าเจ้าเด็ดแห่งซอยจุฬาลงกรณ์ ย่านที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมร้านดังระดับตำนาน

  READ MORE
 • img

  4 ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาดีมีคุณภาพ

  รวมพิกัดร้านอาหารญี่ปุ่น ที่จะมากระชากใจคนกรุงให้หลงรัก ด้วยรสชาติ คุณภาพ และความสดใหม่ แถมยังมาในราคาเบาๆ ให้เราจับต้องได้ ซึ่งทั้ง 4 ร้านนี้มีทั้งร้านที่เสิร์ฟยูซุ ราเมน เมนูเทปันยากิ อิซากายะ และปลาดิบสดๆ ซุปแกงกะหรี่ รวมถึงร้านที่เป็นดั่งตลาดปลารวมของดีจากทั่วญี่ปุ่นมาให้นักชิมชาวไทยได้ชอป ชิม และชิลล์ในที่เดียว

  READ MORE
 • img

  4 ร้านสุดยอดแห่งหอยทอด

  พาตะลุยชิมเมนูหอยทอด คัดสรรเจ้าเด็ดชื่อดังของกรุงเทพฯ ที่เรียกได้ว่าเป็นตำนาน มาประชันความอร่อย เป็นลายแทงให้ได้ตามลองลิ้มชิมรสกัน

  READ MORE
 • img

  ร้านอาหารของไทย ติดโผ The World's 50 best restaurants for 2019

  Gaggan และ Sühring จากประเทศไทย ติดโผ The World's 50 best restaurants for 2019 และเป็นร้านอาหารที่ดีที่สุด สำหรับการไปรับประทานอาหารรสเลิศในปีนี้

  READ MORE
 • img

  4 ร้านของอร่อยใกล้บีทีเอส

  BLT ขอพาตะเวนหาของอร่อยๆ ทาน กับสุดยอดร้านอาหารที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่ทั้งอิ่มอร่อยและเดินทางสะดวกสบาย

  READ MORE
 • img

  4 ร้าน ตำนานสามย่าน

  สามย่าน ขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งของอร่อย ระดับขวัญใจนิสิตนักศึกษามาช้านาน โดยมีร้านเด็ดซุกซ่อนตามซอยต่างๆ อย่างหลากหลาย ฉบับนี้ BLT คัดร้านระดับตำนาน มาชวนให้ตามไปลิ้มลองกัน

  READ MORE

FEATURED POSTS

EDITOR'S PICK