728 x 90 • img

  ณัชพล สุพัฒนะ หัวหมู่ทะลวงฟัน ผู้ประกาศต่อสู้กับคอร์รัปชัน

  ชื่อของ มาร์ค พิทบูล หรือ ณัชพล สุพัฒนะ เป็นที่ได้ยินและคุ้นหน้าจากภาพประชาชนฝีปากกล้า ที่ลุกขึ้นมาต่อสู้กับกฎจราจร เจ้าหน้าที่รัฐ ทั้งยังโลดแล่นผ่านหน้าจอถกเถียงปัญหาสังคมอยู่เป็นเนืองๆ ต่อเมื่อบุรุษร่างเล็กแต่ใจใหญ่ ผมยาวสยายในวัย 51 ปี ได้เบนเข็มทางเดินสู่วงการเมือง พร้อมประกาศภารกิจที่ชัดเจนในการต่อสู้กับปัญหาคอร์รัปชัน ปราบปรามคนโกง

  READ MORE
 • img

  เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ การเมืองของคนรุ่นใหม่คือการมีส่วนร่วมและเปิดพื้นที่

  สำหรับชื่อ เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ ในแวดวงการเมืองก็อาจจะคุ้นกันเพียงนามสกุล เนื่องจากชายหนุ่มวัย 29 ปีคนนี้เป็นบุตรชายของศาสตราจารย์พิเศษ เอนก เหล่าธรรมทัศน์ ผู้คร่ำหวอดในเวทีการเมืองไทยมายาวนาน แต่หากตัดคุณสมบัติที่ว่าเป็นลูกใคร เขตรัฐก็เป็นคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับแผ่นดินเกิด

  READ MORE
 • img

  สุขทวี สุวรรณชัยรบ พรรคกลางกับแนวคิดตัวเชื่อมสองขั้วในการเมืองยุคใหม่

  ท่ามกลางการจดทะเบียนพรรคการเมืองใหม่ที่จะลงชิงชัยเก้าอี้ในสนามเลือกตั้งครั้งต่อไป หนึ่งในนั้นมีชื่อของพรรคกลาง ที่แม้จะไม่หวือหวา แต่ก็ถือว่าน่าสนใจอยู่ไม่น้อย จากแนวคิดการนำเสนอทางเลือกให้กับผู้ที่ไม่ต้องการสองขั้ว ทั้งอนุรักษ์นิยมและเสรีนิยม โดยหวังผ่าทางตันความขัดแย้งทางการเมือง สร้างการเมืองใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่รุดหน้า

  READ MORE
 • img

  ZIEGHT ผู้จุดประกายไฟวงการ LIGHT INSTALLATION ของไทยสู่สายตาโลก

  คุยกับ คุณเจย์ ปลอดภัย และ คุณมนต์ วัฒนศิริโรจน์ สองผู้ก่อตั้ง Zieght Project ทีมไลต์อินสตอลเลชันที่มีผลงานในเทศกาลระดับโลก เกี่ยวกับแนวคิดการสร้างสรรค์งาน ไปจนถึงเรื่องแสงไฟในเมืองกรุงเทพฯ

  READ MORE
 • img

  โครงการฟาร์มจริงใจ ตอบโจทย์ชาวนายุคใหม่

  โครงการที่จะช่วยชาวนาขายข้าวส่งตรงถึงมือผู้บริโภคโดยตรง

  READ MORE
 • img

  ทองหล่อแหล่งร้านโคมไฟที่เยอะที่สุด

  ย่านที่มีร้านโคมไฟระย้ามากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

  READ MORE
 • img

  “เจเจ” แฟชั่นนิสตาน้องใหม่มาแรง

  หนุ่มหน้าใส สไตล์เกาหลี “เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ก้าวกระโดดเข้ามาในวงการบันเทิง ภาพลักษณ์กับการแต่งตัวจัดจ้านที่น่าจับตามองประหนึ่งกูรูแฟชั่นมาเอง เตรียมมาร์กชื่อ เจเจ ไว้ในลิสต์แฟชั่นของคุณได้เลย

  READ MORE
 • img

  “อเล็กซ์” ผู้นำสังคมคนรุ่นใหม่

  นอกจากฝีมือการแสดงของ “อเล็กซ์ เรนเดล” จะอยู่เกรดพรีเมี่ยมแล้ว ยังมีองค์กร EEC Thailand ที่เขาก่อตั้งขึ้นเพื่อปลูกฝังจิตสำนึกเยาวชนและคนทั่วไป ให้เป็นดั่งแรงกระตุ้นสังคมเพื่อหยุดทำลายสิ่งมีชีวิตและธรรมชาติ

  READ MORE
 • img

  5 พัฒนาการกว่าจะเป็น “เต้ย” ทุกวันนี้

  นักแสดงสาวร่างเล็กแต่งานแน่นเวอร์ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ยังคงมีงานท้าทายฝีมือเซอร์ไพรส์แฟนๆ ของเธออยู่เสมอ แต่เชื่อว่าสิ่งที่ทุกคนได้เห็นคือพัฒนาการที่เปลี่ยนไปของสาวคนนี้

  READ MORE
 • img

  HappyNancy ชวนท่องเที่ยวสุด Strong

  นาทีนี้ไม่มีใครมาแรงเกินกว่าบล็อคเกอร์สาวสุดมั่น “แนนซี่-นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์” เจ้าของเพจท่องเที่ยวชื่อดัง “Happynancy” ที่ไลฟ์สไตล์ของเธอนั้นเปรี้ยวเข็ดฟัน ผิวสีแทนและการสวมใส่บิกินีแสนจะดึงดูดสายตา บวกกับสถานที่ดำน้ำและภาพสวยๆ ของเธอนั้นช่างยั่วยวนใจจนกลายเป็นการสร้าง Inspiration ให้กับสาวๆ สุดๆ

  READ MORE

FEATURED POSTS

EDITOR'S PICK