728 x 90

ดวงรายสัปดาห์ แทมมี่ เปิดไพ่ทาโร่ต์พยากรณ์ 7-13 มี.ค. 62

img
โดย++ แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ นักพยากรณ์ไพ่ทาโร่ต์ ที่มีงานเขียนและเป็นแขกรับเชิญรายการลูกทุ่งเน็ตเวิร์กช่วง 12 ราศี

ได้เวลาเช็คดวงชะตาตามราศีกับแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ แล้ว ใครกำลังกังวลเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก อย่ารอช้า ตามมาเช็คดวงกันได้เลย พร้อมมีทริคดีๆ มาฝากเช่นเคย

ราศีมังกร (14 ม.ค.-13 ก.พ.)   
การงาน  ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวอะไรก็ตามจะมีคนจับจ้องเสมอ กำลังตัดสินใจเลือกทางใดทางหนึ่งที่มีผู้มาเสนอควรเลือกในสิ่งที่ทำแล้วสบายใจหรือเป็นงานที่เรารักเพราะระยะยาวงานจะหนักมาก 
การเงิน  ตัดเรื่องไม่จำเป็นออกไปก่อน ระวังจะติดขัดช่วงสั้นๆ ให้ใครยืมเงินไปเขาจะเอาของมาแลกมากกว่าได้เงินสดคืน 
ความรัก  แก้นิสัยคนรักไม่ได้ต้องแก้ที่ตัวเราแล้วล่ะ เว้นช่องว่างสำหรับเรื่องส่วนตัวกันบ้าง จะเจอแต่คนโลกส่วนตัวสูงมาก ระวังไมเกรนขึ้น
ทริค  เปลี่ยนสีผมบ้างก็ดีเหมือนกัน

ราศีกุมภ์ (14 ก.พ.-13 มี.ค.) 
การงาน  โบราณว่าคนเดียวหัวหาย ต้องระดมความคิดเพื่อให้งานเดินหน้าเหนือคู่แข่ง คนที่ทำงานขายตรงต้องหาลูกทีมไฟแรงให้มากขึ้น จะได้ทำงานกับคนรุ่นใหม่ที่เราต้องตามให้ทัน 
การเงิน  เริ่มอยู่ในภาวะกินง่ายอยู่ง่ายเพราะกินของแพงมากไปก็ไม่ได้เกิดประโยชน์มากกว่าของมีประโยชน์ วางแผนเที่ยวต่างประเทศ 
ความรัก  จะห่างกันเพราะเรื่องงานเป็นเหตุแต่ยังมั่นคงดี คนรักทำตัวน่าเอ็นดู คนโสด เข้าใจกันและกันแต่แรกก็ต่อยอดไปอีกนาน ระวังเส้นตึง 
ทริค  ปลูกไม้ดอกหน้าบ้านเยอะๆ  

ราศีมีน (14 มี.ค.–14 เม.ย.) 
การงาน  ถ้าอยากย้ายงานอยากเปลี่ยนงานให้รอไปอีกสามเดือนถึงจะสมใจ คนว่างงานได้งานช่วงสั้นๆ ควรทำไปก่อน งานบริการ งานที่ต้องเดินทางนอกสถานที่จะค่อนข้างถูกโฉลกกับดวง 
การเงิน  ขายของออนไลน์ ขายตรงการเงินเริ่มจะคึกคัก การเจรจาต่อรองทางการเงินจะได้ผลดี ขอกู้เงินที่วงเงินไม่มากนักจะได้รับอนุมัติ 
ความรัก  ระวังเรื่องความรักเพศเดียวกันจะมีเรื่องหมางใจกัน แม้รักต่างวัยคนรักจะงอแงไม่มีเหตุผล ระวังแพ้ฝุ่นหรือ เกสรดอกไม้ 
ทริค  มีโอกาสไปเที่ยวดอยสุเทพสักครั้ง

ราศีเมษ (15 เม.ษ.–14 พ.ค.)  
การงาน  อย่าเพิ่งไปกลัวในสิ่งที่ยังไม่เกิดจนกลายเป็นความหวาดระแวง ชีวิตเคยล้มลุกคลุกคลานมาแล้วก็ยังผ่านมาได้ อาจจะต้องอดทนกับเพื่อนร่วมงานที่นิสัยไม่น่ารักให้เลี่ยงๆ เสีย 
การเงิน  คำพูดเป็นเงินเป็นทอง การต่อรองต่างๆ จะสำเร็จ ห้ามทักใครหรือพูดอะไรจะเป็นตามปากคนเขาจะว่าเราได้แม้ว่าจะเป็นเวรกรรมของเขาเอง 
ความรัก  เพิ่งรักควรสงวนท่าทีจนกว่าจะเห็นตัวตนที่แท้จริงของเขา อย่ามัวแต่หึงหวงไม่เป็นเรื่อง ระวังปลายประสาทอักเสบ 
ทริค  ให้สวดมนต์ก่อนนอนทุกคืน

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.–14 มิ.ย.) 
การงาน  จะได้ใช้พรสวรรค์และไอเดียที่แปลกแหวกแนวในการทำงานให้เหนือคู่แข่ง แต่ระวังจะถูกเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมงาน ทำงานมากกว่าคนอื่นแต่เขาได้หน้า ดวงยังไม่ถึงกับร้ายแรงได้ครึ่งเสียครึ่ง 
การเงิน  คนที่ทำงานพิเศษ งานเสริมยังมีรายได้เข้ามาแต่ก็ต้องจ่ายค่าขนม ค่าน้ำร้อนน้ำชาบ้างถึงจะราบรื่น เสี่ยงโชคยังไม่ดีนัก 
ความรัก  คนวัยแรกรักระวังพลาดท่าก่อนเวลาอันควรเพราะความใจอ่อน คู่ครองมักดื้อรั้นเอาแต่ใจ อย่ากินอาหารปิ้งย่างมากนัก 
ทริค  หาโอกาสทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.–15 ก.ค.) 
การงาน  อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้เสมอ เวลาดวงดีก็อย่าได้ประมาทก็แล้วกัน ถ้าเสนองานก็ควรจะเผื่อทางเลือกหรือมีแผนสำรองเอาไว้ด้วย เปิดตัวสินค้าช่วงนี้ระวังอย่าให้คู่แข่งรู้ความลับเขาจะเอาไปตัดหน้า
การเงิน  จะใช้เงินกับกิจกรรมต่างๆมากมาย ยิ่งเพื่อนเยอะยิ่งมีเรื่องเสียเงินแถมไม่มีใครห้ามใครเสียด้วย ควรทำบัญชีรายรับรายจ่าย 
ความรัก  มีแต่คนแย่งจีบ ไม่รู้ยังไงยิ่งแก่ยิ่งเนื้อหอม อย่าเห็นแฟนเป็นของตายเดี๋ยวโดนฉก ระวังการเดินบนพื้นต่างระดับจะล้มได้ 
ทริค  ตรวจฟันขูดหินปูนแก้เคล็ด

ราศีกรกฎ (16 ก.ค.–16 ส.ค.) 
การงาน  ต้องรู้เท่าทันสิ่งที่เข้ามายั่วยุในหลายรูปแบบ ทั้งเรื่องผลประโยชน์ รูปลักษณ์ภายนอกที่ดีงามอาจจะไม่ใช่อย่างที่เห็นเสมอไป ถ้าจะเปิดตัวสินค้าช่วงนี้ต้องมีองค์ประกอบที่ดูหรูหราไฮโซจึงจะเป็นที่น่าสนใจ 
การเงิน  จะมีคนเสนอเลี้ยงดูหรือให้โดยหวังผลตอบแทน จะใช้เงินกับเรื่องสวยงาม ได้ทำศัลยกรรมกับหมอฝีมือระดับเทพ 
ความรัก  ระวังเรื่องของกิเลสตัณหามาบังตา คนโสดจะเจอคนเจ้าชู้มากต้องใจแข็งเท่านั้น ถ้าทำกิฟท์จะสำเร็จ 
ทริค  ควรงดกินปีกไก่ชั่วคราว ปล่อยนกสักคู่ก็ดี

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.–16 ก.ย.) 
การงาน  เรื่องงานของตัวเองไม่ค่อยมีปัญหาอะไรแต่บริวาร คนร่วมงานกลับสร้างปัญหา พึ่งพาใครไม่ได้ทำเสียเองยังจะดีกว่า สถานะภายในองค์กรมีผลต่อชีวิตเป็นอย่างยิ่ง ถ้ากิจการไม่ค่อยดีก็ให้ระวังไว้ 
การเงิน  มีแต่เรื่องร้อนๆ ถ้าเป็นหนี้บัตรหลายใบระวังจะหมุนไม่ทัน ขอยืมใครคงได้ยาก ระวังจะต้องเอาเงินเก่ามาใช้ก่อน 
ความรัก  อย่าออกฤทธิ์เดชกับคนรักให้มากนักพาลเขาจะเบื่อหน่าย คนโสดมีแต่คนเข้ามาหวังประโยชน์ 
ทริค  ระวังเป็นเก๊าท์ ให้ถวายตาลปัตรพระบวชใหม่สักครั้ง

ราศีกันย์ (17 ก.ย.–16 ต.ค.) 
การงาน  ระวังจะโดนเจาะยางจากคนใกล้ตัว ถ้ากำลังช่วงชิงตำแหน่งควรระวังตัวให้มาก เรื่องความลับของเราอย่าให้ใครรู้โดยไม่จำเป็น จะได้เดินทางไกลกะทันหัน จะดีสำหรับคนขายรถออเดอร์จะดีมาก 
การเงิน  มักจะได้ลาภจากเลขรถสีขาว รถดำ จะเสียเงินเพราะเรื่องการเดินทางซ้ำซ้อน ต้องสำรองค่าใช้จ่ายออกไปก่อน 
ความรัก  พบรักระหว่างเดินทางแต่อย่าเพิ่งไว้ใจเพราะถึงจุดหมายรักก็จบ ครอบครัวห่างเหินเพราะงานเป็นเหตุ ระวังอุบัติเหตุ 
ทริค  ควรทำทานกับเด็กกำพร้าหรือสัตว์จร

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.–15 พ.ย.) 
การงาน  ต้องเป็นผู้ชี้แนะให้คนที่เข้ามาขอคำปรึกษามากมาย ผู้ใหญ่ หัวหน้างานจะเห็นความสามารถและเล็งจะให้ตำแหน่งหรือมอบหมายงานใหญ่ๆ ให้ทำ ระวังการส่งงานไม่เสร็จตามกำหนดจะถูกปรับเสียหาย 
การเงิน  จะใช้จ่ายเงินกับเรื่องการเรียนรู้วิชาใหม่ๆ หรือจ่ายเงินส่งลูกหลานเรียนโปรแกรมพิเศษ รายได้ประจำยังเรื่อยๆ ความรัก ระวังเลือกมากจะขึ้นคาน 
ความรัก  คู่ครองมักจะดีกับคนนอกบ้านมากกว่าในบ้าน ระวังโรคคนแก่ สายตาเสื่อม 
ทริค  ได้เวลาเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวใหม่แทนผืนเก่า 

ราศีพิจิก (16 พ.ย.–14 ธ.ค.) 
การงาน  การลงทุนใหม่ๆ ที่มีหุ้นส่วนจะประสบความสำเร็จดียังสามารถต่อ ยอดกันได้อีกยาว การงานต้องเลือกใช้คนให้ถูกกับงาน งานราษฎร์ งานหลวงทะลักเข้ามาหา งานบันเทิง งานอีเว้นท์เริ่มคึกคัก 
การเงิน  จะใช้จ่ายเพื่อการเอ็นเตอร์เทนลูกค้า หุ้นส่วนแม้กระทั่งลูกน้องเป็นเงินก้อนใหญ่ เสี่ยงโชคทั้งบนดิน ใต้ดินได้ครึ่งเสียครึ่ง
ความรัก  จะพบรักจากการทำงานร่วมกัน เจอกันในงานแสดงสินค้า คนมีแฟนจะตกลงแต่งงาน ระวังเรื่องเข่า 
ทริค  บริจาควีลแชร์หรือเครื่องช่วยพยุงเดินแก้เคล็ด

ราศีธนู (15 ธ.ค.-13 ม.ค.) 
การงาน  เบื่อหน่ายสภาพแวดล้อมชั่วคราว บางทีต้องหาเวลาพักผ่อนส่วนตัวชั่วคราว ปลีกวิเวกหรือหาเวลาเข้าพบผู้ใหญ่ที่ท่านพอจะหาทางออกให้เราได้บ้างซึ่งเหตุการณ์นี้จะเกิดเพียงช่วงสั้นๆ 
การเงิน  เรื่องตัวเองก็เยอะแล้วอย่าเพิ่งเอาเรื่องคนอื่นมาเป็นภาระ ตัวเรากินน้อยใช้น้อยแต่คนอื่นมักจะคิดว่าเรามีแล้วไม่ช่วย 
ความรัก  อย่ารื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ของคนรักมาพูดเด็ดขาดจะหมางใจกันนาน คนโสดมีแต่คนรุ่นน้องมาพัวพัน ระวังโรควิตกจริต 
ทริค  กินผัก ผลไม้ตามฤดูกาลให้มากขึ้น 

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments