728 x 90

ดวงรายสัปดาห์ แทมมี่ เปิดไพ่ทาโร่ต์พยากรณ์ 9-15 พ.ค. 62

img

ได้เวลาเช็คดวงชะตาตามราศีกับแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ แล้ว ใครกำลังกังวลเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก อย่ารอช้า ตามมาเช็คดวงกันได้เลย พร้อมมีทริคดีๆ มาฝากเช่นเคย

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน  เป็นเวลาปรองดองแม้ศัตรูคู่แข่งทางการงาน เจ้านายที่เคยหมางเมินกลับให้ความสนใจมอบหมายงานใหม่ๆ ให้ ลูกค้าออนไลน์ยังเหนียวแน่นกับเรา จะมีคนชวนเข้าหุ้นทำธุรกิจใหม่ๆ เจ้าของสินค้าเปิดตัวได้เลย จะได้ออกสื่อ               
การเงิน  จะได้รับโบนัส เงินปันผลหรือเงินค่าตอบแทน งานเข้าเงินคล่องแต่อาจใช้เงินเลี้ยงสังสรรค์มากไปทำให้ไม่เหลือเก็บแต่ก็ยังมีช่องทางหารายได้เล็กๆ น้อยไม่ขาด ลูกหนี้จะคืนเงิน             
ความรัก   รักจะแนบแน่นมากขึ้น คนโสดได้เวลาตัดสินใจร่วมชีวิตกับใครสักคนโดยไม่เน้นเรื่องพิธีการ คนแต่งงานแล้วจะได้เป็นคุณแม่ ดังนั้นคู่ใดที่ไม่พร้อมควรจะป้องกันให้ดี ถ้าไม่ได้ลูกก็จะได้บริวาร สัตว์เลี้ยงตัวใหม่ๆ             
ทริค  ลิปกลอสสีอ่อนๆ เคลือบริมฝีปากไว้แม้อยู่บ้าน ได้เวลาจัดครัวใหม่ สำรวจห้องน้ำว่ามีส่วนใดรั่วไหลควรจัดการซ่อม  

คนเกิดวันจันทร์
การงาน  จะได้ทำงานกับคนรุ่นใหม่ไฟแรงเว่อร์ ต้องปรับตัวเข้ากับพวกเขา คนเป็นหัวหน้าจะได้ลูกน้องที่คล่องแคล่ว สมัครงานจะถูกเรียกสัมภาษณ์ ได้เดินทางไปศึกษาต่อ
การเงิน  จะได้ข่าวดีกับเรื่องขอกู้ คนที่เพิ่งพ้นโปรจะได้ปรับเงินเดือนขึ้นมีกำลังใจในการทำงานขึ้นเยอะ เจ้านายจะหางานพิเศษมาให้ได้ค่าตอบแทนเล็กๆ น้อยๆ ขายของมงคลรายได้ดี
ความรัก  จะได้พบคนคล่องแคล่วว่องไว พูดเก่ง  ตรงไปตรงมาและมีเสน่ห์ แต่ออกจะเบื่อง่ายคบขำๆ ไปก่อนดีกว่า คนมีครอบครัวเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผม
ทริค  ลดน้ำหนักลงลดอายุสักห้าปีควบคุมน้ำหนักให้อยู่ตามเกณฑ์ หมั่นถวายดอกบัวหรือบูชาพระด้วยดอกบัวเสริมดวงวันเกิด 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน  ความสุขในอดีตจะวนกลับมา เช่น จะได้เจอเพื่อนเก่า นายเก่า แม้แต่แฟนเก่า เกิดความกระฉับกระเฉงเหมือนได้ย้อนวัย มีโชคลาภจากการเดินทางไกล ทิศตะวันออกและทิศใต้จะเป็นทิศที่ให้คุณ
การเงิน  จะได้รับเงินเก่าจากผลงานที่ได้ทำสำเร็จไปแล้ว บางดวงต้องกลับบ้านเกิดเพื่อไปรับมรดก ลูกหนี้เก่าๆ ที่หายไปจะเอาเงินมาคืน พริตตี้ คนทำธุรกิจกลางคืน ช่วงนี้เงินสะพัด               
ความรัก  คนโสดอย่ามโนเพราะคนที่เรารู้สึกดีด้วยนั้นตำราท่านว่ามักเป็นคนโลกส่วนตัวสูงคบยาก จะได้พบเพื่อนเก่าแฟนเก่าหากโสดทั้งคู่ก็โอเคได้         
ทริค  เลี้ยงปลาเงินปลาทองจะทำให้เงินทองไม่ขาดแคลน ซื้อของเก่าเข้าบ้านต้องทำบุญให้เจ้าของเก่าด้วย

คนเกิดวันพุธ
การงาน  มีโอกาสโยกย้ายงานที่ยิ่งสูงยิ่งหนาวหาคนจริงใจยาก มีโอกาสเดินทางไกลเรื่องงาน หาความรู้ งานอดิเรกทำคลายเครียด               
การเงิน  ระวังพลิกล็อคไม่สมหวังดังที่ตั้งใจ ได้น้อยกว่าที่คาดหรือถูกเลื่อนเวลาการจ่าย ขอกู้ใครเขาก็คิดดอกแพง การลงทุนต้องมีเงินสำรองไว้กันขาดมือ เดินทางสถานที่ใกล้น้ำจะมีโชค 
ความรัก  มีรักฟุ่มเฟือยไม่รู้จักพอ คนโสดจะมีคนเข้าหาคบซ้อนสองซ้อนสาม บางทีเป็นคนในที่ทำงาน คู่ที่บาดหมางจะกลับมาคืนดี แถมนัดพบผู้ใหญ่วางแผนแต่งงาน ที่แอบรักเขาข้างเดียวจงถอนตัวเสีย             
ทริค  เปลี่ยนสไตล์การแต่งกายแก้เคล็ดให้กับตัวเองชีวิตจะได้มีสีสัน ถ้าได้ทำฟันช่วงนี้จะแก้เคล็ดเรื่องสุขภาพ โรคกระดูก  

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน  เหมือนแม่บ้านที่ต้องจัดการทุกสิ่งให้คนในครอบครัว มีคนมาขอคำปรึกษาไม่ขาดสาย คนที่อยากจะหาอาชีพเสริมเป็นของตนเองเป็นช่วงเวลาเริ่มต้นที่ดี               
การเงิน  ได้มาพอใช้จ่ายและเก็บบ้างเล็กน้อย คนมีหอพัก อพาร์ต-เมนท์ที่ว่างอยู่จะมีคนเช่า ลองเสี่ยงโชคจากลางสังหรณ์ หรือฝันแปลกๆ ถ้าได้ส่วนหนึ่งมาควรจะทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร       
ความรัก  คนโสดจะได้พบกับคนดีๆ มีลางสังหรณ์สัมผัสได้ว่าคนไหนจริงใจแค่ผ่านๆ คนของเราแอบมีกิ๊กยังได้กลิ่นเลย ที่แต่งงานแล้วที่จะมีสมาชิก น้อยๆ เพิ่มเป็นอภิชาตบุตรควรรักษาศีล                       
ทริค  เปลี่ยนผ้าม่านใหม่หรือนำไปส่งซัก ถ้าคนในบ้านน้อยควรหาสัตว์เลี้ยงให้บ้านมีการเคลื่อนไหว

คนเกิดวันศุกร์
การงาน  ความสำเร็จก้าวมาถึงระดับหนึ่งและยังมีโอกาสเติบโตถ้าไม่หยุดกลางคัน กิจการย่อมๆ จะได้รับความสำเร็จและวางแผนต่อยอด มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง
การเงิน  ลาภมาจากคำพูด มีโชคจากเลขที่บ้าน เลขรถ หรือเด็กในบ้านให้โชค ตัวแทนขายสินค้าจะรับทรัพย์ ออกบูธตามตลาดนัดหรืองานแสดงสินค้าจะมีลูกค้าเข้าบอกปากต่อปาก 
ความรัก  จะมีคู่เป็นคนที่รักครอบครัวแต่อาจเจ้าระเบียบจู้จี้ขี้บ่น ถ้าได้แต่งงานกันจะช่วยสร้างหลักปักฐานบ้านช่องให้เป็นปึกแผ่น คนมีครอบครัวแล้วกำลังยุ่งเรื่องการศึกษาของบุตร
ทริค  ตำราว่าได้ของซ้ำซ้อนควรเอาไปบริจาคเสีย ทำทรีทเมนต์ผมให้เงางามเพราะผมแห้งเงินมักออก

คนเกิดวันเสาร์
การงาน  สิ่งใดที่เกิดแบบไม่รู้ตัวหาสาเหตุไม่ได้ตำราว่ามักจะเป็นเรื่องกรรมเก่าที่เราจะแก้ได้โดยไม่สร้างกรรม ทำงานด้วยความซื่อสัตย์จะได้รับผลตอบแทนที่ดี   
การเงิน  เงินส่วนแบ่ง ค่าจ้างจะได้รับอย่างสมน้ำสมเนื้อ คนที่ถูกโกงเงินจะได้รับการชดใช้ ขายทรัพย์สินจะมีคนให้ราคาสูง หรือขายที่ดินเพื่อเอาเงินไปซื้อที่ดินสำหรับการเก็งกำไร 
ความรัก  คู่รักที่พร้อมแล้วได้เวลาหมั้นหมาย อาจพบกับเรื่องถ่านไฟเก่าจะกลับมาขอคืนดี ถ้าไม่มีพันธะไม่ควรรอนานพาลจะเสียของ จะได้เจอคนต่างชาติ
ทริค  หาโอกาสปลูกต้นไม้ บริจาคกล้าไม้ยืนต้นเคล็ดชีวิตยืนยาว เปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่ให้ใส่บาตรพระสามรูปเสียก่อน 

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments