728 x 90

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ทำนายดวงชะตา โดย ซินแสมังกร 23-29 พ.ค. 62

img
โดย++ ซินแสมังกร ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดวงจีน ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ฤกษ์ยาม

ปีชวด
ขยันและกระตือรือร้นสูง มีโอกาสได้รับเงินจากงานประจำหรือเงินตกเบิกเป็นก้อน มีโอกาสโดนหยิบยืมเงินแล้วหนีหนี้ ทำให้ไม่ได้เงินคืน เป็นเดือนที่คุณเดือนร้อนและยุ่งยากโดยเฉพาะปัญหาเรื่องของเงินๆ ทองๆ การลงทุนหรือซื้อขายทางโซเชียลต้องระมัดระวังให้มาก มีเกณฑ์ที่จะโดนหักหลังหรือคดโกง คุณผู้หญิงระวังจะมีปัญหากับครอบครัว สุขภาพไม่ดีนัก เจ็บป่วยเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาท

ปีฉลู
ธุรกิจราบรื่นควรรีบฉวยโอกาส วางแผนกับธุรกิจใหม่ได้ดี เป็นช่วงที่คุณมีความสามารถหลายอย่าง เจรจาติดต่อธุรกิจการค้าได้อย่างคล่องแคล่ว ใจสปอร์ต มีหัวการค้า ความคิดลึกซึ้งกว่าคนอื่น ได้เงินก้อนใหญ่โดยไม่คาดฝัน มีโชคลาภ เงินทุนหมุนเวียน แต่การงานยังเหน็ดเหนื่อย เกิดความขัดแย้ง กับผู้ร่วมงาน มีคนลอบกัด ให้ระวังการใช้คน ทำคุณคนไม่ขึ้น คนโสดสดใส มีคนมาชอบอาจถึงขั้นได้แต่งงาน คนมีคู่ก็ได้ของขวัญของฝากจากคนรัก

ปีขาล
มีเกณฑ์ที่จะตกงานหรือโดนลดทอนอำนาจ เกิดการแย่งชิงเสียทรัพย์ มีโอกาสถูกใส่ร้ายป้ายสี ส่งผลให้อารมณ์ของคุณขุ่นมัว การสังคมกับคนอื่นไม่สู้ดี อย่าลำพองกับความสามารถของตนเองจนเกินไป คุยโตโอ้อวดจะทำให้คนอื่นหมั่นไส้ คิดให้ถี่ถ้วนก่อนพูดแล้วจะดีกับตัวคุณ ระวังเรื่องร้ายๆ ที่ไม่คาดฝัน เงินทองรั่วไหล มีเกณฑ์ถูกฟ้องร้อง ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ระวังสุขภาพจะเจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัว คุณผู้หญิงจะเหน็ดเหนื่อยเพราะคนรักหรืออกหัก

ปีเถาะ
จะมีเรื่องที่น่าดีใจเกิดขึ้นกับชีวิต มีโชคลาภ งานร่วมหุ้นดี ธุรกิจราบรื่น คุณผู้ชายมักจะกังวลเรื่องลูกน้อง ส่วนคุณผู้หญิงความรักไม่ค่อยหวานชื่นเหมือนเดือนก่อน รวมกลุ่มกับหมู่คณะ ช่วยเหลือสังคมจะทำให้คุณมีชื่อเสียง มีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน หรือไปท่องเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน ทำธุรกิจกับหุ้นส่วนก็ราบรื่นและมีผลกำไรดี แต่ระวังเกิดความขัดแย้งในหมู่เพื่อนฝูง หากให้พี่น้องยืมเงิน โดยเฉพาะเพศตรงข้ามจะทำให้คุณเสียหาย

ปีมะโรง
คุณจะมีชื่อเสียงไปในทางที่ดี เป็นผลงานที่เกี่ยวกับวิชาความรู้หรือความสามารถแม้ว่างานจะมีความโดดเด่น แต่เบื้องหลังกว่าจะได้โชว์ผลงานนั้นมาจากความบากบั่นและเหน็ดเหนื่อยอย่างหนัก การเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรงจัดว่าดี แต่เรื่องเสี่ยงโชคไม่ต้องถามหาให้เสียเวลา คุณมีเกณฑ์เสียทรัพย์ โดนหักหลัง หากคุณทำสิ่งดีๆ ให้กับสังคม ผลดีจะตอบสนองไม่ช้าก็เร็ว และ ต้องดูแลเอาใจใส่สุขภาพของคุณแม่ให้ดีเพราะท่านอาจเจ็บป่วย

ปีมะเส็ง
เป็นเดือนที่ไว้ใจใครไม่ได้เลย แม้แต่ญาติพี่น้องก็จะนำเรื่องเสียหายมาให้ จะมีคนนำชื่อคุณไปแอบอ้างต่างๆ เช่น การกู้ยืมโดยใช้ชื่อของคุณจะทำให้เสียหายมาก การเงินมีเข้ามาแม้จะมากแต่จะไหลออกไปอย่างรวดเร็ว การงานใดๆ ที่ทำโดยปราศจากความช่วยเหลือ กลับพบกับความสำเร็จ ความรักมีโอกาสได้พบคนดีๆ จากงานบุญหรือจากการได้ไปท่องเที่ยวในที่ต่างๆ สุขภาพแข็งแรง แม้ป่วยเรื้อรังอยู่จะได้พบหมอเก่ง

ปีมะเมีย
เดือนนี้การงานก็ยังมีความเหน็ด เหนื่อยอยู่ และต้องใช้ความเป็นผู้นำมากขึ้น ลดความใจร้อน ขี้บ่น และเอาแต่ใจตัวเองด้วย เงินทองได้มาก็มีเหตุให้ต้องเสียไป เก็บเงินไม่อยู่ มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ เจ็บป่วย รถชน หรือมีคดีความ ให้หลีกเลี่ยงเดินทางไปในที่มืด ที่เปลี่ยวร้างผู้คน คุณจะได้รับพลังไม่ดีตามมาได้ สุขภาพไม่สู้ดีนัก หากมีโรคเก่าก็จะกลับมากำเริบได้ ให้ระวังญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงจะเจ็บป่วยง่าย 

ปีมะแม
การงานยังคงเหน็ดเหนื่อย มีอุปสรรค เกิดปัญหาขัดแย้งอาจมีปากเสียงกับเจ้านาย ตัวคุณมีสติปัญญาดีมีแนวความคิดใหม่ๆ การติดต่อเจรจาราบรื่น เดินทางดูงานต่างถิ่น ต่างแดน หรือออกท่องเที่ยวเป็นว่าเล่น มีเกณฑ์ย้ายถิ่นที่อยู่อาศัย ได้ย้ายงานหรือย้ายตำแหน่ง ล้วนแล้วแต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่นำมาซึ่งความเจริญก้าวหน้าครับ อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองบ้าง หมั่นออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์บ้าง

ปีวอก
ถือว่าอะไรๆ ก็ดีขึ้นกว่าเดือนก่อน ความกระตือรือร้นในการงาน คุณยังคงมีชื่อเสียง มีเครดิต เป็นที่น่านับถือ แต่เคราะห์ยังไม่ได้หายไปหมด เหมือนฝนหยุดตกแต่ตัวคุณยังเปียกฝนอยู่ ทำอะไรยังคงมีอุปสรรค การลงทุนที่คิดว่าจะขยาย ควรชะลอไปก่อน เงินทองยังคงมีปัญหา กับเพศตรงข้ามให้ระวัง สุขภาพ ยังไม่เอื้ออำนวย ความรักในครอบครัวยังคงมีปัญหาคุกรุ่น กับครอบครัว เผลอมีปากเสียงไม่เข้าใจกัน

ปีระกา
สุขภาพน่าเป็นห่วง คุณผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ใกล้คลอดควรดูแลเป็นพิเศษ ด้านการงานจะมีเรื่องให้เหน็ดเหนื่อย เกิดปัญหาขัดแย้งกับเจ้านาย ตัวคุณมีแนวความคิดใหม่ๆ แต่ยากที่จะสื่อสารให้คนอื่นคล้อยตามได้ กลายเป็นคนแปลกประหลาดเพราะคิดต่าง ขับรถงดตอบไลน์คุยโทรศัพท์ คุณมีเกณฑ์ที่จะประสบอุบัติเหตุ ลามไปถึงมีคดีความฟ้องร้องเกิดขึ้น สุขภาพจิตสุขภาพกายย่ำแย่ ด้านครอบครัวผู้หญิงจะมีปัญหากับสามี กับแม่ก็พูดจากันไม่เข้าหู

ปีจอ
การงานยังคงเหน็ดเหนื่อย แม้งานที่เราทำจะเป็นงานที่คนอื่นได้รับผลประโยชน์ แต่เชื่อเถอะครับมันจะส่งผลดีกับคุณในภายหลัง ช่วงนี้ก็มีอาการหลงๆ ลืมๆ ตัดสินใจผิดพลาด งานในออฟฟิศเกิดอุปสรรค มีเรื่องวุ่นๆ และเกิดปากเสียงขึ้นในองค์กร คนที่คิดจะขยายการลงทุนควรชะลอไว้ก่อน ด้านความรักจะมีปัญหาจากเรื่องเงิน สุขภาพไม่สู้ดี สถานที่กลางคืนที่เปลี่ยวๆ หรือที่ที่อาจมีวิญญาณ ช่วงนี้ให้งดไปก่อนนะครับ อาจมีพลังงานลบตามคุณกลับมาได้

ปีกุน
เดือนนี้วุ่นวายมาก หาเวลาเดินทางไปไหว้องค์ไท้ส่วยหรือทำบุญ ทำงานเหน็ดเหนื่อยแถมอาจจะต้องรับผิดชอบงานของคนอื่นอีกด้วย คุณจะมีอำนาจมาก แต่การเงินกลับไม่อู้ฟู่ ธุรกิจมีอุปสรรคมาก คู่แข่งมีพลัง ลูกน้องทรยศหักหลัง ความลับถูกเปิดเผย ถ้าคุณมีสมาธิดีคุณจะสามารถพลิกโอกาสนี้  ด้วยดาว “เทียงอิกกุ้ยนั้ง” คือ จะมีผู้ใหญ่ที่มีความสามารถเข้ามาช่วยเหลือ ให้ออกมาอย่างราบรื่นและโด่งดัง เข้าทำนองมีทุกขลาภ 

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments