728 x 90

ดวงรายสัปดาห์ พยากรณ์ญาณสัมผัส อาจารย์ซอล อธิวโร 13-19 มิ.ย. 62

img

ได้เวลาเปิดคำทำนายดวงด้วยญานสัมผัสกับอาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร มาดูว่าสัปดาห์นี้ดวงใครจะพุ่งแรงและหวิดโชคร้ายสุดๆ ไม่รอช้า ตามมาเช็กดวงตามวันเกิดได้ที่นี่เลย

วันจันทร์
การงาน  หนักไปทางการวางแผน คิดวิเคราะห์ เรียงลำดับสิ่งต่างๆ แล้วค่อยทำทีหลัง อาจจะยุ่งยากนิดหน่อยแต่จะได้รับการอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่อย่างดี พร้อมจะสนับสนุนเราอย่างเต็มที่
การเงิน  ใช้เงินหนักมากเป็นพิเศษ ต้องจ่ายในสิ่งที่จำเป็นและแบ่งปันช่วยเหลือครอบครัวด้วยไม่ถึงกับมากมาย แต่อาจจะทำให้เราสะดุดได้ พยายามสำรองการเงินไว้กรณีฉุกเฉินบ้าง
ความรัก  คนโสดจะพบเจอคนถูกใจ ได้มีโอกาสพูดคุยบ้างประปราย แต่จะสานต่อหรือไม่นั้นต้องใช้เวลา คนมีคู่จะเกิดความสับสนกับสิ่งที่เป็นอยู่ไม่รู้ว่ายังรักเขาอยู่ไหม หรืออยู่กับคนอื่นแล้วมีความสุขมากกว่า เรื่องของความรู้สึกบังคับกันไม่ได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณเอ
สุขภาพ  ระวังอุบัติเหตุจากการออกกำลังกายหรือเคลื่อนไหวผิดท่า

วันอังคาร
การงาน  ถือว่าหนักเอาการ ปัญหาทั้งใหม่และเก่าสะสมกันไปเรื่อยๆ แล้วเวลาของงานที่ต้องรับผิดชอบให้สำเร็จนั้นก็จวนเจียนเข้ามาทุกที ต้องกระตือรือร้นให้มากกว่านี้ไม่เช่นนั้น ทำงานไม่ทันเวลาแน่
การเงิน  เดือนนี้เห็นอะไรก็ถูกใจไปหมดตามใจตนเองมากเกินไปซื้อทุกอย่างจนลืมนึกถึงความจำเป็นออกแนวสิ้นเปลือง ระวังจะนำเงินในอนาคตมาใช้จนสุดท้ายเป็นหนี้เป็นสินไม่รู้ตัว
ความรัก  คนโสดจะพบเจอคนไกล ได้แค่โทรศัพท์พูดคุยหรือส่งข้อความหากันเท่านั้น ถือซะว่าลองศึกษากันไปก่อน คนมีคู่ พยายามใส่ใจคู่รักของคุณให้มากขึ้น วางแผนท่องเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ก็จะดีมาก
สุขภาพ  สุขภาพแข็งแรงดี

วันพุธ
การงาน  จะได้ออกนอกพื้นที่พบปะลูกค้าอยู่บ่อยครั้ง ภาพรวมคือราบรื่นดีน่าพึงพอใจ ใครต้องทำงานแบบหายอดหรือมีเป้าหมายเดือนนี้จะถึงฝั่งฝันที่ไม่ต้องมานั่งเครียดว่าจะทำสำเร็จไหม
การเงิน  ดวงมีโชคด้านการเงินหลายแขนงทั้งงานประจำที่ทำอยู่หรือธุรกิจเสริมการลงทุนสารพัดชนิดที่คุณทำไว้จะได้ปันผลเติบโตไปในทางที่ดี สรุปได้ว่าการเงินดีถึงขั้นดีมาก และยังมีโชคลาภจากการเสี่ยงดวงด้วย
ความรัก  คนโสด ชอบใครเขาก็ไม่ชอบตอบ อยู่แบบเหงาๆ ไปก่อน คนมีคู่ ระวังคำพูดให้ดีอย่าพูดอะไรแบบไม่คิดจะกระทบจิตใจคู่ของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจอาจจะลุกลามถึงขั้นไม่คุยกันเลย
สุขภาพ  ระวังการเดินทางไกลมีเกณฑ์อุบัติเหตุ

วันพฤหัสบดี
การงาน  อาจจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ นิสัยดีเป็นกันเอง ทำงานร่วมกันง่ายอาจจะต้องปรับตัวสอนงานกันนิดหน่อย มีเกณฑ์ได้รับคำชมเชยจากผู้ใหญ่เพราะผลงานของคุณจะโดดเด่นเป็นพิเศษ
การเงิน  ช่วงนี้อะไรก็ดูจะเป็นใจมีเงินใช้จ่ายคล่องตัว หากวางแผนเดินทางไกลท่องเที่ยวก็ราบรื่น แต่ระวังทำกระเป๋าสตางค์หรือโทรศัพท์มือถือ สิ่งของมีค่าสูญหายอาจจะเสียเงินโดยมิใช่เหตุ
ความรัก  คนโสด จะพบเจอคนมีอายุมากกว่าเข้ามาทำความรู้จักหากชอบก็ลองพูดคุยศึกษานิสัยดู หากไม่ชอบใจก็ห่างๆ ออกมา คนมีคู่ ดูจะห่างๆ กันหน่อยไม่ค่อยมีเวลาให้กันยิ่งห่างกันแล้วเราเฉยกับสถานการณ์แบบนี้ไม่ค่อยสู้ดีนัก
สุขภาพ  ระวังมีอาการปวดศีรษะ

วันศุกร์
การงาน  ต้องรอบคอบหน่อย จะมีแนวโน้มทำงานไม่เรียบร้อย งานที่รับผิดชอบจะตกหล่นเกิดปัญหาตามมาภายหลัง หากระวังแล้วจะราบรื่นเรียบร้อยดี
การเงิน  หมุนเหนื่อยหน่อย จัดสรรไม่ลงตัว คุณจะนำเงินที่แบ่งเก็บมาใช้มั่วคล้ายกับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า แนะนำว่าหากลำบากจริงๆ ควรขอความช่วยเหลือจากครอบครัวจะมีคนอุปถัมภ์คุณ
ความรัก  คนโสดทำตัวเจ้าเสน่ห์คุยไปเรื่อยแต่ยังไม่รู้สึกอยากจริงใจกับใครสักคน คนมีคู่ไม้เบื่อไม้เมาคุยกันไม่ลงตัวความคิดเห็นสวนทางตลอดเวลา พยายามใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์จะได้ลดความขัดแย้งลงไปบ้าง
สุขภาพ  ระวังการทานอาหารผิดสำแดงอาจส่งผลถึงขั้นอาหารเป็นพิษ

วันเสาร์
การงาน  ได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ อาจจะต้องใช้เวลาในการเรียนรู้สักระยะ แต่สุดท้ายแล้วก็ผ่านไปได้ด้วยดี หากต้องทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานใหม่ต้องระวังการขัดแย้งกันบ้าง
การเงิน  มีการใช้จ่ายทั่วไปไม่ติดขัดแต่ก็อาจจะยากหน่อยหากคิดจะเก็บออมเพราะรายจ่ายก็ยังคงมีมากอยู่ มีดวงโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ อย่าเสี่ยงมากเกินไป หากคาดหวังเงินอะไรไว้อาจจะล่าช้าบ้างแต่ก็สมหวังตามที่คิด
ความรัก  คนโสดมุ่งเน้นเกี่ยวกับเรื่องงานมากกว่าความรัก คนมีคู่ จะได้เดินทางไกลร่วมกันเป็นการเดินทางที่มีความสุขดี มีเกณฑ์จะได้รับของขวัญหรือของกำนัลเล็กๆ น้อยๆ จากคู่ของคุณ
สุขภาพ  ระวังปัญหาทางเดินหายใจ 

วันอาทิตย์
การงาน  เดือนนี้เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่ผลที่ออกมาค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจจนรู้สึกหายเหนื่อย จะได้รับการอุปถัมภ์หรือช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดีในทุกๆ ด้าน
การเงิน  มีเกณฑ์เดินทางไกลท่องเที่ยว ใช้เงินเยอะ แต่มีความสุข มีเกณฑ์จะมีโชคก้อนใหญ่ เป็นเดือนที่ดีของคุณจริงๆ แต่หากรู้จักอดออมคุณก็จะมีสถานภาพทางการเงินที่ดีไปเรื่อยๆ
ความรัก  คนโสดจะเจอคนคุยๆ หายๆ เอาใจยาก คนมีคู่เดือนนี้สิ่งที่คุณหวังเอาไว้จะประสบความสำเร็จคนรักเอาใจใส่ดี อยากได้อะไรก็ได้ หากงอนหรือมีปัญหา มีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกัน
สุขภาพ  ระวังเกี่ยวกับหลังอาการปวดเรื้อรัง

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments