728 x 90

ดวงรายสัปดาห์ พยากรณ์ญาณสัมผัส อาจารย์ซอล อธิวโร 7-13 ก.พ. 62

img
โดย++ อาจารย์ซอล อธิวโร พยากรณ์ญาณสัมผัส ดูดวง จัดฮวงจุ้ย เบอร์มงคล ทะเบียนรถนำโชค

ได้เวลาเปิดคำทำนายดวงด้วยญานสัมผัสกับอาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร มาดูว่าสัปดาห์นี้ดวงใครจะพุ่งแรงและหวิดโชคร้ายสุดๆ ไม่รอช้า ตามมาเช็คดวงตามวันเกิดได้ที่นี่เลย

วันจันทร์
การงาน  อีรุงตุงนังจากคนอื่นมาสร้างความวุ่นวายทำให้ติดขัดต่างๆ นานา งานเสียหายต้องแก้ไขกันยกใหญ่ ยิ่งถ้ามีใครมาเสนอตัวช่วยยิ่งควรรีบปฏิเสธ เพราะจะกลายเป็นทำให้งานมีปัญหาหนักกว่าเก่า ปัญหานี้อาจจะถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ ควรยอมรับผิดแต่โดยดี เพราะถ้าโบ้ยไปให้คนอื่นยิ่งกลายเป็นข้ออ้างถูกมองในแง่ลบมากขึ้น
การเงิน  รั่วไหลไม่สามารถควบคุมรายจ่ายได้เลยเกินงบประมาณตลอด ทั้งเรื่องส่วนตัวและครอบครัวจำเป็นต้องช่วยเหลือญาติพี่น้อง ถึงจะไม่มีเงินสดยื่นให้ก็อาจจะเสี่ยงไปทางค้ำประกันหลากหลายรูปแบบ ในการใช้จ่ายอะไรที่ไม่จำเป็นต้องหลีกเลี่ยงการกินหรูอยู่สบายไปสักระยะ เพื่อประคับประครองไม่ให้บานปลายมากยิ่งขึ้น
ความรัก  คนโสดมีโอกาสสุขสมหวัง พบคนที่หมายปอง ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ถือว่าคล้ายคลึงในลักษณะนิสัยที่พึงประสงค์ คนมีคู่ถูกจับผิดตลอดเวลาแม้แต่เพื่อนของเราแท้ๆ ยังไม่ไว้ใจเลย เกรงว่าจะนอกใจตลอดเวลา นิ่งไปดีกว่าอธิบายไปก็มากความยิ่งถกเถียงไม่จบไม่สิ้น
สุขภาพ  ระวังการเกิดอุบัติจากยานพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

วันอังคาร
การงาน  ถ้าทุกข์มากกว่าสุขก็ควรพอ อย่ากลัวการก้าวออกมาพบสิ่งใหม่ อยู่ไปรังแต่จะเสียเวลา ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์ได้งานที่ดีกว่าเก่า เรื่องเงินอาจจะไม่ได้เพิ่มมากนักแต่สภาพแวดล้อมทางสังคมรับรองเลยว่ามีความสุข ไม่ต้องมาทนกับหัวหน้าที่ไม่เคยเข้าใจและเพื่อนร่วมงานที่คอยแต่จะแข่งขันกันไม่เคยคิดจะช่วยเหลือเกื้อกูลกัน
การเงิน  ถือว่ามือนางกวักมาก หยิบฉวยสิ่งไหนก็เป็นรายได้ไปหมด งานเล็กงานน้อยถ้าไม่เกี่ยงก็จะมีคนมาติดต่อเป็นระยะ ทั้งงานปัจจุบันหรือความถนัดในอดีตจะมีคนคิดถึงความสามารถของคุณและอยากชักชวนให้คุณไปร่วมงานสร้างรายได้ที่ไม่กระทบต่อการทำงานประจำ โอกาสดีๆ มาถึงก็ต้องรีบกอบโกย
ความรัก  คนโสด จะตกหลุมรักกับคนแปลกหน้า ที่รู้สึกว่าเขามีความเป็นผู้นำสูงและทัศนคติในแง่บวกสร้างแรงบันดาลใจให้คุณจากการคุยกันไม่กี่นาที ถ้ามองดูแล้วเขาก็รู้สึกตอบสนองกับการสนทนาก็สานต่อได้เลย คนมีคู่เข้าใจกันดีไม่ค่อยมีปัญหาอะไร
สุขภาพ  ระวังอาการวิงเวียนศีรษะจากการพักผ่อนไม่เป็นเวลา

วันพุธ
การงาน  มีโอกาสได้โชว์ความสามารถให้ผู้ใหญ่ได้เห็น เข้าตากรรมการแบบร้อยคะแนนเต็ม ทำอะไรก็ดูดีได้รับการชื่นชมและมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีๆ ไปศึกษาดูงานหรือส่งไปอบรมเพิ่มความสามารถในการทำงานของคุณ ถ้าคุณรักษามาตรฐานไว้อย่างคงเส้นคงวาแบบนี้ตำแหน่งที่สูงขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องยากจากผลของตัวคุณเอง
การเงิน  อาจเครียดหรือกังวลกับการบริหารเงิน มีเกณฑ์ถูกหยิบยืมจากคนใกล้ตัว เช่น เพื่อนสนิทหรือคนรัก มีลางสังหรณ์ว่าอาจไม่ได้คืน สิ่งนี้จะทำให้คุณลำบากภายหลัง มีน้ำใจโดยไม่คำนึงตัวเอง ถึงคราวจำเป็นกลับหยิบออกมาใช้ไม่ได้เพราะเงินไปฝากไว้ที่คนอื่น
ความรัก  คนโสดจะเจอคนเจ้าชู้ไม่คิดจริงจังเข้ามาหว่านเสน่ห์ ด้วยความเหงาผสมโสดมานานอาจเป็นช่องว่างให้คุณไม่ไตร่ตรองคนที่เข้ามาว่าดีไหม เผลอใจไปรักเข้าจะแย่เอาทีหลัง คนมีคู่ พักหลังมานี้ไม่ค่อยจะมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงาน ความรักดูถดถอยควรหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนร่วมกันบ้าง
สุขภาพ  ระวังการทานอาหารไม่เป็นเวลาส่งผลถึงโรคกระเพาะ

วันพฤหัสบดี
การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง อาจจะถูกดึงตัวไปช่วยงานในส่วนอื่น งานตัวเองที่ยุ่งอยู่แล้วกับทวีคูณความวุ่นวายเข้าไปอีกสองเท่า มีโอกาสทั้งไปชั่วคราวและอยู่ถาวร แนวโน้มจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะดึงมาเพื่อแก้ปัญหาล้วนๆ แก้เสร็จก็อยู่ต่อแก้ไม่ได้ก็อยู่ยาว ถ้าเลี่ยงได้ก็รีบเลี่ยงก่อนจะจวนตัวปฏิเสธไม่ทัน
การเงิน  รายจ่ายทั่วไปประปราย เพิ่มเติมบ้างเกี่ยวกับการเดินทาง นอกเหนือเส้นทางชีวิตประจำและเกี่ยวกับการบำรุงรักษายานพาหนะ หากเป็นสิ่งที่ซ่อมบำรุงแล้วหลายครั้ง แนะนำให้ตัดใจเปลี่ยนใหม่ในส่วนนั้นเลย ไม่เช่นนั้นจะบานปลายเหมือนซ่อมตามอาการไม่เสร็จสิ้นเสียที สามวันดีสี่วันร้ายจะกลายเป็นเกินงบประมาณซื้อใหม่เสียอีก
ความรัก  คนโสด จะพบคนจริงจังกับความสัมพันธ์ แต่จริงจังมากเกินไป กลายเป็นเจ้ากี้เจ้าการพยายามเข้ามาเกินสถานะจากแฟนกลายเป็นเจ้าชีวิต หึงหวง อารมณ์ร้าย แนะนำให้ดูให้ดีก่อน คนมีคู่ อาจจะเจอเรื่องอึดอัดใจถูกอีกฝ่ายรบเร้าในสิ่งที่คุณไม่อยากทำ พยายามหาเหตุผลปฏิเสธที่รักษาน้ำใจให้มากที่สุด
สุขภาพ  ระวังเรื่องโรคเก่าหรือโรคประจำตัวกำเริบ

วันศุกร์
การงาน  มีเกณฑ์จะได้พบปะเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนใหม่ ถือเป็น กัลยาณมิตร คบหาช่วยเหลือเกื้อกูลกันในหน้าที่การงานมีการให้คำปรึกษาหรือแนวทางที่ทัศนคติไปในทิศทางเดียวกันส่งเสริมแต่สิ่งดีๆ เลยทำให้หน้าที่การงานราบรื่นถึงงานจะค่อนข้างมากกว่าเดิมแต่ก็ไม่ได้ถือเป็นอุปสรรคใดๆ ผ่านไปได้ด้วยดี
การเงิน  หาได้ค่อนข้างมากเป็นพิเศษแต่ก็จ่ายออกมากเหมือนกัน มีเกณฑ์เดินทางพบปะเพื่อนฝูงสังสรรค์บ่อยครั้งแทบจะวันเว้นวัน ทั้งเพื่อนเก่าเพื่อนใหม่ หรือลูกค้านอกสถานที่ ล้วนแต่มีค่าใช้จ่ายทั้งนั้น นอกจากการหาเงินจากความสามารถของคุณแล้ว การเสี่ยงโชคก็ถือว่าดวงเฮงมาก ลองเสี่ยงทายดูเผื่อได้เงินค่าขนมมาใช้เล่น
ความรัก  จะเจอคนถูกใจไปเรื่อยคนนั้นก็ดีคนนี้ก็ชอบ แต่สุดท้ายก็เหมือนรักฝ่ายเดียว เขาดูทีท่าเมินเฉยเหลือเกิน จะทำดีหรือดูแลเอาใจใส่เขามากแค่ไหน สุดท้ายก็เหนื่อยและเบื่อไปเอง คนมีคู่ หากกำลัง  ระหองระแหงอยู่ไม่คุยกันเลย จะได้กลับมาพูดคุยกันบ้างอย่าทำใจแข็งในเมื่อเขายื่นไมตรีมาแล้วให้อภัยเขาแล้วกลับมามีความสุขดีกว่า
สุขภาพ  ระวังอาการปวดเมื่อยที่มาจากการทำงานหนักเกินไป

วันเสาร์
การงาน  ดึงศักยภาพออกมาอย่างสุดความสามารถแต่ก็ยังไม่มากพอที่จะแก้ปัญหาได้ อย่าปากหนักขี้เกรงใจมีแต่จะทำให้เหนื่อย ส่งผล  กระทบให้เครียดเป็นทวีคูณ ผลงานก็ไม่มีคุณภาพมีแต่จะแย่ลง ในเมื่อรู้แนวทางแล้วควรร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานถ้อยทีถ้อยอาศัยไม่ถือเป็นการเอาเปรียบใคร เพราะยังต้องทำงานร่วมกันอีกมาก 
การเงิน  ถ้าลำบากอยู่จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ทั้งญาติผู้ใหญ่หรือเพื่อนฝูง ถ้าแบกรับไม่ไหวก็ควรปรับทุกข์ หากมีหนี้สินมันจะยิ่งพันพัวเพราะคุณหมดหนทางในการบริหารเงินต้องพึ่งพาคนอื่น ไม่แนะนำให้กู้หนี้ยืมสินใครเพิ่มอีก หรือหากคุณลงทุนอะไรไปแล้วจะเกิดภาวะจมทุนไม่สามารถถอนออกมาได้ ระมัดระวังการใช้เงินให้มากเป็นพิเศษ
ความรัก  คนโสด จะพบเจอคนที่อายุต่างกันค่อนข้างมาก ไม่อ่อนกว่าก็แก่กว่าไม่น้อยกว่า 5 ปี อาจจะไม่ถูกใจแต่จะเป็นคนดีมีความรับผิดชอบเอาใจใส่ เสมอต้นเสมอปลาย คนมีคู่ หากวางแผนมีบุตรจะสมหวัง หรือหากคุณยังไม่แต่งงานคิดจะเข้าหาผู้ใหญ่ก็จะได้รับการต้อนรับที่ดีพูดคุยเรื่องอนาคตก็ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่
สุขภาพ  ระวังเรื่องอุบัติเหตุเจ็บตัวบริเวณขา 

วันอาทิตย์
การงาน  โชคดีด้านการงานได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง ถูกผลักดันให้พบปะกับคนมากหน้าหลายตาถือเป็นการต่อยอดธุรกิจ พยายามขยันขันแข็งตั้งใจทำงานให้มากที่สุดเพื่อความก้าวหน้าของตัวคุณเอง ระมัดระวังคำพูดของคุณอาจจะเผลอตัวใช้คำพูดที่ไม่ดีกับเพื่อนร่วมงานจะกลายเป็นความขัดแย้งภายหลัง
การเงิน  มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวทางไกล เงินอาจจะต้องใช้ไปในส่วนนี้ ดวงมีการรับทรัพย์ก้อนโตจากโชคลาภและการเสี่ยงดวง หมั่นทำบุญทำทานให้เป็นกิจจะลักษณะจะเสริมบารมีในเรื่องการเงิน ลดการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นลงไปบ้างเผื่อกรณีฉุกเฉินจะได้มีสำรองไว้ใช้ เพราะการเดินทางของคุณมีโอกาสบานปลายเรื่องงบประมาณ
ความรัก  คนโสด มีคนคุยเรื่อยๆ เดือนนี้ถือว่าขาขึ้นมีให้คุยไม่ต่ำกว่าสองคน เวลาขาลงก็หายไปหมด คุยไปคุยมาเดี๋ยวสถานการณ์พาไปตกกระไดพลอยโจรคบหากันเป็นเรื่องเป็นราว คนมีคู่ ระหองระแหงหนักมาก อารมณ์ร้อนทั้งคู่ อย่าคิดแต่จะเอาชนะจนกลายเป็นแตกหักควบคุมสติก่อนปัญหาบานปลาย
สุขภาพ  ระวังอาการนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments