728 x 90

สยาม ที่สุดแหล่งชอปชิลในแบบฉบับเลดี้

img

ใครๆ ก็รู้ดีว่า “สยาม” เป็นย่านศูนย์กลางของแฟชั่น ไอเดียสร้างสรรค์ นวัตกรรม และที่สำคัญคือแหล่งชอปปิง ที่รวมของร้านอาหาร จนกลายเป็นจุดนัดพบที่แรกๆ ของเหล่าเลดี้ ที่ชวนกันมาเดินชอป ถ่ายรูปเล่น หรืออัพเดทชีวิต เรียกว่าครบจบในที่เดียว

ครบเครื่องในโลกแห่งการชอป
คงเป็นจริงที่สุดกับคำกล่าวที่ว่า เพลินใดเล่าจะเท่าชอปปิง ซึ่งที่สยามพารากอน ถือเป็นศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาส เปรียบดั่งสวรรค์ของเลดี้นักชอป เพราะมีสินค้าจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกหา รวมถึงรวบรวมร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่ง และร้านขนม ให้เลือกนั่งชิลอย่างจุใจ โดยในช่วงปลายปียังจะเนรมิตสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ถึงทางเชื่อมแยกปทุมวัน ให้เต็มไปด้วยสีสัน สมกับที่ย่านสยามเป็นจุดศูนย์กลางยอดนิยมของคนทุกยุค

เปิดทุกวันตั้งแต่ 10 โมง ถึง 4 ทุ่ม
โทร. 02 162 9000
Website : www.siamparagon.co.th

**พิเศษ รับเครดิตเงินคืน 17% ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ หรือ 15% ในวันอื่นๆ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ เมื่อใช้จ่ายเท่ากับยอดซื้อ 3,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 50,000 คะแนน/วัน/บัญชีบัตร ที่เดอะมอลล์ทุกสาขา พารากอน เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ บลูพอร์ต เซนทรัลทุกสาขา เซน และ โรบินสัน 15 ก.ค. – 31 ธ.ค. 60

แลนด์มาร์กแห่งใหม่ในสยาม
มองไปรอบสยามจะเห็นว่ามีมุมถ่ายภาพอัพโซเชียลเพียบ แต่ที่สวยเริ่ดจนต้องยกให้เป็นแลนด์มาร์กใหม่คือ สกายวอล์กทางเชื่อมแยกปทุมวัน ซึ่งได้ดีไซน์ลานลอยฟ้าคล้ายสระบัวใหญ่ สวยเด่นกว่าที่ไหนๆ ในแนวคิดการออกแบบแบบยูนิเวอร์แซลดีไซน์ เพื่อให้คนทุกกลุ่มได้สัญจรอย่างปลอดภัย เชื่อมต่อจุดสำคัญในพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้นยังถือเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ แวะมาแชะรูปแบบเดินบนรันเวย์สวยๆ ได้ด้วย ลงจากบีทีเอส สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ทางออก 3, 4 
สกายวอล์กทางเชื่อมแยกปทุมวัน
เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึงเที่ยงคืน

พิเศษ รับเครดิตเงินคืน 18% เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และแลกคะแนนสะสม กรุงศรีโบนัส 300 คะแนนผ่านมือถือ ที่บีทีเอส 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 60

เติมเต็มทุกความงาม
ประโยคเด็ดที่ท่องจำกันขึ้นใจที่ว่า เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย คงทำให้เหล่าเลดี้นิ่งเฉยไม่ได้ ถ้าอย่างนั้นมุ่งตรงมาที่วัตสัน สาขามณียาเซ็นเตอร์กันเลย ความพิเศษของสาขานี้คือ เป็นสาขาแรกของวัตสันที่เปิดมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2539 ซึ่งครบรอบ 21 ปีพอดี โดยมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามให้เลือกตามต้องการ แต่หากไม่แน่ใจแล้วล่ะก็ ที่นี่มีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำแนะนำเลดี้อย่างเราๆ ให้สวยดูดีอยู่เสมอ
วัตสัน สาขามณียาเซ็นเตอร์
เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึง 5 ทุ่ม

โทร 02 254 8175
Website: www.watsons.co.th

พิเศษ รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และแลกคะแนนสะสม กรุงศรีโบนัส 1,000 คะแนนผ่านมือถือ ที่วัตสัน วันนี้ – 31 ธ.ค. 60

เต็มอารมณ์กับความบันเทิงระดับโลก
การดูหนังถือเป็นกิจกรรมหนึ่งของคนเมืองที่ช่วยให้ผ่อนคลายอย่างถึงอารมณ์ หากเลดี้คนไหนเป็นคอหนังคงต้องชวนให้มาประสบการณ์ดูภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาสที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ บนชั้น 5-6 ภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่เพรียบพร้อมด้วยระบบการฉายที่ทันสมัย ซึ่งล่าสุดได้นำเอา Christle Laser เทคโนโลยีการฉายหนังที่คมที่สุด ทั้งยังมีระบบ IMAX สูงเท่าตึก 8 ชั้น รวมถึงระบบ 4DX ที่สมจริง ระวังจะดูหนังจนฟินเผลอไปสปอยใครเข้าล่ะ
พารากอน ซีนีเพล็กซ์
เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10 โมงครึ่ง ถึงเที่ยงคืน
โทร 02 129 4635
Facebook: Paragon Cineplex 

พิเศษ รับฟรี! บัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง มูลค่าสูงสุด 400 บาท ทุกวันศุกร์ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ เพียงแลกคะแนนสะสม 1,500 คะแนน (มูลค่า 150 บาท) เฉพาะที่นั่งปกติ ในระบบปกติหรือดิจิตอล 2 มิติเท่านั้น ที่เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ วันนี้ – 31 ธ.ค. 60

หลากหลายรสชาติในที่เดียว
รวมรสครบทุกสัญชาติอาหารจริงๆ สำหรับ Flavors ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ภายในโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ที่ซึ่งเลดี้นักชิมจะแฮปปี้เป็นพิเศษ เมื่อจะได้ท่องไปในโลกของการกิน กับเมนูอาหารที่มีให้เลือกกันมากมาย ทั้งอาหารไทย อิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น อินเดีย โดยได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาให้ได้ลิ้มลอง อย่างไฮไลท์ช่วงนี้คือ Roast Specials เมนูเนื้ออบสูตรพิเศษ ทั้งหมูหันหนังกรอบเนื้อนุ่ม ไก่งวงอบเนื้อหวานฉ่ำสุดคลาสสิค รับประกันว่าเลิศสุดๆ
ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ภายในโรงแรมเรเนซองส์
เปิดวันจันทร์ - เสาร์ 11.30 - 14.30 น., 18.00 - 22.30 น., วันอาทิตย์ 11.30 - 15.00 น., 18.00 - 22.30 น.
โทร 02 125 5010
Facebook : Flavors at Renaissance Bangkok Hotel

พิเศษ เมื่อชำระผ่าน บัตรเครดิต กรุงศรี รับส่วนลด 20%* สำหรับมื้อกลางวัน มื้อสายและมื้อเย็น (เฉพาะค่าอาหารเท่านั้น) 1 ก.ค. - 30 ก.ย. 60

อิ่มจุใจกับบุฟเฟต์เกรดพรีเมียม
ถึงเวลาท้องร้องและกำลังมองหาบุฟเฟ่ต์กินกันสักมื้อ แนะนำให้เดินตรงมาที่ห้องอาหาร Brasserie Europa ภายในชั้น 1 ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ ที่นี่เป็นออล์เดย์บุฟเฟ่ต์ มีเมนูอาหารนานาชาติที่สรรหาแต่วัตถุดิบชั้นเยี่ยมมาเสิร์ฟ สำรวจที่บาร์จะเห็นว่ามีอาหารหลากหลายทั้งสเต็ก ก๋วยเตี๋ยว ซูชิ ซีฟู้ดส์ สลัด พร้อมขนมหวาน ในส่วนดินเนอร์ยังเพิ่มอาหารจานพิเศษในธีมเอิร์ธแอนด์ซีให้เลือกแบบไม่ซ้ำวันด้วย การันตีว่าสาวนักชิมคงถูกใจแน่ๆ
ห้องอาหาร Brasserie Europa ภายในชั้น 1 ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้
เปิด มื้อกลางวัน จันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 - 15.00 น. อาทิตย์ 12.30 -  17.30 น.
       มื้อเย็น วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 6 โมงครึ่ง ถึง 4 ทุ่มครึ่ง
โทร 02 612 9000
Website : www.kempinski.com

พิเศษ เมื่อชำระผ่าน บัตรเครดิต กรุงศรี มา 2 จ่าย 1 สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง (วันจันทร์-วันเสาร์) ส่วนลด 30% สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ (ทุกวัน) และส่วนลด20% สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันอาทิตย์ จำกัด 8 ท่าน/บัตร/วัน/โต๊ะ/เซลล์สลิป วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 60

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments