Saturday, May 25, 2024
More

  ชวนไปเดินเที่ยว สยามสแควร์โฉมใหม่ ศูนย์รวมเทรนด์ไลฟ์สไตล์สุดชิคอีกแห่งของกรุงเทพฯ

  หลังยกเครื่องใหม่หมดจดสำหรับ สยามสแควร์ (Siam Square) ศูนย์รวมเทรนด์ไลฟ์สไตล์สุดชิคอีกแห่งของกรุงเทพฯ ตอนนี้ก็ได้กลับมาคึกคักด้วยบรรยากาศของผู้มาเยือนอีกครั้ง

  ว่าแต่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ สยามสแควร์ มีอะไรบ้าง น่าสนใจ และเหมาะต่อการแวะไปเดินเที่ยวขนาดไหน ตามมาส่องกับ BLT Bangkok ได้เลย


  เริ่มจากไฮไลต์อย่าง ถนนคนเดิน (Walking Street) สยามสแควร์ ซอย 7 ซึ่งเปิดพื้นที่ให้คนเดินบนถนนเต็มรูปแบบ (ปิดให้รถเข้า โดยยังอยู่ในช่วงระยะทดลอง) ในทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ 

  ทำให้เติมความสุข เดินสนุกกว่าเดิม ในบรรยากาศมีชีวิตชีวา ให้ความเพลิดเพลินกับการชอปปิงได้อย่างต่อเนื่อง ผ่านร้านค้าสองข้างทางที่เชื่อมต่อทุกพื้นที่ให้ได้สนุกเต็มอิ่ม พร้อมจุดเช็คอินมากมาย

  เพิ่มที่จอดรถใน Parking Node ทั้งในอาคารสยามสเคป สยามกิตติ์ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน และวิทยกิตติ์ รวมกว่า 3,000 คัน

  การนำสายสื่อสารและสายไฟฟ้าลงใต้ดินเพื่อให้เกิดทัศนียภาพที่สวยงาม และปลอดภัย พร้อมปรับปรุงทางเดินทางเท้าให้กว้างขึ้น เพื่อความสะดวกในทุกย่างก้าว

  Green Area พื้นที่สีเขียวให้ได้ร่มเย็นผ่อนคลายกับสวนใจกลางเมือง 2 สไตล์ทั้งสวนพื้นราบ ที่ Park @ Siam และสวนลอยฟ้า (Sky Scape) ที่ชั้น 10 สยามสเคป

  จัดจุดชาร์จรถ EV Charger รวม 3 Stations ประกอบด้วยบริเวณ ถนนใจกลางสยามสแควร์ สยามสแควร์ซอย 7 อาคารวิทยกิตติ์ และ อาคารสยามสเคป

  ออกแบบพื้นที่เชื่อมต่อเป็น Universal Design พื้นถนนและฟุตบาตไร้รอยต่อเชื่อมทุกการเดินทางบนถนนใจกลางสยามสแควร์เพื่อมอบความสุขแบบไร้ขีดจำกัดของทุกคน

  หลากหลายแบรนด์ที่มีความโดดเด่นและแตกต่าง มีความพิเศษเฉพาะที่สยามสแควร์เท่านั้น สร้างสีสันให้สยามสแควร์เป็นแหล่งรวม Flagship Store ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์อินเตอร์มากมาย 

  อาทิ SHU มาในคอนเซปต์ Fashion Runway & Hangout Cafe ออกแบบให้ลูกค้าได้สนุกกับสินค้า ทั้งรองเท้า เสื้อผ้าแฟชั่นในบรรยากาศเหมือนเดินชอปสินค้าอยู่ในแกลเลอรี และคาเฟ่บรรยากาศสไตล์ “Glass House & Fashion Runway Cafe”  

  SOS & SENSE Multibrand Store ที่รวบรวมมัลติแบรนด์ไว้ถึง 500 แบรนด์ ทั้งชั้น 1-3 กับ Big-Brand Zone ตกแต่งทันสมัยสวยงาม พบกับโซนใหม่ “Cycle by SOS” บนชั้น 4 ด้วย Concept ศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นมือสอง 

  Matchbox Multi Brand Store ตกแต่งด้วบรรยากาศที่สวยงาม สดใส ด้วยขนาดใหญ่ที่สุดให้เดินชอปทั้งหมด 3 ชั้น พร้อมยกทัพ Multi-Brand จัดเต็มกว่า 130 แบรนด์ รวบรวมแบรนด์ดังน่าชอปกว่า 3,000 รายการ เยอะที่สุดในทุกสาขา 

  Firster Beauty จาก King Power พบกับไอเทมบิวตี้ และไลฟ์สไตล์จากแบรนด์สุด Unique ทั่วโลกให้ได้รู้เทรนด์ก่อนใคร  

  Top Charoen ในคอนเซปต์ “Simple Fashion X Smart Vision” ตอบโจทย์ทุกแฟชั่น แก้ปัญหาด้านสายตาอย่างชาญฉลาด เป็นแหล่งรวมแว่นตาและเลนส์ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 

  นอกจากนี้ สยามสแควร์ ยังคงมีความโดดเด่นด้วยพื้นที่จัดกิจกรรมที่มีความหลากหลาย รองรับทุกกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งได้เปิดพื้นที่ใหม่ขนาดใหญ่เพื่อรองรับความต้องการที่มากขึ้น