728 x 90 • img

  TWOPEE SOUTHSIDE อัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในชีวิตและบทเพลงแรปที่เขารัก

  กว่า 15 ปีแล้วที่ Twopee Southside หรือ โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ โลดแล่นอยู่ในวงการเพลง คงไม่ผิด นัก หากยกให้เขาเป็นแรปเปอร์แถวหน้าของเมืองไทย ด้วยผลงานที่มีอยู่อย่างต่อเนื่อง กับเอกลักษณ์เฉพาะที่ชัดเจนในการ Reppresent ความเป็นภูเก็ตและภาคใต้อันเป็นถิ่นเกิด ตั้งแต่กับ Southside มาจนถึงปัจจุบันในฐานะศิลปินเดี่ยว ที่เพิ่งเปิดตัว Southside Ambassador อัลบั้มเดี่ยวชุดแรก

  READ MORE
 • img

  “เจเจ” แฟชั่นนิสตาน้องใหม่มาแรง

  หนุ่มหน้าใส สไตล์เกาหลี “เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ก้าวกระโดดเข้ามาในวงการบันเทิง ภาพลักษณ์กับการแต่งตัวจัดจ้านที่น่าจับตามองประหนึ่งกูรูแฟชั่นมาเอง เตรียมมาร์กชื่อ เจเจ ไว้ในลิสต์แฟชั่นของคุณได้เลย

  READ MORE
 • img

  “อเล็กซ์” ผู้นำสังคมคนรุ่นใหม่

  นอกจากฝีมือการแสดงของ “อเล็กซ์ เรนเดล” จะอยู่เกรดพรีเมี่ยมแล้ว ยังมีองค์กร EEC Thailand ที่เขาก่อตั้งขึ้นเพื่อปลูกฝังจิตสำนึกเยาวชนและคนทั่วไป ให้เป็นดั่งแรงกระตุ้นสังคมเพื่อหยุดทำลายสิ่งมีชีวิตและธรรมชาติ

  READ MORE
 • img

  5 พัฒนาการกว่าจะเป็น “เต้ย” ทุกวันนี้

  นักแสดงสาวร่างเล็กแต่งานแน่นเวอร์ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ยังคงมีงานท้าทายฝีมือเซอร์ไพรส์แฟนๆ ของเธออยู่เสมอ แต่เชื่อว่าสิ่งที่ทุกคนได้เห็นคือพัฒนาการที่เปลี่ยนไปของสาวคนนี้

  READ MORE
 • img

  คุยออกรสออกชาติกับ “ชาคริต”

  แค่เห็นหน้านักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “ชาคริต แย้มนาม” ที่มีโลโก้ความอร่อยติดตัวมาหลายปี ในวันนี้เขากลายเป็นผู้สร้างสรรเมนูเลิศรสให้กับบรรดานักชิมในสไตล์ของตัวเอง นี่คืออีกมุมที่คุณจะได้สัมผัสจากชายคนนี้

  READ MORE
 • img

  “ปั๊บ-โปเตโต้” เปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยการถ่ายภาพ

  อวดฝีมือทางดนตรีฮิตติดลมบนไว้หลายเพลง สำหรับหนุ่ม “ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข” นักร้องนำวง “POTATO” แต่ช่วงนี้ที่เห็นพักไมค์ก็อย่าเพิ่งตกใจ เพราะหนุ่มคนนี้กำลังมีความท้าทายใหม่เกิดขึ้น ในการมุ่งมั่นถ่ายภาพให้ได้ดั่งใจปรารถนา

  READ MORE
 • img

  Big Ass ร็อคเกินตัวแต่ไม่เคยเกินใจ

  หากพูดถึงศิลปินร็อคในบ้านเราที่ยังยืนยงคงกระพันนับ 10 ปี Big Ass คือหนึ่งในนั้น ที่พร้อมกลับมากับอัลบั้มชุดที่ 8 "The Lion" และยืนยันที่จะทำดนตรีหนักแน่นบนเมโลดี้อันสวยงามเช่นเดิม

  READ MORE
 • img

  ความภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ น้ำตาล-ชลิตา

  ตัวแทนสาวไทยที่ได้รับเสียงเชียร์มากที่สุดคนหนึ่งบนเวที Miss Universe 2016 น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ แม้จะไม่ได้มีมง(กุฎ) กลับมา แต่เธอได้ใจประชาชนชาวไทยไปเต็มๆ

  READ MORE
 • img

  5 วิธิบำบัดอาการเฮิร์ท ของ “ซันนี่”

  ยังไม่เคยเปิดตัวเรื่องความรักสักที แต่ใครจะไปรู้ว่าพระเอกอารมณ์ดีคนนี้ ก็เคยมีอาการอกหักรักคุดให้ปวดใจ แต่เขามี 5 วิธิบำบัดอาการเฮิร์ท ให้กลับมาเป็นนักแสดงมากฝีมือในสายตาของทุกคนได้แนบเนียนเลยล่ะ

  READ MORE
 • img

  ฉีกทุกกฎสู่ความสร้างสรรค์กับ เก่ง-ธชย

  เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ ไม่เพียงนำวัฒนธรรมไทยเผยแพร่ให้ทั่วโลกประจักษ์ แต่ยังเป็นคนยุคใหม่ที่กล้าฉีกกฎเดิมๆ ด้วยความคิดสร้างสรรค์สุดพลังอย่างไม่กลัวคำครหาใดๆ

  READ MORE

FEATURED POSTS

EDITOR'S PICK