Sunday, February 28, 2021
More

  Newspaper Business provides the latest stock market, financial and business news from around the world.

  Contact us: [email protected]

  most viewed

  เช็กดวงประจำราศีในเดือนกันยายน 2563 ไปกับอาจารย์ คฑา ชินบัญชร

    ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) รู้สึกไม่สบายใจ อึดอัด หดหู่ พลอยทำให้สุขภาพย่ำแย่ไปด้วย การงานในช่วงต้นถึงกลางสัปดาห์ค่อนข้างวุ่นวาย มีแต่อุปสรรค ติดต่ออะไรดูเหมือนติดขัดไปหมด  แต่ช่วงปลายแล้วจะดีขึ้น งานเริ่มเข้าที่เข้าทาง รวมถึงตัวท่านเองก็คล่องตัว  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ส่งออก การต่างประเทศยังไม่ค่อยดีนัก ช่วงนี้ไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน รวมถึงงานบันเทิง การแสดง งานบริการยังเอาแน่ไม่ค่อยได้ ระวังเกี่ยวกับผู้มีอิทธิพลด้วย  การศึกษาต้องพยายามให้มาก มิฉะนั้นอาจพลาดได้ ...

  เผยรายชื่อโรงพยาบาลตรวจโควิด-19 ค่าใช้จ่าย และหลักเกณฑ์ตรวจฟรีจากสปสช.

  อัปเดตโรงพยาบาลรับตรวจโควิด-19 ค่าใช้จ่าย พร้อมหลักเกณฑ์ในการเข้ารับการตรวจฟรีกัน !

  แทมมี่ เปิดไพ่ทาโรต์พยากรณ์ 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2563

  ราศีมังกร (14ม.ค.-13 ก.พ.) การงาน ไม่ควรขัดแย้งกับหัวหน้างานเพราะจะขัดลาภในเรื่องหน้าที่ อย่าไปเชื่อคำของคนคุยเก่งน้ำไหลไฟดับชวนไปทำงานด้วยเพราะสุดท้ายล้มเหลว การเงิน หาเงินได้เท่าใดก็มักจะถูกเบียดบังไม่เหลือเงินเก็บ แต่จะหมุนเงินได้พอจับแพะชนแกะเอาตัวรอดได้ มีรายได้เสริมเข้ามาบ้าง ลาภลอยไม่ค่อยได้ผล ความรัก คนรักมักจะอารมณ์ขึ้นๆลงๆทางแก้คือเดินหนีเสียเดี๋ยวก็สงบลงเอง คนโสดจะมีคนเข้ามาหามากอย่าไปพูดเล่นกับเขา สุขภาพ อย่าไปในที่เปลี่ยว ทริค กินน้อยหน่าเสริมดวง ราศีกุมภ์ ( 14 ก.พ.-13 มี.ค.) การงาน คนที่รอข่าวเรื่องงานจะมีข่าวดี คิดวางแผนกับการสร้างหลักฐาน เริ่มคิดอยากจะมีกิจการส่วนตัวคงต้องเริ่มวางแผน หางานเสริมที่เราถนัดทำจะไปได้ไกล การเงิน หาได้เยอะไม่เหลือเก็บ อย่าเปิดแอพขายของออนไลน์มากนักจะใจอ่อน การตกลงเรื่องเงินสำเร็จ...

  trending now

  พยากรณ์ดวงชะตา ประจำวันเกิด เดือนมี.ค. 64 อาจารย์แทมมี่ เมจิกทาโรต์

  เริ่มต้นวันแรกของเดือนมีนาคม 2564 กับการเปิดไพ่ทาโรต์ พยากรณ์ดวงชะตา ตามวันเกิด ประจำเดือน โดยอาจารย์แทมมี่ เมจิกทาโรต์

  4 ร้านรอบสวนหลวง-สามย่าน เอาใจคนรักเมนูเส้น แบบเครื่องแน่น รสชาติเด็ด

  สามย่าน ขึ้นชื่อเรื่องของอร่อย โดยเฉพาะเจ้าเด็ดเจ้าดังที่อยู่กันมาตั้งแต่สมัยเป็นตลาดสามย่านเก่า ชวนนักชิมไปลองลิ้มรสชาติใหม่ๆ จาก 4 ร้านเมนูเส้นน้องใหม่ แห่งสวนหลวง-สามย่าน การันตีว่ารสชาติเด็ดไม่แพ้เจ้าเก่าดั้งเดิมเลย 1. เย็นตาโฟยกล้อ Byคริส การันตีเรื่องออร์แกนิก ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านเย็นตาโฟเจ้าดังที่มีหลากหลายสาขา ทั้งแบบสแตนด์อะโลนและในห้างสรรพสินค้า ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดสาขาใหม่ที่ โครงการสวนหลวงสแควร์ แห่งสามย่าน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยวัตถุดิบคุณภาพให้คนเมืองได้ทานกัน เมนูห้ามพลาด เย็นตาโฟเส้นใหญ่ ซึ่งใช้ซอสทำจากข้าวแดงธรรมชาติ การันตีไร้สารเคมี โดยเฉพาะหมึกที่ต้องผ่านการดอง ทำให้เย็นตาโฟที่นี่เป็นออร์แกนิกแท้ๆ อีกหนึ่งความเด็ดคือ...

  นำร่องเปิดการเดินเรือโดยสาร “คลองขุดมหาสวัสดิ์” เชื่อมรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ตลิ่งชัน-บางบำหรุ

  สนข. เดินหน้าศึกษาแผนแม่บท W-MAP เร่งกำหนดกรอบพัฒนาเรือโดยสารในแม่น้ำ-คลอง ในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล รวม 32 เส้นทาง ระยะทางรวม 492.2 กม. เพื่อยกระดับ “การเดินทางทางน้ำ”

  © Copyright - Newspaper by TagDiv