Thursday, September 24, 2020
More

  Newspaper Business provides the latest stock market, financial and business news from around the world.

  Contact us: contact@yoursite.com

  most viewed

  เช็กดวงประจำราศีในเดือนกันยายน 2563 ไปกับอาจารย์ คฑา ชินบัญชร

    ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) รู้สึกไม่สบายใจ อึดอัด หดหู่ พลอยทำให้สุขภาพย่ำแย่ไปด้วย การงานในช่วงต้นถึงกลางสัปดาห์ค่อนข้างวุ่นวาย มีแต่อุปสรรค ติดต่ออะไรดูเหมือนติดขัดไปหมด  แต่ช่วงปลายแล้วจะดีขึ้น งานเริ่มเข้าที่เข้าทาง รวมถึงตัวท่านเองก็คล่องตัว  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ส่งออก การต่างประเทศยังไม่ค่อยดีนัก ช่วงนี้ไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน รวมถึงงานบันเทิง การแสดง งานบริการยังเอาแน่ไม่ค่อยได้ ระวังเกี่ยวกับผู้มีอิทธิพลด้วย  การศึกษาต้องพยายามให้มาก มิฉะนั้นอาจพลาดได้ ...

  แทมมี่ เปิดไพ่ทาโรต์พยากรณ์ 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2563

  ราศีมังกร (14ม.ค.-13 ก.พ.) การงาน ไม่ควรขัดแย้งกับหัวหน้างานเพราะจะขัดลาภในเรื่องหน้าที่ อย่าไปเชื่อคำของคนคุยเก่งน้ำไหลไฟดับชวนไปทำงานด้วยเพราะสุดท้ายล้มเหลว การเงิน หาเงินได้เท่าใดก็มักจะถูกเบียดบังไม่เหลือเงินเก็บ แต่จะหมุนเงินได้พอจับแพะชนแกะเอาตัวรอดได้ มีรายได้เสริมเข้ามาบ้าง ลาภลอยไม่ค่อยได้ผล ความรัก คนรักมักจะอารมณ์ขึ้นๆลงๆทางแก้คือเดินหนีเสียเดี๋ยวก็สงบลงเอง คนโสดจะมีคนเข้ามาหามากอย่าไปพูดเล่นกับเขา สุขภาพ อย่าไปในที่เปลี่ยว ทริค กินน้อยหน่าเสริมดวง ราศีกุมภ์ ( 14 ก.พ.-13 มี.ค.) การงาน คนที่รอข่าวเรื่องงานจะมีข่าวดี คิดวางแผนกับการสร้างหลักฐาน เริ่มคิดอยากจะมีกิจการส่วนตัวคงต้องเริ่มวางแผน หางานเสริมที่เราถนัดทำจะไปได้ไกล การเงิน หาได้เยอะไม่เหลือเก็บ อย่าเปิดแอพขายของออนไลน์มากนักจะใจอ่อน การตกลงเรื่องเงินสำเร็จ...

  ดวง 12 ราศี คฑาพยากรณ์ ประจำเดือนสิงหาคม 2563

  ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) สัปดาห์นี้”ไพ่ อัศวินดาบ”จะมีอุปสรรคในช่วงกลางมา ยิ่งในเรื่องของการเดินทางจะนำเรื่องหงุดหงิดใจมาให้ ท่านมีความรู้สึกเบื่อๆ แต่ถ้าคิดโยกย้าย เปลี่ยนงานยังไม่มีจังหวะที่ดี ทำอะไรยังต้องอาศัยเวลา  การงานจะเด่นในงานบันเทิง งานบริการมีความก้าวหน้า ช่วงต้นถ้าคิดอะไรได้ควรรีบลงมือทำ ถ้าเลยมาแล้วจะสำเร็จยาก ธุรกิจการค้ามีคู่แข่ง รวมถึงมีเรื่องปวดหัวเกี่ยวกับบริวารหรือหุ้นส่วน งานเดินทาง ส่งออกล่าช้า ช่วงนี้ไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน การตัดสินใจต้องแน่วแน่ มีคนนำเรื่องวุ่นวายมาให้ท่านสะสางอยู่เสมอ  การศึกษายังไม่ค่อยดีนัก ต้องใช้ความพยายามถึงจะประสบผลสำเร็จ ...

  trending now

  เยาวชนไทยยังน่าเป็นห่วง พบเด็กนักเรียน – นักศึกษาร้อยละ 13.28 เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศ

  นิด้าโพล เผยผลสำรวจความคิดเห็นประชาชนในเรื่อง “การถูกล่วงละเมิดทางเพศ” โดยทำการสำรวจระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563 จากนักเรียน นักศึกษา ที่มีอายุ 15 - 25 ปีกระจายทุกภูมิภาค

  ปั้น “ขนุนทอดกรอบ” เพิ่มมูลค่าขนุนไทย พบส่งออกครึ่งแรกปี 2563 โต 24.94%

  รายงานการส่งออกขนุนไทย พบมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง เตรียมดันขนุนทอดกรอบเป็นผลิตภัณฑ์จากชุมชนที่มีศักยภาพในการส่งออก

  Cage Free Egg ปี 2563-2568 พร้อมโตร้อยละ 4.75 พบปี 62 มีมูลค่า 4.98 ล้านดอลลาร์

  มองการปรับตัวของฟาร์มไก่ไข่ไทยในปัจจุบัน หลังกลุ่มปศุสัตว์ของไทยเตรียมร่างข้อกำหนดมาตรฐานฟาร์มไก่ไข่เลี้ยงปล่อยอิสระในโรงเรือนระบบปิด (Cage Free)

  © Copyright - Newspaper by TagDiv