Wednesday, December 2, 2020
More

  Newspaper Business provides the latest stock market, financial and business news from around the world.

  Contact us: [email protected]

  most viewed

  เช็กดวงประจำราศีในเดือนกันยายน 2563 ไปกับอาจารย์ คฑา ชินบัญชร

    ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) รู้สึกไม่สบายใจ อึดอัด หดหู่ พลอยทำให้สุขภาพย่ำแย่ไปด้วย การงานในช่วงต้นถึงกลางสัปดาห์ค่อนข้างวุ่นวาย มีแต่อุปสรรค ติดต่ออะไรดูเหมือนติดขัดไปหมด  แต่ช่วงปลายแล้วจะดีขึ้น งานเริ่มเข้าที่เข้าทาง รวมถึงตัวท่านเองก็คล่องตัว  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ส่งออก การต่างประเทศยังไม่ค่อยดีนัก ช่วงนี้ไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน รวมถึงงานบันเทิง การแสดง งานบริการยังเอาแน่ไม่ค่อยได้ ระวังเกี่ยวกับผู้มีอิทธิพลด้วย  การศึกษาต้องพยายามให้มาก มิฉะนั้นอาจพลาดได้ ...

  แทมมี่ เปิดไพ่ทาโรต์พยากรณ์ 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2563

  ราศีมังกร (14ม.ค.-13 ก.พ.) การงาน ไม่ควรขัดแย้งกับหัวหน้างานเพราะจะขัดลาภในเรื่องหน้าที่ อย่าไปเชื่อคำของคนคุยเก่งน้ำไหลไฟดับชวนไปทำงานด้วยเพราะสุดท้ายล้มเหลว การเงิน หาเงินได้เท่าใดก็มักจะถูกเบียดบังไม่เหลือเงินเก็บ แต่จะหมุนเงินได้พอจับแพะชนแกะเอาตัวรอดได้ มีรายได้เสริมเข้ามาบ้าง ลาภลอยไม่ค่อยได้ผล ความรัก คนรักมักจะอารมณ์ขึ้นๆลงๆทางแก้คือเดินหนีเสียเดี๋ยวก็สงบลงเอง คนโสดจะมีคนเข้ามาหามากอย่าไปพูดเล่นกับเขา สุขภาพ อย่าไปในที่เปลี่ยว ทริค กินน้อยหน่าเสริมดวง ราศีกุมภ์ ( 14 ก.พ.-13 มี.ค.) การงาน คนที่รอข่าวเรื่องงานจะมีข่าวดี คิดวางแผนกับการสร้างหลักฐาน เริ่มคิดอยากจะมีกิจการส่วนตัวคงต้องเริ่มวางแผน หางานเสริมที่เราถนัดทำจะไปได้ไกล การเงิน หาได้เยอะไม่เหลือเก็บ อย่าเปิดแอพขายของออนไลน์มากนักจะใจอ่อน การตกลงเรื่องเงินสำเร็จ...

  ดวง 12 ราศี คฑาพยากรณ์ ประจำเดือนสิงหาคม 2563

  ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) สัปดาห์นี้”ไพ่ อัศวินดาบ”จะมีอุปสรรคในช่วงกลางมา ยิ่งในเรื่องของการเดินทางจะนำเรื่องหงุดหงิดใจมาให้ ท่านมีความรู้สึกเบื่อๆ แต่ถ้าคิดโยกย้าย เปลี่ยนงานยังไม่มีจังหวะที่ดี ทำอะไรยังต้องอาศัยเวลา  การงานจะเด่นในงานบันเทิง งานบริการมีความก้าวหน้า ช่วงต้นถ้าคิดอะไรได้ควรรีบลงมือทำ ถ้าเลยมาแล้วจะสำเร็จยาก ธุรกิจการค้ามีคู่แข่ง รวมถึงมีเรื่องปวดหัวเกี่ยวกับบริวารหรือหุ้นส่วน งานเดินทาง ส่งออกล่าช้า ช่วงนี้ไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน การตัดสินใจต้องแน่วแน่ มีคนนำเรื่องวุ่นวายมาให้ท่านสะสางอยู่เสมอ  การศึกษายังไม่ค่อยดีนัก ต้องใช้ความพยายามถึงจะประสบผลสำเร็จ ...

  trending now

  คนไทยร้อยละ 57 นิยมชอปปิงออนไลน์ผ่าน Social Commerce สร้างมูลค่าแตะ 1.6 แสนล้าน ปี 62

  เปิดทิศทางเทรนด์การชอปปิงผ่าน Social Commerce ของประเทศไทย จาก Priceza ที่เผยออกมาในงาน Marketing Day 2020 พบว่าคนไทย นิยมชอปบนแพลตฟอร์ม Facebook มากที่สุด

  เล่น กิน เที่ยว พลางชมงานศิลป์สูง 8 เมตร กับ ‘PASAYA เล่น ศิลป์ กิน เที่ยว ปี 2’

  “PASAYA เล่น ศิลป์ กิน เที่ยว ปี 2” อีเวนต์รับลมหนาวจากพาซาญ่า ที่มาพร้อมความน่าสนใจต่าง ๆ แบบควรค่าต่อการเก็บไว้ในลิสต์ที่เที่ยวช่วงสิ้นปีขั้นสุด

  ร่วมฟื้นฟูชุมชนผ่านการท่องเที่ยวสไตล์โลคอลของ Local ALike x ดุสิตธานี ที่ชุมชนกุฎีจีน

  การปรับตัวของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในวันที่ความยั่งยืนของชุมชน สำคัญพอ ๆ กับการอยู่รอดของภาคธุรกิจ ผ่านความร่วมมือระหว่างบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) กับโลเคิล อไลค์ (Local Alike) ก่อนไปตระเวนเที่ยวเส้นทาง “กรุงเทพ-สัมผัสเสน่ห์ของกลิ่นอายโปรตุเกสในชุมชนกุฎีจีน ชุมชนเก่าแก่ริมแม่น้ำ”

  © Copyright - Newspaper by TagDiv