Tuesday, July 16, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนก.พ.66 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  หวังพึ่งพาใครไม่ได้เลย ต้องลงมือเองถึงจะประสบความสำเร็จ “ไพ่ อัศวินดาบ”

  การงาน – เจอเจ้านายจู้จี้ขี้บ่น มีปัญหาขัดแย้งกันตลอด ความขยันบางทีก็ไม่ได้ช่วยให้ได้คำชม ให้ระมัดระวังเรื่องคำพูด ช่วงปลายพอมีจังหวะทำคะแนน ผู้บังคับบัญชาจะอารมณ์ดีขึ้น เหมาะในการเข้าหา ขอคำปรึกษา หรือขอความช่วยเหลือ

  การเงิน – รายจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับรถ ค่าซ่อมแซมทั้งหลาย ช่วงปลายมีโชคจากคนอายุมากกว่า เหมาะในการทำเรื่องกู้ หรือขอความช่วยเหลือ

  ความรัก – มีขึ้นมีลง เดี๋ยวดีเดี๋ยวโกรธกันจนเป็นเรื่องปกติ อย่าใจร้อนใช้คำพูดประชดประชัน จะทำให้เสียใจทั้งสองฝ่าย ส่วนคนโสดช่วงปลายจะได้แม่สื่อมือดี มาทำให้คุณได้สละโสด

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  อารมณ์ดีเพราะได้ยินได้ฟังเรื่องราวดีๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก “ไพ่ 2 ดาบ”

  การงาน สบายใจมากขึ้น เพราะเข้าขากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน มีความสามัคคีในกลุ่ม ทำให้งานเสร็จเร็วและมีคุณภาพ ได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา และได้รับการยอมรับมากขึ้น หากทำงานบริการอาจได้ของขวัญเป็นการตอบแทนความดี ช่วงปลายมีเรื่องต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง

  การเงิน – นับว่าเรียนรู้ในการบริหารจัดการได้อย่างรวดเร็ว มีเงินเหลือเก็บ ช่วงกลางมีโชคลาภ และได้รับกำไรจากสิ่งที่ลงทุนไป

  ความรัก – กำลังเนื้อหอม ไปไหนก็มีแต่คนชอบคนชม คนโสดไม่ยากที่จะสละโสด ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักทั้งรักทั้งหลง อยากได้อะไรให้รีบบอก เดี๋ยวคนรักจัดให้เอง

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  ได้พบเจอเรื่องน่าตื่นเต้น ประสบการณ์แปลกใหม่ แต่เป็นเรื่องที่ดีน่าประทับใจ “ไพ่ Judgement”

  การงาน – มีเกณฑ์เริ่มต้นเรียนรู้งานใหม่ ได้ประสบการณ์เพิ่ม ผู้ที่กำลังตกงาน รองานอยู่จะมีข่าวดี แต่ต้องพร้อมที่จะเปิดใจในทุกตำแหน่ง แม้คุณจะไม่เคยทำมาก่อน แต่ไม่ใช่จะทำไม่ได้ ช่วงกลางเหมาะในการลงทุน จะทำเองหรือทำกับคนใกล้ชิดก็ได้

  การเงิน – บริหารจัดการได้ราบรื่น รู้จักแบ่งเก็บ แบ่งใช้ได้อย่างดี ทำให้เงินหมุนเวียนคล่อง ช่วงต้นอาจหมดไปกับการเฮฮา ปาร์ตี้เยอะหน่อย แต่ช่วงปลายก็ประหยัดทดแทนกันได้

  ความรัก – มีเข้ามาเรื่อยทั้งคนโสดและไม่โสด อาจเป็นเพราะความขี้เล่น อารมณ์ดี ทำให้มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด แต่ต้องเลือกให้ดี ระวังเจอคนเจ้าชู้

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ความวุ่นวายเริ่มลดลง จัดการวางแผนได้เข้าที่เข้าทางมากขึ้น “ไพ่ 4 คทา”

  การงาน – รู้สึกได้ถึงความมั่นคงที่มีมากขึ้น อาจเป็นเพราะผู้บังคับบัญชาให้ความไว้วางใจและให้ความสำคัญคุณมากขึ้น ช่วงกลางมีจังหวะได้เริ่มต้นงานเสริม จะลองหันมาทำอาชีพเสริมเกี่ยวกับงานขายก็สามารถทำได้ โดยเฉพาะเกี่ยวกับขายอสังหาริมทรัพย์ มีดวงรุ่งยาวเลย

  การเงิน – โชคลาภกำลังวิ่งมาหา หยิบจับทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ หากจะลองเสี่ยงลุ้น เก็บกำไรก็ไม่เสียหาย

  ความรัก – กำลังเบ่งบาน คนโสดได้เจอคนถูกใจ ความสัมพันธ์รุดหน้าอย่างรวดเร็ว ชวนกันไปเที่ยวดูหนัง ออกเดทกันตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักให้ใจเต็มๆ แต่ดูเหมือนคุณจะแอบมีลับลมคมนัยกับใครบางคนอยู่

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  รื่นเริงสุดขีด มีเรื่องให้ได้สังสรรค์เฮฮา นอกลู่นอกทางอยู่ตลอด เป็นช่วงของการพบปะสมาคมเลยที “ไพ่ 3 คทา”

  การงาน มีเกณฑ์ถูกส่งตัวไปอบรม หรือส่งตัวไปเรียนรู้วิธีการใหม่ๆในการทำงาน ทำให้ได้พบเพื่อนใหม่ เจอคนเก่งๆ ผู้รู้ แล้วได้นำมาปฏิบัติพัฒนาตัวเอง ดวงการงานกำลังรุ่ง ช่วงปลายได้เพื่อนสนิทช่วยเหลือ กิจการครอบครัวมั่นคง พี่น้องคอยสนับสนุนกันดี

  การเงิน ได้มาจ่ายไป ส่วนใหญ่เอามาหมุนเวียนลงทุน แต่ไม่มีผลกระทบกับสภาพคล่อง เพราะเงินที่หมุนเป็นผลตอบแทนจากกำไร

  ความรัก – มักเจอเรื่องแปลก แต่ก็ทำให้ประทับใจ มีเสน่ห์ทั้งเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม คนโสดทำตัวตามสบาย ส่วนคนมีแฟนแล้วจะคบใครแบบไหนต้องคิดให้ดีก่อน

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  ยังคงมีภาระหนัก ความกดดันแอบแฝงอยู่บ้าง แต่โดยรวมสถานการณ์เริ่มดีขึ้น และจะเริ่มดีขึ้นตั้งแต่ช่วงกลางลงมาเรื่อยๆ “ไพ่ 7 ดาบ”

  การงาน – ช่วงต้นยังปฏิเสธอะไรไม่ค่อยได้ ยังคงต้องรับคำทำต่อไป แต่พอช่วงกลางบทบาทจะเปลี่ยน คุณได้รับการโปรโมท ดูโดดเด่นได้รับการยอมรับ เพื่อนร่วมงานสามัคคีกันทำให้ผลงานออกมาดี ได้รับคำชมกันทั่วหน้า งานก้าวหน้า หากกำลังลังเลเรื่องเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัว ให้เชื่อมั่นและทำทันทีจะประสบความสำเร็จ

  การเงิน – ส่วนตัวไม่ค่อยได้ใช้เกินงบ แต่จะหมดไปจากความใจอ่อน และการช่วยเหลือมากกว่า

  ความรัก – หลังจากที่ต้องซ่อนเร้นมานาน จะมีโอกาสได้เปิดเผยความรู้สึก มีเกณฑ์สมหวังสูง ส่วนคนมีแฟนแล้วหอมหวาน คนรักเอาใจ