Sunday, July 14, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนเม.ย.66 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนเมษายน 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  ดวงงานโดดเด่นสุดๆ แต่ที่น่าเป็นห่วง คงจะเป็นเรื่องสุขภาพ โรคเครียดมาเยือน การทำอะไรเต็มที่เป็นสิ่งที่ดี แต่ต้องหาเวลาผ่อนคลายให้กับตัวเองบ้าง “ไพ่ ราชินีคทา”

  การงาน – ช่วงต้นงานเยอะ งานหนัก ทุกคนหวังพึ่งพาคุณคนเดียว อาจสร้างความกดดันบ้าง แต่ก็ไม่เกินความสามารถ ช่วงกลางงานคล่อง มีผลงานได้รับคำชม มีโอกาสได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

  การเงิน – หมุนคล่องไม่ติดขัด รายรับมาจากการทำงานล้วนๆ ยิ่งขยันยิ่งมีเยอะ มีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับค่ารักษา

  ความรัก – คนโสดไม่ต้องรีบร้อน พยายามสร้างความมั่นคง สร้างอนาคตให้ดีก่อน แล้วเดี๋ยวรักดีๆจะเข้ามาเอง ส่วนคนมีแฟนแล้วมีน้อยใจ คิดมากบ้าง พยายามมองในแง่บวกไว้ก่อน แล้วปัญหาจะหมดไป

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  ต่อมความคิดมากกำลังทำงาน คิดเล็กคิดน้อยไปเสียทุกเรื่อง ซึ่งออกแนววิตกมากเกินไป เรื่องบางเรื่องควรปล่อยวางบ้าง “ไพ่ The Lovers”

  การงาน อาศัยแค่ความตั้งใจพยายามอย่างเดียวไม่ได้แล้ว ต้องใช้คำพูด ต้องใช้ไหวพริบในการหว่านล้อม บางอย่างไม่สามารถสำเร็จได้ด้วยตัวเอง ยังคงต้องพึ่งพาคนอื่น ช่วงกลางงานเกี่ยวกับตัวเลขมีโอกาสผิดพลาด อย่ารีบเร่งจนเกินไป

  การเงิน – มีเรื่องให้ต้องจ่ายอยู่ตลอด เรื่องเข้าสังคมเป็นอันดับหนึ่ง ช่วงกลางระวังทำของหาย หรือถูกขโมยของมีค่า พอมีลาภแต่ต้องใช้ฝีปากให้เป็น

  ความรัก – มีเรื่องราวซับซ้อนเข้ามาตลอด เดี๋ยวถูกใจคนนั้น คบหาคนนี้ จับไม่ถูกคู่สักที คนโสดเริงร่าได้เต็มที่ แต่ถ้ามีแฟนแล้วต้องระวังความเจ้าชู้จะทำให้เกิดปัญหา

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  กำลังเนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด จึงไม่แปลกที่จะได้ผูกมิตร คบหาเพื่อนใหม่ “ไพ่ 2 ถ้วย”

  การงาน – เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดี ทำให้รู้สึกสบายใจในการทำงานมากขึ้น งานที่รุมสุมจะมีคนมาช่วยสะสางแบ่งเบา ช่วงกลางเหมาะในการลงทุน เริ่มต้นทำกิจการกับคนรัก ครอบครัวคนสนิทจะประสบความสำเร็จ ช่วงปลายได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา พยายามรักษาความดีเอาไว้

  การเงิน – ไม่ค่อยมีโชคลาภเป็นเม็ดเงิน ส่วนใหญ่ได้เป็นของกิน ของใช้จากความเสน่หา สภาพคล่องไม่มีปัญหา

  ความรัก – มีความสุขสุดๆ คนรักพูดจาหวาน ทำตัวน่ารักเข้าใจทุกสิ่ง ทำให้คุณอดคิดถึงอยู่ตลอดไม่ได้ ส่วนคนโสดกำลังเสน่ห์แรง มีคนมาจีบ สารภาพรัก ไม่มีเวลาให้รู้สึกเหงา

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  เจอแต่ปัญหา ทำเอาคุณเครียดจนสุขภาพทรุด ยังหันหน้าพึ่งพาใครไม่ได้ ต้องช่วยเหลือตัวเองก่อน เริ่มจากการคิดดีและให้กำลังใจตัวเอง “ไพ่ อัศวินคทา”

  การงาน ถูกกดดันหลายอย่าง ต้องรับผิดชอบมากขึ้น งานเพิ่มแต่คนทำเท่าเดิม ช่วงต้นถึงกลางมีแต่ความรีบเร่ง แต่ถ้าอดทนทำจนลุล่วง ช่วงปลายจะมีโอกาสก้าวหน้าที่ดี มีดวงเปลี่ยนงาน หรือได้ปรับตำแหน่งงานสูงขึ้น

  การเงิน – ถูกเบียดเบียนจากหลายทางมาก ถ้ามีพอช่วยก็ช่วยได้ แต่ถ้าช่วยแล้วเดือดร้อน แนะนำให้ถอนตัว ช่วงปลายมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ

  ความรัก – คิดมาก น้อยใจสารพัดเรื่อง ต้องพยายามปรับตัวเข้าหากันทั้งสองฝ่าย อย่าคาดหวัง ทุกคนมีความเป็นตัวของตัวเอง ส่วนคนโสดช่วงปลายลองจัดโปรแกรมเที่ยว อาจได้เจอคนที่ใช่

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  มีเหตุให้ต้องข้องแวะกับผู้ใหญ่ คนมีชื่อเสียง คุณอาจต้องนอบน้อมมากขึ้น แต่ก็ส่งผลดี ทำให้คุณได้เรียนรู้วิธีการประสบความสำเร็จ และได้รับการสนับสนุน “ไพ่ The Emperor”

  การงาน – มีโอกาสได้อบรมเพิ่มเติมความรู้ ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ผู้บังคับบัญชาผลักดันให้ทำงานสำคัญ มีผลงานได้รับความไว้วางใจ ช่วงปลายมีติดขัดการเจรจาบ้างให้ใช้ความอ่อนน้อมเอาชนะ

  การเงิน – หมุนคล่อง ได้รับคำปรึกษาชี้แนะที่ดีในการใช้จ่าย หากทำเรื่องกู้ไว้ หรือทำเครดิตเพิ่มจะได้รับการตอบรับ มีโชคจากคนอายุมากกว่า

  ความรัก – คนโสดได้พบคนถูกใจ อาจจะอายุมากกว่าแต่ก็มีครบทุกอย่าง ความสัมพันธ์รุดหน้าเร็ว ส่วนคนมีแฟนแล้วมีนัดแนะไปพักผ่อน หรือมีของขวัญมาประทับใจกัน

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  เจองานเข้าบ่อย ทำให้หงุดหงิด หัวเสียง่าย ซึ่งเป็นสาเหตุของความขัดแย้งที่จะมีเกิดขึ้นเรื่อยๆ ต้องพยายามสงบจิตสงบใจ อย่าทำอะไรตามอารมณ์ ผลลัพธ์ที่ได้ไม่คุ้มกับที่เสีย “ไพ่ เจ้าชายเหรียญ”

  การงาน – อุปสรรคเยอะ ขี้หลงขี้ลืม ทำผิดต้องแก้งานบ่อย ความคิดและแนวปฏิบัติก็ไม่ค่อยจะสอดคล้องกับผู้ใหญ่อาจทำให้เกิดกระทบกระทั่งกันได้ พยายามปล่อยผ่านไป อย่าเก็บมาเป็นอารมณ์ จะทำให้กระทบเรื่องอื่นไปด้วย

  การเงิน – แม้สถานการณ์จะพาให้ใช้จ่ายเยอะ แต่ยังดีที่คุณเริ่มมองเห็นคุณค่าของเม็ดเงินจึงไม่สุรุ่ยสุร่าย

  ความรัก – คนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่ ถ้ามีเข้ามาจะสร้างปัญหาหนักใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วจะมีเหตุให้ถกเถียงกันใหญ่โต อาจถึงขั้นเลิกราได้ ต้องถนอมน้ำใจกันให้ดี