Wednesday, April 24, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน เดือนเม.ย.66 อ.แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  เปิดไพ่ทาโรต์ พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนเมษายน 2566 โดยอาจารย์แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ


  ราศีมังกร – Capricorn – 14 ม.ค. – 13 ก.พ.

  การงาน – ถึงจะมีอุปสรรคเยอะมาตลอดแต่จะผ่านพ้นได้เพราะผู้ใหญ่ช่วยเหลือ เรื่องที่เคยว่ายากจะมีคนช่วยชี้เป้าความสำเร็จหรือได้คอนเนคชั่นใหม่ๆ จะพึ่งพาญาติพี่น้องบางคนได้

  การเงิน – จะใช้จ่ายไปกับเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย ไปดูรถคันใหม่ไว้แล้ว โชคลาภการเสี่ยงมาจากเลขรถ เลขบ้าน

  ความรัก – จะได้เพื่อนคุยที่ออกแนวเชื่อมั่นตัวเองสูงมากหรือชอบคุยเชิงวิชาการ คนรักคู่ครองจะนอยด์เก่งน้อยใจง่ายอย่าลืมใส่ใจดูแลกันให้มากขึ้น

  สุขภาพ – ระวังเกี่ยวกับน้ำเหลือง นอนไม่หลับ  ดื่มน้ำแตงโมหวานน้อยสักแก้วเพิ่มความชุ่มชื่นล้างสารพิษ ทำผมเปิดหน้าผากรับโชค

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 14 ก.พ. – 13 มี.ค.

  การงาน – จะมีเรื่องเดินทาง ติดต่อเพื่อนฝูงสังคม จะได้เดินทางในสถานที่แปลกๆหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่ถ้าไปสถานที่คนพลุกพล่านระวังหงุดหงิดใจหรือควรหลีกเลี่ยง จะเจอเพื่อนเก่า

  การเงิน – จะจัดการเคลียร์เรื่องเงินทองหรือปัญหาคาราคาซังได้สำเร็จ มีโชคฟลุคๆหรือมีลาภปาก คนอายุน้อยให้โชค

  ความรัก – ระวังเรื่องรักสามเส้าเราสามคนไม่ของเราก็อีกฝ่าย คนวัยรุ่นระวังการตั้งครรภ์ คนโสดจะพัฒนาการจากเพื่อนกลายเป็นแฟน

  สุขภาพ – ระบบทางเดินอาหาร ช่องท้อง ระบบหายใจ ดื่มน้ำแอปเปิ้ลสักแก้วระบบขับถ่ายดี ทาครีมกันแดดเสมออย่าให้ใบหน้าเป็นรอยหรือฝ้า

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

  การงาน – อย่าสร้างวิมานในอากาศให้มากนักให้มองปัจจุบันเป็นสำคัญ จะทำสิ่งใดควรวางแผนไว้ก่อนหรือหากูรูผู้รู้จริงไว้ให้ปรึกษาบ้าง ระวังคำพูดแบบไม่ตั้งใจจะบาดหูคนฟัง

  การเงิน – มีเงินเข้า ได้เงินฟลุคๆ หาเงินมาหมุนใช้จ่าย แต่คงไม่เหลือเก็บ ใช้จ่ายเยอะแต่ไม่ชอร์ต โชคลาภเหมือนทำเงินตกน้ำ

  ความรัก – คนมีแฟนระวังอารมณ์ร้อนๆ ใส่กันหรือหงุดหงิดง่ายทั้งคู่พยายามหลีกเลี่ยงการปะทะคารม คนโสดจะเจอคนมาไวไปไว

  สุขภาพ – ระวังการลื่นล้ม ปวดหัว มีแผลเฉียบพลัน ดื่มน้ำส้มคั้นสดงดใส่น้ำตาลสักแก้วเพิ่มวิตามินซี หมั่นทำทรีทเม้นท์หรือเล็มผมเสียแตกปลาย

  ราศีเมษ – Aries – 15 เม.ษ. – 14 พ.ค.

  การงาน – ได้เวลาหมดทุกข์หมดโศกไม่ว่าล้มลุกคลุกคลานอย่างไรก็จะเริ่มฟื้นตัว  เริ่มมีข่าวดี เริ่มได้อะไรมาแบบเป็นลาภหมายถึงได้อะไรมาแบบไม่ยากเย็น ได้งานใหม่แบบฟลุคๆ

  การเงิน – มีช่องทางหาเงินได้หลายทาง คำพูดมีเสน่ห์เรียกทรัพย์ มีโอกาสทำบุญ สวดมนต์ตำราว่าจะยิ่งมีโชค

  ความรัก – คนโสดจะเจอคนเจ้าเสน่ห์แบบคุยได้ทุกคนถ้าไม่ซีเรียสก็คบกันได้ คนรักคู่ครองเป็นที่รักของคนรอบตัว จะเจอแฟนเก่าที่หายไปนาน

  สุขภาพ – ระวังใช้สายตาเยอะ นิ้วล็อค ไมเกรน ดื่มน้ำผักหรือน้ำแครอทช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ระวังการอยู่ในที่แสงแดดจัด

  ราศีพฤษภ – Taurus – 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

  การงาน – มีเรื่องอึดอัดบางเรื่องต้องทนๆ ถ้าได้เดินทางไปในที่แปลกๆจะปลอดโปร่งโล่งใจมากขึ้น บางท่านจะสนใจเกี่ยวกับเรื่องมูๆ ได้ไปแก้เคล็ดเสริมดวงบ้างก็สบายขึ้น

  การเงิน – หามาใช้ไปแต่ต้องวางแผนให้ดี คิดอยากสร้างฐานะ มองหาบ้าน รถ โชคลาภถ้าเพิ่งซ่อมบ้าน ซื้อบ้านก็ซื้อเลขที่บ้าน

  ความรัก – ไม่ควรคิดเรื่องหยุมหยิมจับผิดกันควรจะพากันไปทำบุญบ่อยๆ คนโสดจะเจอคนหน้าเด็กหรือนิสัยเหมือนเด็กถ้าชอบก็ลุยได้

  สุขภาพ – แข็งแรงดีแม้ป่วยไข้ก็เล็กน้อย ดื่มน้ำองุ่นรสเปรี้ยวนิดๆ จะกระปรี้กระเปร่า ปัดแก้มใส่สีชมพูเรื่อๆ เสมอเมื่อถ่ายรูปเซลฟี่

  ราศีเมถุน – Gemini – 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

  การงาน – ผู้ใหญ่จะให้โชคลาภ มีโอกาสได้ลาภใหญ่ ได้คนสนับสนุนอุปถัมภ์ เสนอโปรเจคใหม่ๆจะได้รับการพิจารณาผู้ใหญ่จะสนับสนุน งานออกสื่อ งานอีเว้นท์ยังเด่นดัง

  การเงิน – มักจะมีคนเอ็นดูเลี้ยงข้าว ได้ลาภโดยเสน่หา งานเกี่ยวกับของสวยงาม อาหาร ท่องเที่ยงยังเรียกเงิน โชคลาภจากการเดินทาง

  ความรัก – คนมีคู่มีแฟนแล้วก็เติมเต็มให้กันดี คนโสดมีโอกาสจะเจอเพื่อนคุยที่เหมือนรู้จักกันมานานคุยก็ได้ไม่เบื่อ ได้แฟนเหมือนที่ตั้งใจ

  สุขภาพ – แข็งแรงดีถ้ามีโรคก็เป็นโรคกรรมพันธุ์ ดื่มน้ำขิงสักถ้วยช่วยเรื่องการย่อยอาหาร ขับลม อย่าให้ริมฝีปากแห้งเพราะดวงมีลาภเพราะคำพูด