Sunday, May 19, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู เม.ย.66 อ.แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  เปิดไพ่ทาโรต์ พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนเมษายน 2566 โดยอาจารย์แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ


  ราศีกรกฎ – Cancer – 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

  การงาน – ถ้าทำงานประจำจะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆเพิ่มหรือเริ่มจะมองหาจะอาชีพเสริม อะไรที่เคยยากก็มีโอกาสจะได้มาง่ายขึ้น มีอุปสรรคต้องแก้ไขด้วยความเป็นเหตุเป็นผล

  การเงิน –  จะเคลียร์ปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ ได้ระดับหนึ่ง ถ้ากู้เงินไว้จะได้รับการอนุมัติ ลาภผลมาแบบไม่คาดคิด

  ความรัก – ใครที่เพิ่งเริ่มต้นคุยกันจะมีพัฒนาการเร็วมาก ได้เพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนเรียนเป็นแฟน จะเพื่อนคุยเป็นคนต่างชาติ คนรักคู่ครองยังโอเค

  สุขภาพ – แข็งแรงแต่อย่าเป็นคนคิดมาก ดื่มสับปะรดฉ่ำๆสักแก้ว หมั่นบำรุงเล็บมือเพราะถ้าเล็บเปราะเงินจะหาย

  ราศีสิงห์ – Leo – 17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

  การงาน – ดวงชะตาจะเริ่มเปิดจะมีความเด่นดังเห็นได้ชัด ผู้ใหญ่ที่หมางเมินจะเห็นผลงาน ท่านมักไม่ค่อยเกรงกลัวต่อปัญหาใดๆ แต่ทำคุณคนไม่ขึ้น ต้องเหนื่อยด้วยตนเองเสมอ

  การเงิน – มีลู่ทางรายรับเกิดขึ้น จะได้โชคลาภได้เงินมาแบบไม่คาดคิด ควรวางแผนเก็บเงินให้ได้ในเดือนนี้ จะขยันหารายได้

  ความรัก – จะได้เจอความรัก คนโสดเลือกเยอะคนนั้นก็มีเรื่องให้ติคนนี้ก็ไม่ถูกใจ คนรักคู่ครองนั้นเขายอมท่านเสมออย่าดุกับเขานักเลย

  สุขภาพ – ระวังสายตา ช่องท้อง สัตว์ข่วนกัด ดื่มน้ำฝรั่งเพิ่มวิตามินซีและช่วยระบาย ทำสีผมให้สดใสเป็นประกายยามต้องแสงอาทิตย์

  ราศีกันย์ – Virgo – 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

  การงาน – จะคาดการณ์เรื่องต่างแม่น ยังลางสังหรณ์แรง ถ้าทำงานด้านสายมูเตลูจะปัง จะได้ไปเกี่ยวข้องกับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ถ้าอยากจะฝึกปฏิบัติธรรมจะไปได้เร็วถูกแนวทาง

  การเงิน – ยังเครียดเรื่องรายจ่ายหรือระวังในเรื่องความเจ็บป่วย บริวารลูกหลานจะสร้างปัญหา โชคลาภจากลางสังหรณ์

  ความรัก – ท่านไม่คาดหวังกับใครมากนักก็จะไม่ผิดหวัง มีเกณฑ์อกหักรักคนที่ไม่ควรรัก คนรักคู่ครองให้ดูแลเรื่องสุขภาพโรคเก่าๆ ของเขา

  สุขภาพ – วิตกจริตคิดมาก ไมเกรน ดื่มน้ำมะเขือเทศร่างกายสดชื่น ควรดัดขนตาให้ดวงตาดูกลมโตเป็นเคล็ดเปิดความสำเร็จเปิดโลกทัศน์

  ราศีตุลย์ – Libra – 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

  การงาน – จะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ให้ใส่ใจเรื่องงานให้มากๆ ถ้าเป็นหัวหน้าก็ต้องดูแลทีมงานให้ดี จะได้งานที่เป็นพรสวรรค์ของท่าน งานศิลปะ งานส่วนตัวไม่ได้ว่างเลย

  การเงิน – ไหลเข้าต่อเนื่อง การเงินสะพัดหรือได้ข่าวการปรับค่าแรง ปรับเงินเดือน  โชคลาภมาแบบเล็กๆ น้อย

  ความรัก – จะดีสำหรับคนโสดจะได้ข่าวจากคนที่แอบชอบหรือมีเรื่องให้คุยกันโดยบังเอิญ คนมีคู่แล้วเป็นความรักที่เป็นเหตุเป็นผลไม่เอาเรื่องอารมณ์มาเป็นที่ตั้ง

  สุขภาพ – ระวังตกจากที่สูง ห้ามปีนป่าย ดื่มน้ำกล้วยปั่นเพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย บำรุงดวงตาด้วยการสวมแว่นกันแดดกันลมเวลาขับรถ

  ราศีพิจิก – Scorpio – 16 พ.ย. – 14 ธ.ค.

  การงาน – จะเริ่มมองหาโอกาสใหม่ๆให้ตนเอง การทำงานกงสีทำงานเป็นทีมจะเติบโตก้าวหน้า  ได้อะไรมาแบบเหลือเชื่อ ท่านที่เพิ่งเรียนจบสมัครงานจะได้งานทันที

  การเงิน – จะมีโชคในเรื่องอสังหาริมทรัพย์หรือจะมีคนมาชวนลงทุนถ้าเป็นแชร์ลูกโซ่ให้บอกปัดไปเลย ลาภจากคนในบ้าน

  ความรัก – จะเจอเพื่อนคุยที่มีสถานะทางสังคมคล้ายๆกันคบกันได้ผู้ใหญ่เห็นด้วย คนรักคู่ครองมีแต่เข้าใจกันหรือสร้างฐานะด้วยกันดี

  สุขภาพ – ระวังป่วยเพราะพักผ่อนน้อย ดื่มน้ำทับทิมช่วยต้านอนุมูลอิสระ ควรทำสปามือเท้าอย่าให้มีรอยด้านแข็ง

  ราศีธนู – Sagittarius – 15 ธ.ค. – 13 ม.ค.

  การงาน – งานประจำมั่นคง จะได้ทำในเรื่องซ้ำๆ จนเกิดเป็นความชำนาญได้งานแบบเล็กๆ น้อยๆ แต่หลายช่องทาง คนว่างงานยังพอจะมีหนทางในเรื่องการหางานแต่ต้องลงแรงก่อน

  การเงิน – รอคอยเงินก้อนหรือกำลังวิ่งเต้นหาเงินออกแรงก่อนแล้วได้ภายหลัง โชคลาภจากการทำงานมากกว่า

  ความรัก – จะได้เพื่อนคุยจากการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ รักเขาชอบใครคู่แข่งเยอะจังต้องแอคชั่นหน่อยนะ คนรักคู่ครองเอาใจใส่ดี

  สุขภาพ – แข็งแรง ระวังการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ดื่ม เมื่อตื่นตอนเช้าให้สูดลมหายใจเข้าลึกๆ ออกยาวๆ เก้าครั้งก่อนลุกจากที่นอน