Tuesday, May 23, 2023
More

    พูเลท์ (Poulet) ร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์น เปิดใหม่ ณ เซ็นทรัลเวิลด์

    ไมเนอร์ ฟู้ด เปิดตัว พูเลท์ (Poulet) ร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์น ฮอตฮิต ที่มีมากกว่า 10 สาขา ในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเริ่มต้นมาจากการเดินทางของผู้ก่อตั้งพูเลท์ ที่ได้ไปสะดุดเข้ากับรสชาติ และความน่าทึ่งของโรสต์ชิคเกน ในร้านอาหารเล็ก ๆ ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส 


    โดยร้านเปิดใหม่ สาขาแรกในไทย ณ ชั้น 6 โซน beacOn ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตกแต่งในบรรยากาศเป็นกันเอง ลบภาพจำร้านอาหารเวสเทิร์นโมเดิร์น Fine Dining ที่เข้าถึงยาก 

    เสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ขึ้นชื่อ เฟรนช์โรสต์ชิคเกน (French Roasted Chicken) ไก่อบสไตล์ฝรั่งเศส ผสมซอสหมักสูตรเข้มข้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมหมักเข้ากับไก่ข้ามวันอีก 24 ชั่วโมง 

    ทำให้ซอสซึมเข้าเนื้อไก่ ให้รสสัมผัสเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำละมุนลิ้น เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรเข้มข้นเฉพาะของร้าน ที่มีให้เลือกอร่อยได้ถึง 4 ซอส ซอสครีมเห็ดแชมปิญอง, ซอสพริกไทยดำ, ซอสแครนเบอร์รี่ และซอสมะขาม   

    นอกจากนี้ ยังมี เมนูอาหารสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์น อีกกว่า 60 เมนู อาทิ Truffle Mushroom Risotto, Tiger Prawn Aglio Olio, Pot Pie, Salad de Saison, Vanilla French Toast และ Homemade Brazilian Lemonade

    ร้านพูเลท์

    – ชั้น 6 โซน beacOn ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (BTS ชิดลม / สยาม)

    – เปิดทุกวัน เวลา 10:00-21:00 น.

    – FB : https://web.facebook.com/pouletthailand/