Tuesday, May 28, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนส.ค.66 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนสิงหาคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  ได้รับข่าวสารทางไกล มีคนจากที่ไกลมาเยี่ยมเยียน มีเหตุให้ต้องคิดต้องสินใจบ้าง ให้ใช้ความรอบคอบ “ไพ่ Judgement”

  การงาน – ค่อนข้างวุ่นวาย ได้รับคำสั่งต้องทำงานหลากหลายรูปแบบ แต่ถ้าตั้งใจทำก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ช่วงปลายมีดวงงานเสริม หากอยากลอง อยากทำอะไรเพิ่มสามารถลงมือทำได้ทันที ทำแล้วจะประสบความสำเร็จ เพียงแต่ต้องแบ่งเวลาให้ดี

  การเงิน – เป็นช่วงเวลาของการหมุนเวียน ได้มาก็จ่ายไป มีทั้งจับจ่ายซื้อของปกติ และมีเรื่องของการลงทุนเพื่อรอเก็บเกี่ยวผลกำไรด้วย

  ความรัก – คนโสดที่รอมานานแสนนาน มาถึงช่วงที่จะได้เจอคนถูกใจเสียที แต่อย่ารีบร้อนตัดสินใจ ศึกษาให้ดีก่อน คนเจ้าชู้รักสนุกมีเข้ามาเยอะ ส่วนคนมีแฟนแล้วเสน่ห์แรง มีคนมาแอบรักแอบชอบ

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  เป็นช่วงที่ต้องรอ อย่าใจร้อนรีบเร่ง จะทำให้เสียโอกาสหลายอย่าง “ไพ่ 4 ดาบ” 

  การงาน ค่อนข้างชะลอตัว ยังใจร้อนไม่ได้ บางทีรีบเกินไปก็ตกหล่นหลายอย่าง อาจเกิดข้อผิดพลาด หรือหมางใจกันได้ ช่วงปลายถ้าทำเกี่ยวกับเงินทอง มีโอกาสเข้าเนื้อ ห้ามพลาดเด็ดขาด และห้ามรับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้า มีโอกาสเสียเครดิตสูง

  การเงิน – หมุนเวียนมาก รายจ่ายเยอะ มีเกณฑ์ต้องเอาเงินที่เก็บไว้ออกมาใช้เพื่อให้สภาพคล่องดีขึ้น ช่วงปลายมีเกณฑ์ทำของหาย เงินหาย ต้องระมัดระวังให้ดี

  ความรัก – หากกำลังแอบรักแอบชอบใครอยู่ ต้องเตรียมใจเผื่อไว้บ้าง สถานการณ์ไม่สู้ดี มีเกณฑ์อกหักสูง ส่วนคนมีแฟนแล้วงอนกันบ่อย ต้องพยายามคิดในแง่ดี ถึงจะทำความเข้าใจกันได้

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  มีเรื่องนั้นเรื่องนี้เข้ามาทำให้คุณไขว้เขว กิเลสตัณหากำลังมีมาก อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจจะทำให้คุณพลาด “ไพ่ The Devil”

  การงาน – ช่วงต้นเหนื่อยมาก ต้องรับผิดชอบงานแทนคนอื่น สิ่งไหนไม่ดีมักจะถูกโยนเข้ามาหา ต้องรอบคอบในทุกคำพูดและการกระทำ คนขี้อิจฉา คิดร้ายยังมีมากอยู่ ช่วงปลายสถานการณ์ถึงจะดีขึ้น มีดวงโยกย้ายเปลี่ยนงาน หากกำลังรองานใหม่ จะได้รับข่าวดี

  การเงิน – รายจ่ายเยอะ บริหารจัดการไม่ได้เลย เงินหมุนเวียนมาก เรื่องไหนไม่จำเป็น ควรชะลอไว้ก่อน พอมีลาภเป็นของฝากจากคนไกลเข้ามาบ้าง

  ความรัก – สับสนอลหม่าน อย่าตัดสินใจตามอารมณ์เด็ดขาด จะมีกิเลสตัณหามาครอบงำให้ตัดสินใจผิด ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังมือที่สามเข้ามาป่วนความสัมพันธ์

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  มีเรื่องให้หงุดหงิดใจเข้าหูอยู่ตลอด พยายามฟังหูไว้หู อย่าเก็บมาคิดมาก จะทำให้สุขภาพพลอยแย่ไปด้วย “ไพ่ ราชินีดาบ”

  การงาน – วุ่นวายพอสมควร ต้องหยิบจับทำงานหลายอย่างหลายรูปแบบ แถมยังเจออุปสรรคจากการประสานงานรวมถึงหัวหน้างาน ทำให้รู้สึกเหนื่อยรู้สึกท้อ ช่วงปลายอาจมีถูกเปลี่ยนงาน ย้ายงาน ไม่ใช่ข่าวดีแต่ก็ไม่ถึงกับเลวร้าย

  การเงิน – มีรายจ่ายจุกจิกโดยเฉพาะเรื่องรถ อาจขับเบียดฟุตบาท หรือมีคนเข็นรถมาชน อุบัติเหตุแบบไม่ตั้งใจ ยังไม่มีโชค ประหยัดไว้เป็นดี

  ความรัก – คนโสดเนื้อหอม มีคนมาจีบ ได้เจอประสบการณ์แปลกๆ แต่ถ้าจะจริงจังกับใคร ต้องดูกันไปให้ยาว อย่ารีบตัดสินใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วกับคู่ของตัวเองพ่อแง่แม่งอนตลอด แต่กับคนอื่นที่มาชอบมีเรื่องกุ๊กกิ๊ก

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  เต็มไปด้วยความวุ่นวาย และความขัดแย้ง หันหน้าพึ่งใครลำบาก ต้องช่วยเหลือตัวเองเป็นหลัก “ไพ่ 5 คทา”

  การงาน – สับสน มีการโยกย้ายตำแหน่งงาน หน้าที่ คุณเองก็ถูกหางเลขไปด้วย ประสานงาน เจรจากับใครมีปัญหาติดขัด ห้ามใช้อารมณ์เด็ดขาด เพราะผลที่ตามมาไม่คุ้มแน่นอน ช่วงปลายหากอยากย้าย อยากเปลี่ยนงานลองสมัครกันดู พอมีโอกาส

  การเงิน – ห้ามให้ใครหยิบยืมโดยเด็ดขาด มีเกณฑ์จะไม่ได้คืนสูง ช่วงกลางมีปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ ช่วงปลายเสียเงินไปกับค่าซ่อม

  ความรัก – มีเรื่องให้น้อยอกน้อยใจ อย่าพึ่งคิดอะไรไปไกลจะยิ่งทำให้ปรับความเข้าใจกันลำบาก ควรมองแบบมีเหตุผลมองในแง่ดีจะดีกว่า ส่วนคนโสดช่วงปลายต้องหาเรื่องเที่ยวจะได้เจอคนถูกใจ

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  เริ่มยิ้มออกได้บ้าง เมื่อสิ่งที่คุณคิดไว้กำลังจะเป็นความจริง ช่วงกลางมีเกณฑ์เดินทางไกล หรือได้ทำในสิ่งที่ชอบ “ไพ่ The Star”

  การงาน – ราบรื่น ทำงานด้วยความสุขความสบายใจมากขึ้น อาจเป็นเพราะเข้าขากับเพื่อนร่วมงานได้ดี รวมถึงได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา จึงมีกำไรใจดีในการทำงาน ช่วงปลายธุรกิจที่ทำกับคนรัก ครอบครัวโดดเด่น

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง มีช่องทางได้รายรับเพิ่ม ช่วงต้นถึงกลางมีเกณฑ์จะได้สิ่งของถูกใจมาแบบไม่ต้องเสียเงิน หรืออาจได้รางวัลในการชิงโชค

  ความรัก หวานชื่น คนรักทั้งหวงทั้งเอาใจใส่ ทำเอาคุณมีความสุขสุดๆ อยากได้อะไรต้องรีบขอ ถึงช่วงโปรโมชั่นแล้ว ส่วนคนโสดสนิทกำลังเนื้อหอม มีแต่คนรุมล้อมเอาใจ เสนอตัวอยากคบหาเป็นแฟน