Saturday, May 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนก.ย.66 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนกันยายน 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  ดวงสุขภาพไม่ค่อยดี มีเกณฑ์ผ่าตัด พบแพทย์ แต่ไม่น่าเป็นห่วง เป็นจุดเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้คุณดูแลรักษาสุขภาพได้ถูกจุดมากขึ้น “ไพ่ 9 เหรียญ” 

  การงาน – มีดวงเปลี่ยนย้ายงานกะทันหัน ต้องเตรียมตัวให้พร้อม พยายามศึกษาหาความรู้เพิ่ม ช่วงปลายได้ที่ปรึกษา ได้คนช่วยเหลือ หากคิดลงทุนควรทำกับครอบครัว คนสนิทจะประสบความสำเร็จ

  การเงิน – รู้จักวางแผนการใช้จ่ายมากขึ้น ทำให้สภาพคล่องดี มีเงินเหลือเก็บ ช่วงต้นมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพบ้าง แต่ไม่กระทบ

  ความรัก – เป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นได้ดี แต่เรื่องของตัวเองกลับทำอะไรไม่ได้เลย พยายามนึกถึงคำแนะนำที่คุณเคยให้คำปรึกษาคนอื่นไปแล้วนำกลับมาใช้ จะทำให้รักสมบูรณ์แบบมากขึ้น ส่วนคนโสดต้องมีคนแนะนำเท่านั้นถึงจะได้คู่

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  เรื่องรักดูจะมีอิทธิพลมากเป็นพิเศษกับตัวคุณ พอรักแย่ ก็หมดกำลังใจทำทุกอย่าง ต้องแยกแยะเรื่องอื่นกับความรักให้ได้ “ไพ่ 2 ถ้วย”

  การงาน ช่วงต้นมีคนช่วยเหลือ ได้เพื่อนฝูงคนสนิทมาช่วยแบ่งเบางานหรือช่วยแก้ปัญหา หรืออาจมีเพื่อนร่วมงานใหม่เข้ามาช่วย แต่ช่วงปลายต้องระวังเรื่องความผิดพลาด ซึ่งเกิดจากความประมาท หากได้รับมอบหมายงานต้องตรวจตราให้รอบคอบก่อนส่งงาน

  การเงิน – คนที่เคยหยิบยืมจะเอามาคืน แต่ช่วงปลายจะมีเหตุให้ทำของหาย หรือเสียเงินเพราะถูกหลอก

  ความรัก – คู่ที่กำลังทะเลาะ งอนกันอยู่ เป็นช่วงเหมาะที่จะปรับความเข้าใจ บรรยากาศจะพาให้กลับมาหวานเหมือนเดิม ส่วนคนโสดมีเกณฑ์พบรัก แต่อุปสรรคเยอะ อย่าคาดหวังเป็นดีที่สุด

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  ต่อมสัมผัสที่หกกำลังทำงาน ทำให้คุณเห็นภาพ หรือมีลางสังหรณ์แปลกๆ แต่สามารถเชื่อถือในความรู้สึกนั้นได้ “ไพ่ Judgement” 

  การงาน – มีความคิดอยากลองอยากเริ่มต้นในสิ่งที่อยากทำด้วยตัวเอง ควรรีบลงมือ เป็นช่วงที่คนรอบข้าง รวมถึงผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มิตรภาพในที่ทำงานกำลังงอกเงย ทำให้คุณรู้สึกมีความสุข และสนุกกับการทำงานมากขึ้น

  การเงิน – มีหมุนเวียนให้จับจ่ายใช้สอยอยู่ตลอด ไม่น่าเป็นห่วง ช่วงปลายได้ของฟรี กินฟรี มีลาภปาก

  ความรัก – คนโสดได้มีประสบการณ์น่าประทับใจ ลักษณะการคบหา หรือการพบกันอาจจะแปลกสักหน่อย แต่ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย ส่วนคนมีแฟนแล้วหอมหวาน อบอุ่น คนรักคอยตระเตรียมเอาใจใส่ทุกเรื่อง

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ขยันขวนขวายหาสิ่งแปลกใหม่ ช่วงต้นมีเกณฑ์เดินทางไกล หรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่ “ไพ่ The Hermit”

  การงาน – กำลังมองหาสิ่งที่ทำแล้วก้าวหน้ากว่าเดิม ด้วยศักยภาพและความสามารถของคุณ ทำให้มีโอกาสเปลี่ยนงานได้ไม่ยาก ช่วงกลางมีผลงานได้รับคำชม ช่วงปลายต้องเหนื่อย งานหนักขึ้น แต่ทำผลงานออกมาดี ผู้บังคับบัญชาให้ความไว้วางใจ

  การเงิน – มีโชคจากการเดินทาง อาจได้ลาภเป็นเงินก้อน แต่ในเรื่องของการเสี่ยงโชคยังไม่ชัดเจน อย่าลงทุนในส่วนนี้มากนัก

  ความรัก – รู้สึกเหงาๆ อยู่บ้าง อาจเป็นเพราะคุณมีคำถามในใจอยู่ตลอด พยายามหาคำตอบให้ชัดเจนแล้วเดินหน้า จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น คนโสดกำลังเสน่ห์แรง มีคนแวะเวียนเข้ามาจีบ แต่ยังรักสนุกอยู่

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  ช่างคิดช่างฝัน คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย พยายามเก็บรวบรวมเป็นรูปเป็นร่างแล้วเริ่มต้นจะเกิดผลดี ช่วงปลายระวังความหูเบา มีโอกาสถูกหลอกสูง “ไพ่ The Star” 

  การงาน – เลื่อนลอย ไม่ค่อยมีความมุ่งมั่นกับงานที่ทำสักเท่าไหร่ กำลังฝักใฝ่อยากทำงานใหม่ อาจได้ลงมือทำงานเสริมเพิ่ม พยายามใช้พรสวรรค์ให้ถูกทาง อย่าไว้วางใจใครง่ายจะทำให้เสียใจ

  การเงิน – จ่ายตลอด เน้นเที่ยวเตร่ หาความสุขใส่ตัว มีความเป็นป๋าในตัวสูง จ่ายหนักกับเรื่องรักพอสมควร ยังไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยง ไม่ควรหวังลมๆ แล้งๆ

  ความรัก หน้าบาน ยิ้มแย้มแจ่มใส มีเรื่องสนุกเฮฮาอยู่ตลอด มีประสบการณ์แปลกใหม่ แต่ต้องระวังตัวอาจพลั้งเผลอถูกหลอกฟันได้ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีสิ่งยั่วยุให้เกิดกิเลส ระวังถูกจับได้

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยว ทั้งไกลใกล้ แต่ไม่ค่อยราบรื่น อย่าใช้อารมณ์อาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ “ไพ่ The Fool”

  การงาน – อุปสรรคเยอะ หยิบจับทำอะไรไม่ราบรื่น คาดหวังอะไรจากใครก็ไม่ประสบความสำเร็จ คงทำได้เพียงก้มหน้าก้มตาอดทนทำต่อไปก่อน ช่วงปลายจะมีเรื่องซุบซิบนินทาให้รำคาญใจ คนอายุน้อยกว่าหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ อยู่ห่างๆ ไว้หน่อยก็ดี

  การเงิน – สุรุ่ยสุร่ายพอสมควร อาจเป็นอารมณ์ไม่ค่อยดี ต้องระบายโดยการใช้จ่าย กินแพงๆ ซื้อของดีๆ จึงจะรู้สึกผ่อนคลาย ส่งผลให้สภาพคล่องสะดุดนิดหน่อย

  ความรัก คนโสดได้แต่ทีเล่นทีจริงไปเรื่อยๆ พอคิดจริงจังกับใครเป็นต้องมีเหตุให้เลิกรา ส่วนคนมีแฟนแล้วน้อยใจคนรักบ่อย คาดหวังอะไรทำไม่สำเร็จ