Tuesday, July 23, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนต.ค.66 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนตุลาคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  กำลังสับสนกับเรื่องที่เข้ามา พยายามอย่าคิดมาก ยิ่งคิดไกลก็ยิ่งเครียด ให้แก้ปัญหาไปทีละอย่างก่อน “ไพ่ 5 คทา”

  การงาน – หงุดหงิดง่าย อารมณ์ขึ้นลง ทำให้เกิดความขัดแย้งได้ง่าย ต้องระวังคำพูด บางครั้งการพูดตรงเกินไปก็อาจเป็นสาเหตุให้เกิดความไม่พอใจกันได้ ต้องลดความตรงไปตรงมาลงมาบ้าง ช่วงปลายงานเหนื่อย แต่ถ้าทุ่มเทจะประสบความสำเร็จที่ดี

  การเงิน – คาดหวังอะไรมักจะพลาดตลอด ยังไม่มีโชคจากการเสี่ยง และมีเกณฑ์หลงลืมทำของหาย พยายามมีสมาธิกับสิ่งที่ทำจะได้ไม่เสียใจภายหลัง

  ความรัก – มีเรื่องเข้าหูตลอด ให้ฟังหูไว้หู อย่าไปเชื่อมาก คนโสดแอบรักแอบชอบใครอยู่ มีโอกาสอกหักรักคุดสูง อย่าไปคาดหวัง

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  มีเรื่องให้ปวดหัวอยู่ตลอด นอนไม่ค่อยหลับ ส่งผลสุขภาพทรุดโทรม ล้มป่วยได้ง่าย ต้องพยายามดูแลตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอจะได้ไม่เกิดปัญหาหนัก “ไพ่ 10 ถ้วย”

  การงาน ช่วงต้นถูกกดดัน งานเยอะ เหนื่อย ต้องทำด้วยตัวเองเป็นส่วนใหญ่ ยังพึ่งพาใครลำบาก ช่วงกลางสถานการณ์ถึงจะดีขึ้น ได้เพื่อนฝูง และผู้ใหญ่แนะนำช่วยเหลือ ทำให้ปัญหาลดน้อยลง

  การเงิน – มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเกี่ยวกับค่ารักษาทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด ให้ใครหยิบยืมต้องดูให้ดี จะได้คืนช้าและอาจส่งผลกระทบกับการหมุนเวียนเงินของคุณ จะช่วยเหลือใครต้องไม่ให้เดือดร้อนตัวเองนะครับ

  ความรัก – คนโสดจะมีเพื่อนฝูงเป็นสื่อให้ ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นมีเหงา เข้าใจผิดบ้าง แต่ช่วงปลายหวานชื่นดี

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  ชีพจรลงเท้า มีเหตุให้โยกย้าย เดินทางอยู่ตลอด แต่เป็นการเดินทางที่ราบรื่น และมีข่าวดีรออยู่ จึงไม่น่าเป็นห่วง “ไพ่ เจ้าชายคทา”

  การงาน – คล่องแคล่ว มีผลงานได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา งานก้าวหน้า มีโอกาสเลื่อนขั้นปรับตำแหน่งที่ดีขึ้น หากขาดคนช่วยให้รีบประกาศรับสมัคร จะได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือ

  การเงิน – กำลังมีโชค ได้ข่าวสารข้อมูลที่ช่วยทำให้ลงทุน หรือเสี่ยงโชคได้อย่างไม่พลาดเป้า เงินหมุนเวียนคล่อง ช่วงต้นมีลาภจากการเดินทาง

  ความรัก คนโสดกำลังเสน่ห์แรง ลุกขึ้นมาแต่งนั่น ทำนี่เพิ่มจะดึงดูดได้มากทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้าม ส่วนคนมีแฟนแล้วที่กำลังแง่งอนกัน จะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจ รักกันหวานชื่นเหมือนเดิม

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  อยู่ในโหมดเศร้าซึม อาจเป็นเพราะความพยายามความตั้งใจที่มีไม่ค่อยจะประสบผลสำเร็จ อย่าพึ่งไปคาดหวังอะไรจากใคร เพราะผลที่ได้รับจะทำให้เสียความรู้สึก “ไพ่ 7 เหรียญ”

  การงาน – ทำผิดพลาด ถูกตำหนิบ่อย เป็นช่วงที่ไม่ค่อยมีสมาธิ และมักมีเรื่องซุบซิบนินทา ทำให้จิตใจในการทำงานแผ่วลง อย่าไปสนใจสิ่งรอบข้างมากนัก ให้ตั้งเป้าหมายจะได้มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น

  การเงิน – มีแนวโน้มใช้จ่ายมากกว่ารับเข้า เอาเงินเก็บมาหมุน หรือลงทุน ซื้อสนองความต้องการของตัวเอง

  ความรัก – มาแบบเงียบ ๆ ความสัมพันธ์จะเป็นแบบไม่เปิดเผย อาจเป็นการแอบรักแอบชอบ อย่าพึ่งผลีผลาม ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจมีเรื่องเข้าใจผิด ต้องรีบปรับความเข้าใจ อย่าทิ้งไว้นาน

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  มีโอกาสได้เจอะเจอคนมีชื่อเสียง หรือผู้ใหญ่ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ ทำให้คุณได้เรียนรู้วิธีการแก้ปัญหา หรือวิธีการดำเนินชีวิตมาปรับใช้กับตัวเอง ทำให้เกิดความก้าวหน้ามากขึ้น “ไพ่ 3 ดาบ”

  การงาน – ช่วงต้นต้องขยันเรียนรู้ พัฒนาตัวเอง จะได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชา เพราะช่วงกลางลงมาจะถูกลดระดับความสำคัญ รวมถึงอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานและบริวาร ต้องทำใจให้เย็นลง

  การเงิน – เสียเล็กเสียน้อยจุกจิก ถ้าไม่วางแผนการใช้จ่ายให้ดีอาจขัดสนได้ ไม่เหมาะให้ใครหยิบยืม จะได้คืนยาก

  ความรัก – คนโสดจะได้เจอรักจริงรักแท้กับคนอายุมากกว่า ให้รีบตอบรับก่อนจะต้องมาเสียดาย ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องถกเถียงกันบ่อย ต้องระวังเรื่องคำพูดและอารมณ์

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  ทำใจกับการเริ่มต้นทุกครั้งต้องมีอุปสรรค อย่าวู่วามใจร้อน ช่วงกลางสถานการณ์จะดีขึ้น ช่วงปลายมีดวงได้เดินทางท่องเที่ยว “ไพ่ The Fool”

  การงาน – ช่วงต้นมีติดขัดกับงานเอกสาร และการเจรจาบ้าง ช่วงกลางเหมาะในการลงทุน ขยับขยาย ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ช่วงปลายงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ท่องเที่ยว มีความก้าวหน้า

  การเงิน – มีทั้งเข้าและออก เงินอยู่ในมือไม่ค่อยนาน แต่ถ้าวางแผนการใช้จ่ายให้ดี นับว่าเป็นช่วงที่เก็บหอมรอมริบได้เยอะ เพราะได้ผลตอบแทนจากการลงทุนเยอะ

  ความรัก – คนโสดมีผ่านมาผ่านไป ไม่ค่อยเจอรักแท้ มักจะเจอแต่คนที่รักสนุกไม่คิดผูกพัน ส่วนคนมีแฟนแล้วกิเลสสิ่งยั่วยุมีเยอะทำให้ไขว้เขว เผลอออกนอกลู่นอกทางไปบ้าง แต่ต้องระวังอย่าให้คนรักจับได้