Sunday, July 14, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนพ.ย.66 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  ช่วงต้นค่อนข้างหัวรุนแรง หงุดหงิดง่าย ใครทำอะไรขัดใจ มักจะฉุนเฉียว มีเกณฑ์เกิดความขัดแย้งได้ง่าย โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอิทธิพลกับตัวคุณ “ไพ่ Judgement”

  การงาน ช่วงต้นอึดอัด งานเยอะ ปัญหาแยะ หากทำงานเจรจาต่อรองจะล่าช้า ไม่ค่อยเป็นอย่างที่ตั้งเป้าไว้ ช่วงปลายคนที่คิดเปลี่ยนงาน รองาน รอผลสัมภาษณ์จะมีข่าวดี มีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือทำงานเสริม

  การเงิน – ยังมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาตลอด แต่ด้วยสติปัญญาอันชาญฉลาดสามารถเอาตัวรอดได้ ช่วงกลางมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า

  ความรัก – อยู่เฉยๆ เดี๋ยวมาเอง คนโสดที่กำลังตั้งตารอใครสักคน จะได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่น่าประทับใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีงอนบ้าง แต่สุดท้ายก็รักกันหวานชื่น

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  มีเรื่องให้หงุดหงิดใจได้ตลอด ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะความอ่อนไหวง่าย มีอะไรมากระทบก็มักจะมีผลกับจิตใจ พาให้เกิดอารมณ์ไปตามเหตุการณ์ ต้องใช้สติให้มากกว่าอารมณ์ “ไพ่ อัศวินดาบ”

  การงาน ติดขัด ประสานงานกับใครมักล่าช้า มีเหตุให้ต้องปะทะคารม ช่วงกลางอึดอัด ถูกไหว้วานในสิ่งที่ไม่ถนัด แต่ไม่สามารถปฏิเสธได้

  การเงิน – มีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าซ่อมรถ ซ่อมของจุกจิก ช่วงปลายถึงจะยิ้มออกได้บ้าง มีโชคลาภเข้ามา เหมาะในการลงทุน เก็งกำไร

  ความรักยิ่งตามหายิ่งไม่เจอ ปล่อยให้เป็นไปตามดวงชะตาดีกว่า ช่วงนี้เน้นเรื่องธุรกิจ เรื่องหาเงินจะประสบความสำเร็จมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปัญหาเรื่องความหึงหวงมาบ้าง แต่ยังคงรักใคร่กันดีอยู่

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  เรื่องใหญ่สุดที่คุณดูจะห่วงมากเป็นพิเศษ จะเป็นเรื่องเงินทอง แค่วางแผนให้รอบคอบ ใช้จ่ายอย่างรัดกุมจะช่วยให้สภาพคล่องดีขึ้น “ไพ่ 2 เหรียญ”

  การงาน – เหมือนทำไม่เสร็จสักอย่าง เพราะมีหลายงานที่คุณต้องสะสาง ทำให้คิดไม่ตก จัดสรรไม่ถูกว่าสิ่งไหนสำคัญกว่า ยอมเสียเวลานิดหน่อยลำดับความสำคัญ หลังจากนั้นให้ทำตามเป้าหมาย สุดท้ายคุณจะประสบความสำเร็จ แต่ถ้าเร่งรีบใจร้อนไปตามสภาวะแวดล้อมจะทำให้งานผิดพลาด

  การเงิน มีขึ้นลงตลอด พยายามอย่าใจอ่อน หากตั้งเป้าสิ่งใดไว้แล้วต้องใจแข็งให้ถึงที่สุด มีรายจ่ายแบบไม่เกิดผลเยอะเหมือนกัน

  ความรัก – ต้องรักษาน้ำใจกันให้ดี มือที่สามกำลังจ้องเข้ามาแทรกกลาง ส่วนคนโสดต้องหาเรื่องเดินทาง หาเรื่องเที่ยวถึงจะดี

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ไม่ค่อยได้ดังใจสักเรื่อง ยิ่งเรื่องเงินทอง มีขึ้นลง พอได้มาก็เสียไปอย่างรวดเร็ว ถ้าไม่รู้จักวางแผนเก็บออมให้ดี ก็มีโอกาสขัดสนได้ “ไพ่ ราชาดาบ”

  การงาน – ช่วงต้นราบรื่น เจรจาติดต่อคล่องตัว แต่พอช่วงปลายจะมีปัญหาติดขัด ยิ่งถ้ามีเรื่องเงินทองผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อง จะไม่ลงตัวเลย ต้องใจเย็นๆ ใช้ความอดทนถึงจะประสบความสำเร็จ

  การเงิน – ช่วงต้นมีโชคลาภ จะลุ้นจะเสี่ยงพอทำได้ แต่พอช่วงกลางรายจ่ายเยอะขึ้น โชคหดลาภหายรายจ่ายเยอะ อย่าไปหมกมุ่นเรื่องโชคมากจะทำให้สิ่งที่ได้มาหมดไปโดยสูญเปล่า

  ความรัก – คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ จากการติดต่อสัมพันธ์เรื่องงาน หรือทำธุรกรรมในที่ต่างๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วงอนกันไม่เป็นเรื่อง ลองหาของขวัญให้กันจะทำให้รู้สึกดี

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  พะวักพะวงกับเรื่องเก่าที่ผ่านมาแล้วทำให้จิตใจหดหู่ ลองหันมองสิ่งใหม่ที่กำลังเข้ามาแล้วทำให้ดีที่สุดจะดีกว่า “ไพ่ เจ้าชายเหรียญ”

  การงาน – มีปัญหาจุกจิกกับเพื่อนร่วมงาน บริวาร ต้องค่อยพูดค่อยจา ยังต้องทำงานด้วยกันอีกนาน หากสิ่งไหนทำด้วยตัวเองได้ ให้ทำเองก่อน หากไหว้วานไปแล้วจะไม่ค่อยเป็นอย่างที่คาดหวังไว้ ช่วงปลายมีโอกาสได้หยิบจับงานเสริม ได้ทำงานที่ชอบ

  การเงิน – ฉลาดเฉลียวหัวไว รู้จักหาเงิน เก็บเงิน จึงไม่มีปัญหาเรื่องสภาพคล่อง ช่วงปลายมีดวงได้ของขวัญถูกใจ

  ความรัก คนโสดต้องรอช่วงปลายถึงจะเสน่ห์แรง มีคนมาขอคบหา มาสารภาพรัก ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นมีงอน มีน้อยใจกัน แต่จะปรับความเข้าใจกันได้ในช่วงปลาย ต้องระวังเรื่องคำพูด

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  ต้องเจอเรื่องแปลก แบบที่ไม่สามารถบอกใครได้ มีอึดอัดบ้างที่ต้องเก็บความลับความรู้สึกไว้คนเดียว แต่ยิ่งพูดไปก็ยิ่งกลับกลายเป็นการสร้างความเดือดร้อนเพิ่มขึ้น “ไพ่ The Moon”

  การงาน – ต้องกลายเป็นคนกลางคอยตัดสินปัญหาบ่อยครั้งทำให้อึดอัด ดันไปรู้เรื่องที่ไม่ควรรู้อีกทำให้กดดัน ช่วงกลางพอมีจังหวะได้แสดงความสามารถ ความเป็นตัวของตัวเองเริ่มกลับมา แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ เรื่องคำพูด มักพูดผิดถูก ทำให้คนเข้าใจคุณผิด

  การเงิน – สภาพคล่องไม่ค่อยดี ต้องรัดกุมในการใช้จ่าย ช่วงปลายมีดวงทำเงินหาย ของหาย อย่าเหม่อลอย

  ความรัก – ออกแนวแอบรักแอบชอบ มีทั้งสุขและเศร้า ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องเข้าใจผิดกันบ่อย คุณต้องจริงใจเปิดเผย คิดซับซ้อนไปจะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา