Wednesday, July 17, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนธ.ค.66 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนธันวาคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  มีเหตุให้ต้องเดินทางไกล ให้รอบคอบและเตรียมความพร้อม มีแนวโน้มเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย “ไพ่ 9 ดาบ”

  การงาน – ติดๆ ขัดๆ ทำอะไรไม่สำเร็จสักอย่าง ส่วนหนึ่งมาจากตัวเอง อีกส่วนมาจากคนรอบข้างไม่ค่อยให้ความร่วมมือ แถมยังนำปัญหานำเรื่องร้อนใจมาให้อีก คงต้องใช้ความเฉลียวฉลาดเอาตัวรอดเฉพาะหน้าไปก่อน ช่วงปลายถ้าพูดจาดีทำตัวดี จะมีคนช่วยเหลือ

  การเงิน – รายจ่ายเยอะ มีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับรถ ค่าซ่อมแซมต่างๆ ให้วางแผนใช้เฉพาะเรื่องจำเป็น มิฉะนั้นจะชักหน้าไม่ถึงหลัง ช่วงปลายพอมีลาภจากความเสน่หาเข้ามาบ้าง

  ความรัก – อ่อนไหวง่าย ได้ยินเรื่องไรมาชอบเก็บเอามาคิดมาก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว ความสัมพันธ์วุ่นวายสับสน ต้องศึกษาให้ดี

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  สมองปลอดโปร่ง มีความคิดสร้างสรรค์ มีโอกาสได้ทำในสิ่งแปลกใหม่ “ไพ่ The Magician”

  การงาน กำลังไฟแรง มีความกระตือรือร้นสูง แต่จะเน้นไปในงานใหม่งานเสริมเพราะมีแรงจูงใจ น่าค้นหา ส่วนงานประจำไม่ค่อยมีอะไรสร้างแรงจูงใจ งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ค้นคว้า วิจัย งานครีเอทีฟก้าวหน้า มีผลงานได้รับการยอมรับ

  การเงิน ได้เจอช่องทางดีๆ ในการเพิ่มรายรับ ช่วงปลายได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ เหมาะในการเสี่ยงลุ้น และเก็งกำไร สภาพคล่องดี

  ความรักคนโสดถ้าอยากมีคู่เหมือนคนอื่น ต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เสื้อผ้าหน้าผม จะดึงดูดความสนใจได้เยอะ ส่วนคนมีแฟนแล้วดูห่างๆ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คงต้องหาเวลาชวนกันไปทำกิจกรรมแปลกๆ จะช่วยให้รู้สึกดีขึ้น

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  อึดอัดบอกไม่ถูก จะทำอะไรต้องระวังตัวไปหมด เหมือนมีคนคอยจ้องจับผิด อย่ารนจนทำผิดพลาดจะแก้ไขยาก “ไพ่ 9 คทา”

  การงาน – ช่วงต้นล่าช้า มีปัญหาในการเจรจาติดต่อ ประสานงาน สิ่งไหนหากลงมือทำเองได้ ควรลงมือทำเอง จะมีผลงานโดดเด่น ช่วงปลายมีดวงเปลี่ยนงาน ย้ายงาน คงต้องวางแผนอนาคตไว้ล่วงหน้า

  การเงิน – ต้องรัดเข็มขัดแน่นหนา ใช้จ่ายเฉพาะเรื่องจำเป็น มิฉะนั้นสภาพคล่องอาจสะดุด ช่วงปลายมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าเดินทาง ค่าซ่อมรถ ยังไม่มีโชคลาภ

  ความรัก – มีเรื่องหึงหวงกันบ่อย อย่าใช้อารมณ์ ให้ใช้เหตุผล มิฉะนั้นเรื่องเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ส่วนคนโสดอาจได้พบรักจากการทำงาน การเจรจาติดต่อ แต่เป็นเพียงการเริ่มต้น

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ไฟแรง ขยันขันแข็ง คิดไรออกมักจะลงมือทำทันที เป็นผลที่ทำให้คุณก้าวหน้าเร็ว “ไพ่ อัศวินคทา”

  การงาน – เหมาะกับงานที่ไม่อยู่ติดที่ ต้องเดินทางไปมา มีดวงโยกย้ายงานที่ดีขึ้น แต่เริ่มต้นต้องออกแรงเหนื่อยก่อน ถึงจะประสบผลสำเร็จ ช่วงกลางงานหนัก กดดัน ต้องรับภาระเองทุกเรื่อง แม้จะมีบริวารก็ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง

  การเงิน – มีเกณฑ์ซื้อรถ เปลี่ยนรถ หรือปรับปรุงที่อยู่อาศัย ไม่กระทบสภาพคล่อง แต่ต้องระวังคำพูด ห้ามรับปากรับคำใครจะกลายเป็นภาระเดือดร้อนที่ตัวคุณเอง

  ความรัก – ความสัมพันธ์ไม่ค่อยเปิดเผย เป็นรักซ่อนเร้น แอบคบหา มีทั้งสุขและเศร้า ส่วนคนโสดสนิทอย่าพึ่งหาห่วงผูกคอ ให้เน้นสร้างอนาคต ตั้งใจทำงานเก็บเงินก่อนจะดีกว่า

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  อารมณ์ปลอดโปร่ง มีเรื่องราวดีๆเข้าหูตลอด หยิบจับทำอะไรก็ราบรื่น มีคนสนับสนุน “ไพ่ ราชินีคทา”

  การงาน – กระตือรือร้น มีผลงานได้รับคำชม เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่กำลังวางแผนโปรโมทคุณอยู่ ยิ่งขยันก็ยิ่งประสบความสำเร็จ ช่วงกลางมีช่องทางในการทำงานเสริม เหมาะในการลงทุน ขยับขยาย ถ้าทำกับคนรัก ครอบครัวจะดีมาก

  การเงิน – หมุนคล่อง มีรายรับหลายช่องทาง ช่วงกลางเหมาะในการเสี่ยง เก็งกำไร จะได้รับข้อมูลชี้นำที่ถูกต้อง ช่วงปลายมีลาภจากความเสน่หา

  ความรัก – หอมหวาน คนรักคอยห่วงหาอาทร พร่ำบอกรักบอกคิดถึงตลอดเวลา ทำให้รู้สึกสุขใจ ส่วนคนโสดกำลังเนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้ามาสมัครขอเป็นแฟน

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  ได้ยินเรื่องซุบซิบจนปวดหัว ต้องปล่อยผ่านไปบ้าง อย่าเก็บมาคิดทุกเรื่องจะทำให้เครียด ไมเกรนขึ้นได้ “ไพ่ เจ้าชายดาบ”

  การงาน – มีติดขัดบ้าง เป็นช่วงที่เพื่อนร่วมงาน รวมถึงบริวารมักก่อเหตุเดือดร้อนให้คุณต้องคอยสะสาง ช่วงปลายหากใช้วาจาให้ถูกที่ถูกทาง บวกกับไหวพริบจะเอาตัวรอดได้ และมีช่องทางในการทำงานเสริมเพิ่ม พรสวรรค์กำลังเปล่งประกาย

  การเงิน – มีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาตลอด คนอายุน้อยกว่ามักสร้างปัญหา หาเรื่องเสียเงินมาให้ พยายามอยู่ห่างๆ ไว้ก่อน ช่วงปลายพอมีลาภจากความเสน่หาเข้ามาบ้าง

  ความรัก – วุ่นวายสับสน แอบรักคนนั้น แต่คนนี้กลับมาชอบคุณ สลับสับคู่กันให้วุ่น คนโสดมักถูกชะตากับคนมีเจ้าของแล้ว