Tuesday, July 16, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนม.ค.67 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมกราคม 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  รอบตัวมีเรื่องสับสนวุ่นวาย คุณต้องมีเอี่ยวด้วยตลอด ขอเตือนอย่าหุนหันพลันแล่นจะเกิดความเสียหายกับตัวเอง ระวังอุบัติเหตุในการเดินทาง “ไพ่ 5 เหรียญ”

  การงาน – มีแนวโน้มถูกโยกย้าย ซึ่งหนทางข้างหน้าดูไม่แน่นอน คาดเดาได้ยาก ช่วงต้นและปลายระวังเนื้อระวังตัว จะมีคนคิดร้าย ดวงงานมีอุปสรรคต้องเพิ่มความรอบคอบ มีเกณฑ์ทำผิดพลาด ถูกตำหนิ

  การเงิน – น่าเป็นห่วง มีจ่ายออกมากกว่ารับเข้า อะไรที่ไม่จำเป็นคนต้องลด อย่าหวังพึ่งโชคลาภ งมงายมากจะหมดตัว

  ความรัก – คนโสดมีลุ้นได้เจอคนถูกใจ แต่อย่าพึ่งปักใจกับสิ่งที่เห็น ต้องศึกษาให้ดี มีดวงถูกหลอกได้ง่ายๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วกิเลสตัณหาหมกมุ่น พาให้มือที่สามเข้ามาแทรกได้ง่าย

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  รู้สึกอึดอัดไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง มีคนคอยจ้ำจี้จ้ำไชให้ทำอย่างนั้นทำอย่างนี้ตลอด แม้จะรู้สึกว่าอดทนดีแล้ว แต่ก็ยังต้องเพิ่มความพยายามให้มากขึ้น “ไพ่ 8 ดาบ”

  การงาน มีการแข่งขัน ช่วงชิงความโดดเด่น คุณมีความพยายามดี แต่ขาดดวงในการสนับสนุน ทำให้เป็นลองคู่แข่ง แต่อย่าพึ่งท้อดังสุภาษิตว่าไว้ “ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น”

  การเงิน – แม้จะมีช่องทางในการรับเข้าแบบเห็นๆ แต่กลับมีรอยรั่ว รายจ่ายประดังกันเข้ามา คุณต้องรับผิดชอบเต็มๆ ทำให้สภาพคล่องไม่ค่อยดี

  ความรัก – ไม่ค่อยเข้าใจกัน ต้องรู้จักเป็นผู้ให้ และยินดีอภัยเมื่ออีกฝ่ายทำผิดถึงจะไปกันได้ ส่วนคนโสดกำลังดิ้นรนหาใครสักคน แต่จะไม่ได้มาซึ่งความต้องการ รอบนคานต่อไป

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  ต้องข้องเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง จึงต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ช่วงกลางน่าเป็นห่วง คุณจะสูญเสียการควบคุมอารมณ์ อย่าทำอะไรผลีผลามจะเป็นผลเสียต่อตัวเอง “ไพ่ ราชินีพระจันทร์”

  การงาน – ได้คะแนนนิยมเป็นทุนอยู่แล้ว แต่ต้องสานต่อความดีนั้นให้คงอยู่ต่อไปให้ได้ ช่วงกลางหาทำงานด้านตัวเลข หรือเงินทองระวังความพลาดพลั้ง หากลังเลต้องหาที่ปรึกษา ต้องรู้จักใช้คนให้เป็นประโยชน์

  การเงิน – ขึ้นๆ ลงๆ ช่วงต้นหมุนเวียนคล่อง มีดอกผลงอกเงย แต่ช่วงกลางให้ระวังมีคนมาเอาเปรียบ มีรายจ่ายเพิ่ม

  ความรัก สับสนในตัวเอง ลังเลกับคนที่คบหาและคนที่เข้ามาใหม่ คงต้องตัดสินใจเสียที ส่วนคนโสดสนิทจะได้คนใกล้ตัวคอยชี้นำให้ได้พบเจอ แต่ต้องดูเรื่องเจ้าข้าวเจ้าของกันให้ดีนะครับ

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  มีดวงเดินทางบ่อยขึ้น และมีการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับที่อยู่ ตำแหน่งหน้าที่การงาน ต้องผจญภัย มีอุปสรรคมากขึ้น “ไพ่ ราชาดาบ”

  การงาน – หากกำลังหางานอยู่จะมีข่าวดี ได้เริ่มต้นงานใหม่ มีดวงในการโยกย้าย หนีไม่พ้นความขัดแย้ง งานมีอุปสรรคจุกจิกให้อารมณ์เสีย โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ นโยบายและความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน

  การเงิน – ช่วงต้นมีลาภลอย สิ่งที่อยากได้จะมาอยู่ในมือ แต่ถ้าไม่รักษาให้ดีก็หลุดมือไปได้ง่ายๆ เช่นกัน ช่วงกลางมีเรื่องเสียเงินตลอด โดยเฉพาะกับยานพาหนะ

  ความรัก – คนโสดหาได้ไม่ยาก จะมีคนอายุมากกว่า ตรงไปตรงมา ออกจะฉุนเฉียวง่ายนิดๆ มาข้องเกี่ยว ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องจุกจิกกันตลอด แต่ยังรักกันดีไม่แตกหัก

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  ฝังใจกับอดีตจนทำให้คุณขาดชีวิตชีวา ช่วงกลางลงมาถึงจะดีขึ้น เพราะมีสิ่งใหม่ๆมาเติมเต็ม “ไพ่ The Magician”

  การงาน – ช่วงต้นอาจพลาดพลั้งเพราะความประมาท แต่ช่วงกลางคุณจะได้รับโอกาสให้ลุกขึ้นยืนใหม่ หากกำลังคิดอยากเปลี่ยนงาน แบบชนิดที่พลิกไปคนละด้าน ให้รีบลงมือคุณจะประสบความสำเร็จ ช่วงปลายมีที่ปรึกษามีกำลังใจที่ดีคอยหนุน

  การเงิน – ห้ามให้ใครหยิบยืมโดยเด็ดขาด คุณอาจไม่ได้มันคืนกลับมาอีกเลย และต้องมานั่งเสียใจกับสิ่งที่พลาดพลั้ง โชคลาภพอมีประปรายจากผู้ใหญ่หยิบยื่นให้

  ความรัก – ปากไว พลั้งปากพูดจาเสียดแทงจนอาจทำให้คุณต้องสูญเสีย จึงต้องตั้งสติก่อนจะพูดอะไรไป รักกันไว้ ให้อภัยกันดีที่สุดครับ ส่วนคนโสดมีประสบการณ์แปลกๆ

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  เรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว หรือคาดคิดมาก่อนเป็นส่วนใหญ่ คุณต้องเตรียมใจให้พร้อม มีดวงเดินทางไกล “ไพ่ 3 เหรียญ”

  การงาน – ได้ยินเสียงซุบซิบนินทาพาลให้หัวเสีย ช่วงนี้งานคุณไม่โดดเด่น มีปัญหาจุกจิกอยู่เสมอ มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนงาน ช่วงปลายต้องอดทนมากขึ้น มักถูกประชดประชันกับสิ่งที่คุณพลาดพลั้ง

  การเงิน – ช่วงต้นมีโชคลาภ อยู่เฉยๆ ก็มีคนเอามาให้ มีดวงเสียเงินเกี่ยวกับรถ อาจหมายถึงการออกรถใหม่ ช่วงปลายจะมีคนมาขอหยิบยืมให้อึดอัด

  ความรัก – คนโสดได้เจอคนถูกใจแบบรักแรกพบ เจอกันถูกใจกันทันที ส่วนคนมีแฟนแล้วขึ้นๆ ลงๆ ตามอารมณ์ ช่วงต้นดี แต่ช่วงปลายมีปากเสียงกันตลอด ต้องคอยสงบปากสงบคำเอาไว้