Friday, June 21, 2024
More

  พยากรณ์ประจำเดือนมิถุนายน 2567 โดยแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  การงาน-อาสาทำงานเพื่อคนอื่นมีเรื่องเหนื่อยกายเหนื่อยใจกว่าจะสำเร็จ ในทางที่ดีคือไม่ว่างงานถ้ารองานจะได้งานเพียงแต่เป็นงานยากต้องอาศัยความอดทน ผู้ใหญ่ยังเป็นที่พึ่งพาได้ การเงิน-จะได้ลาภปากของฝากหรือได้ลาภโดยเสน่หา เพศตรงข้ามจะนำโชคลาภมาให้ สถานที่โบราณหรือสายมูจะนำโชค ความรัก-คนโสดจะเจอคนขี้เล่นอารมณ์ดีถ้าคิดจะคุยสนุกๆคงได้แต่อย่าหวังระยะยาว คนมีคู่แล้วต้องระวังในเรื่องอารมณ์ขี้น้อยใจของอีกฝ่าย เหนื่อยกับบริวาร สุขภาพ-เซลล์เสื่อม...

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมิถุนายน 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เงินทองมากมาย แต่กลับรู้สึกเหงาๆเศร้าๆ เป็นเพราะดวงความรักไม่ค่อยดี การงาน หนักหนาสาหัสกับการต้องตัดสินใจ มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง คุณก็อยู่ท่ามกลางความวุ่นวายเหล่านั้น...

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมิถุนายน 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

  ข่าวดีเข้ามาพร้อมๆกับข่าวร้าย ช่วงนี้คุณขี้กังวลไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ต้องเอาเก็บมาคิดมาก ระวังจะล้มป่วย การงาน ช่วงต้นรู้สึกผ่อนคลาย งานน้อยกว่าที่ควรเป็น แต่อย่าพึ่งดีใจไป ช่วงกลางลงมางานเพียบ...

  เริ่มแล้ว! THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 งานแสดงสินค้าอาหารระดับโลก

  เริ่มแล้ว! THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค...

  The Six-Pack

  เสพศิลป์กับนิทรรศการประติมากรรมจาก 3 รุ่นอายุ 6 ศิลปิน เมื่อนึกถึงคำว่า Six-pack เรามักนึกถึงความแข็งแกร่ง...

  พยากรณ์ประจำเดือนพฤษภาคม 2567 โดยแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  การงาน-พละกำลังหรือเครดิตส่วนตัวจะดีขึ้น ผู้ใหญ่จะมองท่านดีขึ้นแต่สิ่งที่ต้องระวังยังเป็นเรื่องความใจร้อน หลีกเลี่ยงการรับรู้เรื่องของผู้อื่นมากเกินไป การขับรถต้องระวังระบบไฟ แบตเตอรี่ การเงิน-จะคิดเรื่องเงินทองผลประโยชน์มาเป็นพิเศษ เซ้นส์แรงฝันแม่นลองเสี่ยงโชคเบาๆ การตกลงเรื่องเงินกับเพื่อนฝูง...

  TAKE YOUR MARK a Group Exhibition

  ร่วมแบ่งปัน เรียนรู้ และก้าวผ่านประสบการณ์ที่พัดผ่านไปในแต่ละเรื่องราวผ่านงานศิลป์ของศิลปินทั้ง 10 “เมื่อเสียงสัญญาณปล่อยตัวสิ้นสุดลง นั่นคือจุดเริ่มต้น จะต้องทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ...

  5 ทางเลือก แก้ปวดหลังโดยไม่ต้องพึ่งยา

  ผู้ป่วยที่มีอาการปวดเรื้อรังตามร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดบริเวณข้อต่อสะโพก เอ็นอักเสบ ปวดตามข้อต่อ กล้ามเนื้อ อาการออฟฟิศซินโดรม รวมทั้งไมเกรน...

  NEILSON HAYS LIBRARY BOOK SALE I งานขายหนังสือมือสอง

  หอสมุดนิลเซนเฮส์เอาใจหนอนหนังสือและส่งเสริมการอ่านพาเพลิน กลับมาอีกครั้งสำหรับงานขายหนังสือมือสองที่หอสมุดนิลเซนเฮส์ ซึ่งครั้งนี้จะจัดงานขายหนังสือมือสองครั้งแรกของปี ในงานจะมีหนังสือประเภทต่างๆ ให้เลือกมากมายทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซึ่งมีผู้อุปการคุณบริจาคมาให้ รวมถึงบางส่วนที่ทางหอสมุดฯ ได้เลือกนำออกจากชั้นหนังสือของหอสมุดฯ...

  CROSS ENCOUNTER

  สัมผัสความคูลที่ผสานระหว่าง art toys และภาพวาดที่มีเอกลักษณ์สะท้อนถึงอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรมผ่านงานศิลป์ นิทรรศการกลุ่มของศิลปินทั้ง ไทย (8) เกาหลี...