Thursday, June 20, 2024
More

  5 สิ่งน่ารู้ก่อนไปชอปปิงที่ Siam Premium Outlets Bangkok เดสติเนชั่นแห่งใหม่ของนักชอป

  1. อัดแน่นไปด้วยแบรนด์ดังระดับโลก แบรนด์ไทยระดับแถวหน้ากว่า 200 แบรนด์

  “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ” (Siam Premium Outlets Bangkok) พรีเมี่ยม เอาท์เล็ตระดับเวิลด์คลาสแห่งแรกของไทย ตั้งอยู่บนพื้นที่ 150 ไร่ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา พร้อมเฉลิมฉลองด้วยการมอบส่วนลดสูงสุดกว่า 70% ให้กับนักชอปสินค้าแบรนด์ลักชัวรี่และอีกหลากหลายแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มาเผยโฉมในคอนเซ็ปต์เอาท์เล็ตเป็นครั้งแรก


  โดยทุกพื้นที่โดดเด่นไปด้วยแบรนด์ลักซ์ชัวรี่ระดับเวิลด์คลาสที่เผยโฉมในคอนเซ็ปต์เอาท์เล็ตเป็นครั้งแรกในเมืองไทย อาทิ Burberry, Balenciaga, Bally, Breitling, CK, Furla, Hugo Boss และ Montblanc

  รวมถึงแบรนด์ลักซ์ชัวรี่อีกมากมาย อาทิ Salvatore Ferragamo, DKNY, 3.1 Phillip Lim, Alexander Wang, Black Barrett by Neil Barrett, Diesel, Marni, P.S. Paul Smith, Proenza Schouler, Stella McCartney, DKNY, See by Chloé, Joseph and Porsche Design รวมถึงเอาท์เล็ต Coach, kate spade NEW YORK และ Skechers ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยนำเสนอสินค้าครบครัน และแบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลชั้นนำและแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อย่าง American Eagle, Cotton On, Mango, New Era, U.S. Polo Assn., Camper, Dr. Martens, REPLAY, Sperry และ Lamy

  นอกจากนี้ยังมี Nike พรีเมี่ยม รีเทล สโตร์ ขนาดใหญ่กว่า 1,300 ตารางเมตร ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับดิจิทัลเมมเบอร์โดยเฉพาะ และสไตล์การตกแต่งร้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะไทย

  รวมถึง  Adidas เอาท์เล็ต ที่ครบครันด้วยคอลเลคชั่นทั้งสปอร์ตและแฟชั่นกว่า 2,000 รายการ อีกทั้ง แบรนด์สปอร์ตแวร์เอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ Asics, Vans, North Face, Sports Selected และ Grand Motorsports พร้อมด้วยแบรนด์สินค้าของตกแต่งบ้าน เทคโนโลยี และสินค้าสำหรับเด็ก อาทิ Tefal, Ralph Lauren Home, Calvin Klein, Sanderson, Yves Delorme, Garmin, Fitbit, irobot, DJI Phantom, Nintendo, Lego และอีกมากมาย รวมทั้งแบรนด์ไทยระดับแนวหน้าอย่าง EVEANDBOY ไลฟ์สไตล์บิวตี้สโตร์ของเมืองไทยที่จะเผยโฉมในคอนเซ็ปต์ใหม่

  2. เป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของไทย ทั้งด้านการท่องเที่ยว และแหล่งชอปปิงระดับโลก

  Siam Premium Outlets จะมาช่วยตอกย้ำความเป็นเมืองจุดหมายปลายทางทั้งด้านการท่องเที่ยว และแหล่งชอปปิงระดับโลกของไทย ทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ด้านการท่องเที่ยว การจ้างงาน และสร้างการจับจ่ายเงินหมุนเวียนในประเทศ

  ซึ่งปรากฎการณ์ของ “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ” โดย สยามพิวรรธน์ ไซม่อน เป็นปรากฏการณ์การผนึกกำลังระหว่าง สองผู้นำแห่งวงการค้าปลีกระดับโลก ได้แก่ ไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป (Simon Property Group) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกอันดับหนึ่งของโลก จากสหรัฐอเมริกา และ สยามพิวรรธน์ เจ้าของ และผู้บริหารโกลบอลเดสติเนชั่นชั้นนำของเมืองไทย เพื่อนำประสบการณ์พรีเมี่ยมเอาท์เล็ตอย่างแท้จริงสู่ประเทศไทย

  โดย “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ” นับเป็นโครงการพรีเมี่ยม เอาท์เล็ตแห่งใหม่ล่าสุดของไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป ผู้สร้างสรรค์พรีเมี่ยมเอาท์เล็ตระดับแนวหน้าในหลากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งต่างขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดจุดหมายปลายทางแห่งการชอปปิง รวมทั้งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Woodbury Common Premium Outlets นิวยอร์ค, Gotemba Premium Outlets ญี่ปุ่น, Yeoju Premium Outlets เกาหลีใต้ และ Johor Premium Outlets มาเลเซีย

  3. เป็นเดสติเนชั่นแห่งใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์

  โดย Siam Premium Outlets แห่งนี้ ยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ชื่อดัง ให้นักชอปได้เพลิดเพลินกับอาหาร และเครื่องดื่ม อาทิ Starbucks, Ajisan, Café Amazon, ChaTraMue, Hong Kong Noodle, KOI Thé, Olino Crepe & Tea, Subway, S&P, Red Diamond, KFC และ Sushi Plus รวมถึงเมนูอาหารทั้งไทย และนานาชาติให้เลือกอย่างหลากหลายที่ Food Republic ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า 1,200 ตารางเมตร

  ทั้งยังเป็นสถานที่สำหรับเติมเต็มความสุข และความต้องการของไลฟ์สไตล์หลากหลายได้ในทุกๆ วัน และเป็นศูนย์รวมของการพบปะสังสรรค์ผ่อนคลาย การทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัวและเพื่อนฝูง ท่ามกลางบรรยากาศเอาท์ดอร์ ที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว สดชื่นด้วยองค์ประกอบของน้ำพุและน้ำตก มีโซนให้เด็กๆ ได้เล่นสนุกเพื่อเสริมสร้างจินตนาการทั้งสไตล์อินดอร์ และเอาท์ดอร์โซนแอมฟิเธียเตอร์เล่นระดับ ในบรรยากาศผ่อนคลายชวนให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ

  4. ใช้ศิลปะ และความเป็นไทยตกแต่งในทุกพื้นที่

  สำหรับการตกแต่งในทุกพื้นที่ถูกเติมแต่งบรรยากาศด้วยศิลปะไทยร่วมสมัย ให้อารมณ์และความรู้สึกที่สามารถชื่นชมได้ในทุกๆ วัน อาทิผลงานธีม ‘Eco Jungle’ ผลงานศิลปะจากไม้ไผ่อันเป็นเอกลักษณ์ ฝีมือของกรกต อารมย์ดี, งานประติมากรรมโลหะรีไซเคิลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ไทย โดย Pin Metal Art หรือ ปิ่น-ศรุตา เกียรติภาคภูมิ และงานสีสันสดใสจากวัสดุรีไซเคิล โดย WISHULADA โดย วิชชุลดา ปัณฑรานุวงศ์

  โดยทุกพื้นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ที่จอดรถที่สามารถรองรับได้กว่า 1,500 คัน, บริการไว-ไฟฟรี, ห้องรับรองสมาชิกและนักท่องเที่ยวในบรรยากาศหรูหรา, ห้องรับรองสมาชิกทุกคนในครอบครัว, ห้องสำหรับแม่และเด็ก, ห้องรอรับบริการ รถ Shuttle Bus โดยสารฟรี, บริการรถเข็นเด็ก และบริการรถเข็นสำหรับผู้พิการหรือผู้สูงอายุฟรี เป็นต้น

  5. ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ก่อให้เกิดการจ้างงานกว่า 1,000 อัตรา

  โดยนับเป็น พรีเมี่ยม เอาท์เล็ตระดับเวิลด์คลาสแห่งแรกในเมืองไทย ที่มุ่งมั่นนำประสบการณ์ “พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต” อย่างแท้จริงมาสู่ประเทศไทย โดย “พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต” เป็นเครื่องหมายการค้าสิทธิบัตรเฉพาะของไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป ผู้สร้างสรรค์พรีเมี่ยมเอาท์เล็ตในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

  อีกทั้งการเปิด “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ” ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ก่อให้เกิดการจ้างงานกว่า 1,000 อัตรา สร้างสีสันใหม่ให้วงการรีเทล เปิดประสบการณ์ใหม่ในการชอปปิง ส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศสำหรับทั้งคนไทย และชาวต่างชาติที่อาศัย ทั้งยังตอกย้ำศักยภาพของประเทศไทยในฐานะเมืองท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทางของคนทั่วโลกอีกคำรบ

  นายไมเคิล ถัง กรรมการผู้จัดการ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดเผยว่า เรายังมีเป้าหมายที่จะสร้าง Shared Values ที่จะก่อให้เกิดการสานประโยชน์แบบบูรณาการร่วมกันแก่ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ทั้งภาคเศรษฐกิจ, ภาคการท่องเที่ยว, ผู้ประกอบการ และผู้บริโภค อีกทั้งยังร่วมกับกับพันธมิตรการท่องเที่ยวในละแวกใกล้เคียง เพื่อสร้างจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวสำคัญแห่งใหม่ของประเทศไทยอีกด้วย

  อย่างไรก็ตาม ช่วงที่ยังมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ดำเนินมาตรการเพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัย ซึ่งสอดรับกับการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล โดยจัดให้มีมาตรการการเช็คอินและเช็คเอาท์ ผ่านแพลตฟอร์มไทยชนะตรวจวัดอุณหภูมิ ตั้งจุดให้บริการเจลล้างมือแอลกอฮอลล์ รวมถึงพนักงานผู้ให้บริการจะสวมมาส์กและรักษาสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ยังมีการกำหนดจำนวนผู้มาใช้บริการให้เป็นไปตามมาตรการเว้นระยะห่างของภาครัฐอย่างเข้มงวด

  สำหรับการเดินทางไปยัง “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ” สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกสบายเพียง 15 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ หรือหากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวจากใจกลางกรุงเทพฯ สามารถใช้เส้นทางทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี กม.23 ทางออก 5 ลาดกระบัง หรือ ใช้บริการรถ Shuttle Bus รับส่งฟรีจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีมักกะสัน ถึง “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ”โดยจะเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น. สามารถศึกษาข้อมูล และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  http://www.siampremiumoutlets.com หรือ โทร. 02-082-8998


  ภาพ : Siam Premium Outlets Bangkok, The PASSPORT