Friday, June 21, 2024
More

  ทำความรู้จัก “แอร์มาเวล” เครื่องปรับอากาศสัญชาติไทย คุณภาพมาตรฐานระดับโลก

  ท่ามกลางสภาวะโลกร้อนที่ยังคงทวีความรุนแรงขึ้นทุกปีและยังไม่มีทีท่าว่าจะทุเลาเบาบางลงในเวลาอันใกล้นี้ “เครื่องปรับอากาศ” ได้กลายเป็นเสมือนปัจจัยที่ 5 ที่คนไทยทุกบ้านต้องมีไปเรียบร้อยแล้ว ยิ่งตอนนี้เครื่องปรับอากาศในท้องตลาดบ้านเราก็มีตัวเลือกอยู่มากมาย ซึ่งนอกเหนือไปจากแบรนด์ต่างประเทศที่หลายคนคุ้นเคยกันดี เรายังมีอีกหนึ่งแบรนด์ไทยหน้าใหม่ในชื่อ “มาเวล (MAVELL)” ที่ถือเป็นความภาคภูมิใจและความสำเร็จของวงการอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศอย่างแท้จริง

  “แอร์มาเวล (MAVELL)” จากผู้ผลิตสู่ผู้สร้างแบรนด์ ภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

  คุณปริญญา มานวงค์ กรรมการผู้จัดการบริษัท แอร์มาเวล
  คุณปริญญา มานวงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาเวล คอร์ปอเรชั่น จำกัด


  แม้จะได้ชื่อว่าเป็นเครื่องปรับอากาศแบรนด์ไทยที่เปิดตัวได้ไม่นานนัก หากแต่จุดเริ่มต้นของ “มาเวล” นั้นได้รับการวางรากฐานมายาวนานโดยมีประสบการณ์ในฐานะ “ผู้ผลิต” เป็นเครื่องการันตีคุณภาพและความสำเร็จ ภายใต้ชื่อ บริษัท เอ็นเนอร์จี เวิลด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (EWC) ที่ดำเนินธุรกิจด้านการเป็นผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศดั้งเดิมชนิดติดผนัง รวมถึงการเป็นผู้ผลิตแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) ให้กับแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2560 บริษัท มาเวล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้เปิดตัวขึ้นพร้อมกับการมาถึงของเครื่องปรับอากาศแบรนด์ไทย “มาเวล (Mavell)” ภายใต้วิสัยทัศน์เพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านเครื่องปรับอากาศและพลังงานทางเลือก ด้วยมาตรฐานคุณภาพเทียบเท่าระดับสากลและการบริการในแบบมืออาชีพ

  การเปิดตัวเครื่องปรับอากาศภายใต้แบรนด์ “มาเวล” จึงถือเป็นการก้าวข้ามจากการเป็นผู้ผลิตแบรนด์เครื่องปรับอากาศให้กับบริษัทชั้นนำ ไปสู่การสร้างแบรนด์ของตัวเอง เพื่อการเติบโตในอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศอย่างมั่นคงและยั่งยืน ด้วยประสบการณ์ของการเป็นผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญและพัฒนาตนเองจากงานค้นคว้า รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้เครื่องปรับอากาศที่มีคุณภาพเยี่ยมและใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม

  “แอร์มาเวล” นวัตกรรมความเย็นทันสมัย ประหยัดไฟ ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม

  แอร์มาเวล เครื่องปรับอากาศแบรนด์ไทย

  เครื่องปรับอากาศมาเวล ถือเป็นที่สุดของนวัตกรรมแห่งความเย็นที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยคนไทย ด้วยความเข้าใจความต้องการของคนไทยอย่างแท้จริง มาพร้อมคุณสมบัติเด่นและมากด้วยประสิทธิภาพ ความปลอดภัย โดยใช้เทคโนโลยีทันสมัย อาทิ ระบบ Auto Start เปิด-ปิด เครื่องอัตโนมัติ หลังเกิดกระแสไฟฟ้าขัดข้อง, ระบบเทอร์โบที่ช่วยเร่งความเย็นได้ในเวลาอันรวดเร็ว, ระบบกระจายลมเย็น 4 ทิศทาง, ระบบการแจ้งเตือนการรั่วไหลของน้ำยาแอร์ และระบบ Sleep Mode ที่ช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนสบายยิ่งขึ้น ปราศจากสิ่งรบกวน

  สำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพ เครื่องปรับอากาศมาเวลยังถูกพัฒนาให้คำนึงถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยี Carbon Filter ที่มีประสิทธิภาพสูงในการกรองอากาศ โดยอาศัยอนุภาคแพลตินัมขนาดเล็กระดับนาโน ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงแผ่นฟอกอากาศ Double Hepa Filter ที่สามารถกรองฝุ่นที่มีอนุภาคเล็กกว่า PM 2.5 ซึ่งผ่านการทดสอบและได้รับการรับรองมาแล้วจากสถาบันชั้นนำ

  แอร์มาเวล กรองอากาศ PM 2.5

  อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของเครื่องปรับอากาศมาเวลนั่นคือ ประสิทธิภาพในด้านการประหยัดพลังงานและความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยเครื่องปรับอากาศมาเวลอยู่ภายใต้มาตรฐาน “ประหยัดไฟเบอร์ 5” อีกทั้งยังใช้ระบบน้ำยาแอร์ R32 (R32 New Refrigerant) มาตรฐานเดียวกับทั่วโลก ทำให้เครื่องปรับอากาศเย็นเร็วขึ้น ประหยัดพลังงาน ลดการปล่อยสาร CFC ซึ่งจะเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้อีกทางหนึ่ง

  อุ่นใจตลอดการใช้งาน ด้วยการรับประกันและบริการหลังการขายแบบมืออาชีพ

  เพราะบริการหลังการขายและบริการด้านบำรุงรักษา คือหนึ่งในหัวใจสำคัญที่เครื่องปรับอากาศมาเวลไม่เคยละเลย โดยทางบริษัทฯ ได้เปิดช่องทางการติดต่อผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 02-987-1198-99 และเปิดรับสายเพื่อให้คำแนะนำกับลูกค้าจนถึงเวลา 23.00 น. และจะส่งทีมเซอร์วิสไปให้บริการในวันรุ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันศูนย์บริการ After Sale Service ได้เปิดให้บริการครอบคลุมมากถึง 40 ศูนย์ทั่วประเทศ พร้อมบริการให้คำแนะนำผ่านระบบออนไลน์ได้ทันทีทาง Line ID : @mavellair

  ส่วนแผนการในระยะอันใกล้นี้ ทางบริษัทฯ จะมีการพัฒนาทีมตอบคำถามผ่านระบบออนไลน์ทางเพจ MAVELL Air Thailand เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการรับทราบปัญหาต่างๆ ที่ลูกค้าพบในระหว่างการใช้บริการ ทั้งจากฝ่ายขาย ฝ่ายบริการดูแลลูกค้า และฝ่ายติดตั้ง

  เงื่อนไขการรับประกัน แอร์มาเวล

  นอกจากนี้ เครื่องปรับอากาศมาเวลยังมอบความอุ่นใจสูงสุดให้กับลูกค้า ด้วยการรับประกันเปลี่ยนเครื่องใหม่ภายใน 1 ปี รวมถึงการรับประกันคอมเพรสเซอร์ที่ยาวนานถึง 12 ปี

  “แอร์มาเวล” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาทักษะให้กับช่างแอร์ไทยสู่ความเป็นมืออาชีพ

  เพราะบุคลากรที่มีความสำคัญต่องานบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศก็คือ “ช่างแอร์” ดังนั้นในช่วงที่ผ่านมาทางบริษัทฯ จึงได้มีการจัดอบรมสัมมนาเพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ด้านการใช้งานและการติดตั้ง รวมถึงวิธีการบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศที่ถูกวีธี ล่าสุดทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมสัมมนา “การพัฒนาทักษะฝีมือด้านช่างเครื่องปรับอากาศมืออาชีพ” โดยเป็นความร่วมมือกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงานให้แก่ช่างเครื่องปรับอากาศมืออาชีพและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นการยกระดับและสร้างมาตรฐานสากลให้แก่ผู้ประกอบวิชาชีพช่างเครื่องปรับอากาศ เข้าสู่ตลาดแรงงานในยุคไทยแลนด์ 4.0

  ใครที่อยากสัมผัสกับความเย็นคุ้มค่าของ “แอร์มาเวล” เครื่องปรับอากาศแบรนด์ไทย คุณภาพระดับสากล สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทาง อินบอกซ์ของเพจ MAVELL Air Thailand หรือ โทร. 02-987-1198 มือถือ 099-274-4960 และช่องทาง Line ID : @mavellair