Tuesday, July 16, 2024
More

  โรงแรม The Mark Hotel บนเกาะแมนฮัตตันขึ้นแท่นโรงแรมในเมืองอันดับ 1 ของสหรัฐฯ

  โรงแรม The Mark Hotel บนเกาะแมนฮัตตัน สหรัฐอเมริกา ขึ้นแท่น โรงแรมในเมืองอันดับ 1 ของสหรัฐฯ และ โรงแรมอันดับ 1 ของมหานครนิวยอร์ก ในการประกาศรางวัล Travel + Leisure World’s Best Awards 2020

  The Mark Hotel โรงแรมอันดับ 1 ของสหรัฐฯ

  โรงแรม The Mark Hotel เพิ่งกลับมาเปิดประตูต้อนรับหลังเผชิญวิกฤตโควิด-19 เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน โดยอันดับอันทรงเกียรตินี้ได้เข้ามาสานต่อรายการรางวัลและเกียรติคุณอันยาวเหยียดที่ทางโรงแรม The Mark Hotel ได้รับ นับตั้งแต่ที่เปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อ 10 ปีที่แล้ว หลังจากที่อาคารดังกล่าวได้รับการพลิกโฉมใหม่ด้วยฝีมือของทีมงานที่นำโดย Izak Senbahar โรงแรมแห่งนี้ได้กลายเป็นโรงแรมในดวงใจของลูกค้าซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นโบรกเกอร์ผู้ทรงอิทธิพลทั่วโลก หลังจากที่ได้รับการบูรณะครั้งใหญ่จากนักออกแบบผู้มีชื่อว่า Jacques Grange


  ด้วยการออกแบบสไตล์อวองต์การ์ด (AVANT-GARDE) หรือศิลปะแนวใหม่เกิดขึ้นอยู่เสมอในทุกยุคสมัย บวกเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยและความอบอุ่นแบบโลกเก่า ทำให้ The Mark Hotel มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากงานบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเหนือระดับ

  The Mark Hotel ให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญของกลุ่มบุคคลมากความสามารถ ซึ่งรวมถึงเชฟระดับดาวมิชลินอย่างคุณ Jean-Georges Vongerichten ไปจนถึงผู้ประกอบการแบรนด์ความงามอย่างคุณ Frédéric Fekkai ผู้ผลิตน้ำหอมทรงอิทธิพลอย่างคุณ Frédéric Malle และตำนานนักออกแบบอย่างคุณ Jacques Grange ที่ได้เข้ามาก่อตั้งกลุ่มศิลปินและช่างฝีมือระดับโลกเพื่อสร้างสรรค์งานศิลป์และเฟอร์นิเจอร์ตามความต้องการ

  “เรารู้สึกเป็นเกียรติสองเด้งที่ได้รับรางวัลใหญ่ถึง 2 รายการ นั่นคือโรงแรมยอดเยี่ยมของนิวยอร์กและโรงแรมในเมืองยอดเยี่ยมของสหรัฐ จากเวที Travel + Leisure World’s Best Awards of 2020 โรงแรม The Mark Hotel เป็นผลลัพธ์จากความพยายามอย่างต่อเนื่องของกลุ่มบุคคลผู้มีหัวใจสร้างสรรค์ รวมถึงทีมงานของเราที่ทั้งมีความเป็นมืออาชีพ อุทิศตน และช่างเอาใจใส่ ผู้ล้วนแล้วแต่ทุ่มเททำงานอย่างหนักทุกวัน” Izak Senbahar กล่าว พร้อมเสริมว่า “ผมขอแสดงความขอบคุณเป็นพิเศษต่อคุณ Jacques Grange ตลอดจนกองทัพศิลปินและช่างฝีมือทั้งหลายในการดูแลของคุณ Pierre Passebon ที่ได้เข้ามาช่วยเราออกแบบและสร้างโรงแรมอันเป็นไอคอนเหนือกาลเวลาแห่งนี้ โดยทีมผู้บริหาร ทีมครีเอทีฟ บุคลากร และผู้ร่วมงาน ซึ่งรวมถึงเชฟระดับดาวมิชลินอย่างคุณ Jean-Georges Vongerichten ไปจนถึงผู้ประกอบการแบรนด์ความงามอย่างคุณ Frédéric Fekkai และผู้ผลิตน้ำหอมทรงอิทธิพลอย่างคุณ Frédéric Malle ต่างเป็นเหตุผลเบื้องหลังความสำเร็จของเรา”