Monday, July 22, 2024
More

  5 จุดถ่ายรูปสุดฮิต ท่ามกลางบรรยากาศหรูหรา ณ โรงแรมเลอบัว

  นอกจากร้านอาหารและบาร์ที่โรงแรมเลอบัว ขึ้นชื่อและมีให้เลือกลิ้มลองหลากแบบหลายสไตล์แล้ว ความ wow! ของวิวที่นี่ยังมีดีกรีคลาสสิคมิแพ้ตึกสูงที่ใดในโลก เรียกว่าควรค่าแก่การมาเยือน ดื่มด่ำซึมซับบรรยากาศให้สายลมปะพรมหน้า พร้อมงัดกล้องมาลั่นชัตเตอร์อวดโชว์รูปในโซเซียล และ 4 จุดชมวิว/ถ่ายรูปต่อไปนี้ คือพิกัดสุดฮ็อตที่ BLT อยากนำเสนอให้คุณบันทึกไว้เป็นภาพถ่าย หรือภาพจำ ที่เราเชื่อว่าเห็นด้วยตาหรือมองผ่านรูปก็ฟิน

  จุดทางเดินสู่ค็อกเทลบาร์ที่สูงที่สุดในโลก


  ทางเดิน (ชั้น 52) ที่ดีไซน์ฉากหลังเป็นสามเหลี่ยมตรงนี้ คือทางเชื่อมต่อให้คุณเดินลงไปยังร้าน Breez (ร้านอาหารเอเชีย) และ Lebua Number 3 (ค็อกเทลบาร์ที่สูงที่สุดในโลก)

  ซึ่งนอกจากจะได้พบพานกับ City View ทั้งสองฟากฝั่งที่งดงามแล้ว โครงสร้างสามเหลี่ยมของตัวสะพานที่ดีไซน์ขึ้นมายังเป็นแบ็คกราวนด์ให้คุณได้ยืนถ่ายรูปได้สวยราวกับถ่ายแบบบนรันเวย์ หรืออีกช็อตที่แนะนำคือใช้ตัวอาคารของโรงแรมเลอบัวบริเวณนั้นเป็นฉากหลังก็ดูเก๋กู๊ดอลังการไม่เบาทีเดียว

  มุมสูงในมุมมองแบบ 360 องศา

  เรียกว่าไปเยือนที่ เลอบัว ต้องไม่ควรพลาดปักหมุดตรงบริเวณ Sky Bar ซึ่งเป็นสุดยอดมุมบาร์ที่ฉายวิวสวยบวกมีเสน่ห์ที่สุดในโรงแรมแห่งนี้กว่าได้ โดยพื้นที่อยู่ติดกับร้าน Sirocco รูฟท็อปขึ้นชื่อระดับโลกของนั่นเอง ณ จุดนี้นอกจากคุณจะได้ยืนฟิน ชมวิวแบบ 360 องศา สายลมและบรรยากาศบนชั้น 63 ยังจัดว่าดีและบริสุทธิ์ ทอดสายตาได้ไกล พลางมองแสงตะวันลับฟ้า หรือชมแสงไฟวิบวับในยามราตรี ก็สุดแสนจะดีเหลือหลาย สร้างความกระปรี้กระเปร่าให้ร่างกาย

  บัลโคนีสุดแสนโรแมนติก

  บริเวณบัลโคนี หน้า Pink Bar (บาร์เปิดใหม่บนชั้น 61) เป็นอีกหนึ่งมุมที่เนรมิตบรรยากาศได้สุดแสนโรแมนติกแกมหวานยวนเย้าไม่หยอก เบื้องหน้าตรงบริเวณที่นั่งริมระเบียง ไม่เพียงมองเพียงเห็นวิวได้แบบพาโนรามา ฝั่งซ้ายเผยวิวน้ำแม่น้ำเจ้าพระยา ขวาเป็นซิตี้วิวอวดแสงสีงดงาม ช็อตเด็ดสำหรับถ่ายรูป แนะนำให้ถ่ายเห็นความโค้งเว้าของระเบียงเพื่อโชว์เส้นสายของสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิก ควบคู่ไปกับวิวเมืองที่ฉายความทันสมัย รับรองรูปจะออกมาดูสวยวิจิตรแน่นอน (ด้านใน Pink Bar มีแชมเปญพรีเมียม Rare Millesime 2002 ขายเป็นแก้วด้วยนะ)

  วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา

  ในโซนเอ๊าท์ดอร์ของ Distil Bar (ชั้น 64) เป็นอีกหนึ่งหมุดหมายของวิวที่สุดฮ็อตและอลังการ ซึ่งอยู่บนยอดตึกของโรงแรมเลอบัว แถมเป็นจุดตระการตาที่คุณสามารถเห็นคุ้งน้ำเจ้าพระยาพอดีเป๊ะ ที่สำคัญยามราตรีบริเวณจุดนี้ยังฉายให้เห็นผิวน้ำระยิบสวย ท่ามกลางแสงไฟอันพร่างพราวและเฉิดฉายสวยงามทีเดียว รวมถึงมีลมโกรกตลอดทั้งคืน เหมาะแก่การมานั่งพักเบรกในการดื่มวิสกี้ได้แบบชิลล์ๆ

  บันได The Hangover

  ที่เรียกเช่นนี้เพราะเป็นบริเวณที่ถูกรับเลือกให้ฉายอยู่ในฉากภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ด เรื่อง The Hangover ภาค 2 ในปี 2011นั่นเอง (เป็นจุดขึ้นลง สู่ร้าน Sirocco ชั้น 63)  จึงกลายเป็นมุมสุดฮ็อตตลอดกาลที่ยังคงฮิตมาจนถึงปัจจุบัน แถมบันไดนี้ยังดีไซน์ราวกันตกเป็นกระจก ลวงตาดูเปลือยเปล่าเสมือนไร้ที่กั้น แม้แอบหวิวนิดๆ (แต่ปลอดภัย)  ทว่างดงามมองเห็นวิวกว้างเต็มตา คุ้มกับการปั้นท่าให้ออกมาดูดีทีเดียว 

  หากสนใจร้านอาหารและบาร์ต่างๆ ที่ เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ สามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูล โทร. 0 2624 9555 อีเมล dome@lebua.com หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ lebua.com