Tuesday, April 23, 2024
More

  เปิดลิสต์ 4 ร้านสินค้าอิมพอร์ตจากแดนซามูไร ทั้งอาหาร ฟิกเกอร์ เสื้อผ้า และของแต่งบ้าน

  ชอปปิงสินค้าส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัย แบบลิสต์มาให้ครบถ้วนถึง 4 ร้าน ทั้งของกิน ของแต่งบ้าน ฟิกเกอร์ ตลอดจนเสื้อผ้า เครื่องประดับ

  Masaru Japan Store


  ฟิกเกอร์น่าจะเป็นโปรดักต์แรกของ ๆ ที่ผุดขึ้นมาในห้วงความคิด เวลานึกถึงของเล่นจากประเทศญี่ปุ่น โดยร้าน Masaru Japan Store นับเป็นอีกลายแทงที่นอกจากจะมีโมเดลการ์ตูนญี่ปุ่น ขวัญใจมหาชนเพียบแล้ว ยังมีสินค้ามือสองอย่างเครื่องครัว ของใช้ในบ้าน กล้อง ฯลฯ แบบจะไปชอปกันหน้าร้าน หรือสั่งออนไลน์ก็ได้ตามสะดวก

  ตั้งอยู่ที่ ซ.สุขุมวิท 69 / เปิดทุกวัน เวลา 11:00-20:30 น. (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) / โทร. 095-248-5508 / ขอบคุณภาพจาก FB : Masaru Japan Store โมเดลฟิกเกอร์สินค้าญี่ปุ่น

  ตลาดญี่ปุ่น ทองหล่อ – Thonglor Nihon Ichiba

  ตลาดญี่ปุ่นแท้ ๆ กลางทองหล่อ ที่เชื่อว่าสายรักอาหารญี่ปุ่นในไทยคงคุ้นชื่อกันดี เพราะตัวตลาดจะนำเข้าวัตถุดิบอย่างปลาดิบ อาหารทะเล เนื้อ ผลไม้ ฯลฯ จากตลาดต้นทางแท้ ๆ ตามที่ต่าง ๆ ของญี่ปุ่น ชนิดที่จะซื้อกลับมาทำกินกัน ราวกับยกร้านท้องถิ่นของบ้านเขา มาเดลิเวอรี่ถึงถิ่นเรา หรือจะกินกันสด ๆ ที่ตลาด ก็ได้ฟีลเหมือนเดินอยู่ตามตลาดปลาซึกิจิ ตลาดคุโรมง หรือแหล่งหาของกินยอดฮิตอื่น ๆ ในญี่ปุ่น ไม่มีผิด

  ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 87 ซอยอรรคพัฒน์ (ทองหล่อ 13) ถนนสุขุมวิท 55 / เปิดทุกวัน เวลา 12:00-18:00 น. / โทร. 02-059-2616 / ขอบคุณภาพจาก FB : Thonglor Nihon Ichiba ตลาดญี่ปุ่นทองหล่อ

  TOP JAPAN

  มาที่สายของตกแต่งบ้านและเครื่องครัวกันบ้าง กับร้านที่ขนสินค้านำสไตล์พรีเมียม อย่างเซตถ้วยชา จานชานกระเบื้องเคลือบลายสวย ๆ หรือจะเป็นของใหญ่อย่างเฟอร์นิเจอร์ ที่ไม่ได้มีแต่สไตล์ญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังมีสินค้านำเข้าจากยุโรป และที่อื่น ๆ ทั่วโลก แบบต้องมีถูกใจสายชอบแต่งบ้านกันสักชิ้นแน่นอน

  ตั้งอยู่ที่ อาคาร SHIBUYA ชั้น 2 บริเวณด้านหลังคลองถมเซ็นเตอร์ / เปิดทุกวัน เวลา 08:00-18:00 น. / โทร. 02-622-9700 / ขอบคุณภาพจาก TOP JAPAN สินค้าญี่ปุ่น

  Again & Again

  เอาใจสาว ๆ กันบ้าง กับร้านแฟชั่นสไตล์วินเทจที่ขนเสื้อผ้า เครื่องประดับ นำเข้าจากญี่ปุ่น และอเมริกา มีทั้งมือหนึ่ง มือสอง หลากสไตล์ผ้า ในบรรยากาศร้านที่ตกแต่งได้อย่างน่ารัก ราวกับคาเฟ่ชิค ๆ ชนิดลองเสื้อไป กดถ่ายรูปแชร์อวดโซเชียลสวย ๆ ไปได้ในตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ และผู้ที่รักในดีไซน์คอสตูมฉบับญี่ปุ่น

  ตั้งอยู่ที่ สวนเพลินมาร์เก็ต พระราม 4 / เปิดทุกวัน เวลา 10:00-20:00 น. / โทร. 086-626-6965 / ขอบคุณภาพจาก Again & Again