Thursday, June 20, 2024
More

  เอาใจสายสปอร์ต – สตรีทคัลเจอร์ กับไอเท็ม Top Lists จากทั่วโลกในรูปแบบแฟลกชิปสโตร์

  เอาใจสายสปอร์ตและสาวกสตรีทคัลเจอร์ กับไอเท็มสตรีทแวร์แบรนด์ดังสุดฮอต Top Lists จากทั่วโลกมาเปิดในรูปแบบแฟลกซิปสโตร์ สร้างปรากาฏการณ์ Be The Frist อาทิ Nike Bangkok แฟล็กชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในไทย, Adidas, JD Sports และ Under Armour ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์


  สุดยอดแลนด์มาร์คครองใจคนรักสนีกเกอร์ อัดรวมแบรนด์กีฬาชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก

  ท่องอาณาจักรอย่าง Nike Bangkok : The Biggest Flagship Store in Thailand แฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รอตอนรับสาวกรองเท้ากีฬาระดับตำนาน กับแฟลกชิป-สโตร์ พื้นที่สโตร์ขนาดใหญ่ที่สุดในไทยกว่า 9,000 ตารางฟุต ให้ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์จัดเต็ม นวัตกรรมสุดล้ำทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ชุดออกกำลังกาย ไปจนถึงเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ มาพร้อมกับบริการเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกที่ยกมาไว้เฉพาะสาขานี้แห่งเดียว “Nike By You” บริการเลือก customize ความเป็นคุณลงบนโปรดัก Nike ในสไตล์ไม่ซ้ำใครและมีคู่เดียวในโลก ภายในตกแต่งด้วยความล้ำของคอนเซ็ปต์ใหม่ Innovative Sport ล้อมรอบไปด้วยกระจกและจอขนาดใหญ่ใจกลางร้านสูง 4 ชั้นเป็นไอคอนนิกของร้าน พร้อมโซนสินค้าที่ครบครันที่สุด


  ต่อกันด้วยแบรนด์กีฬาระดับโลกจากเยอรมนีอย่าง Adidas Originals ที่มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่ปี 1924 เปิดแฟลกชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาพร้อมกับไอเท็มที่มากกว่าเสื้อผ้ากีฬา ซึ่งบางชิ้นได้กลายมาเป็นแฟชั่นยอดนิยม จัดเต็มความหลากหลายของสินค้าเอาใจนักชอปสายสปอร์ตทั้งฟุตบอล วิ่ง เทรนนิ่ง และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อเป็นเดสติเนชั่นสตรีทแฟชั่นแลนด์มาร์คใจกลางกรุง

  JD Sports ช็อปรวมสิ้นค้าเสื้อผ้ากีฬาในรูปแบบมัลติแบรนด์ขวัญใจนักกีฬาทั่วโลก เปิดให้สายกีฬาเมืองไทยได้เดินชมไอเท็มเด็ดๆ ทั้งแนวสปอร์ตและสตรีท แบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ adidas, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และ Pink Soda รวมไปถึงเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชั่นและรุ่นลิมิเต็ดต่างๆ ที่วางจำหน่ายเฉพาะ JD Sports ที่เดียวเท่านั้น ให้ได้เลือกไอเท็มชิ้นโปรดกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มสำหรับสุภาพสตรีหรือเด็กไปจนถึงทุกคนในครอบครัว

  อีกหนึ่งแบรนด์กีฬาสุดล้ำอย่าง Under Armour ที่เติบโตและพัฒนามาอย่างไม่หยุดยั้งตลอด 20 ปีที่ด้วยนวัตกรรมแต่ละชิ้นเรียกเสียงฮือฮาออกจากกรอบความคิดเดิมๆ ผสมผสานระหว่างเครื่องกีฬากับเทคโนโลยีก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่เก็บความเย็น รองเท้าที่แจ้งเตือนเส้นทางในการวิ่ง และชุดกีฬาฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่ออกกำลังกาย ถือว่าอีกหนึ่งแบรนด์ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าไม่อาจมีแบรนด์ไหนที่ล้ำเท่านี้อีกแล้ว