Monday, July 22, 2024
More

  5 ร้านต้นไม้ออนไลน์ เพิ่มความเขียวขจีให้บ้าน ในช่วงวันหยุดยาว

  รับเดือนแห่งวันหยุด ใครที่เบื่อกับการเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องเจอรถติด และผู้คนจอแจในช่วงเทศกาล อยากอยู่บ้าน BLT ชวนคุณหากิจกรรมทำ โดยการเพิ่มความสดชื่นเขียวขจีให้บ้าน ด้วยการชอปต้นไม้ ที่มีพร้อมทั้งความสวยงามเหมาะต่อการประดับบ้าน ฟอกอากาศสู้ PM2.5 และยังถ่ายรูปลงโซเชียลชิค ๆ ได้ในตัว กับ 5 ร้านขายต้นไม้ออนไลน์ ที่ส่งตรงมาให้ทุกคนได้เลือกสรร

  Gogreen.everyday / IG


  ร้านต้นไม้ออนไลน์ที่โพสต์ภาพสินค้าที่ไร เป็นได้เสียทรัพย์ประจำ เพราะเทคนิคการจัดวางมุมของต้นไม้ ที่สวยจนสั่งมาปุ๊ป จัดวางตามภาพที่ทางร้านลงปั๊ป ยิ่งใครชอบแนวไม้ใบ ต้นขนาดพอเหมาะกับการวางตามโต๊ะ ตามชั้น ร้านนี้ตอบโจทย์ดีจริง ๆ แหละ

  Minature_c / IG

  ร้านที่นำเสนอต้นไม้ไซซ์จิ๋วหลิว แต่มีอานุภาพความน่ารักจนใจเจ็บ โดยนิยามของร้านที่บ่งบอกถึงคอนเซปต์ของต้นไม้ที่ขายได้อย่างชัดเจนอย่าง “ต้นไม้สายย่อ” โดยจะมีต้นไม้ พร้อมกระถางดีไซน์คิวต์ ๆ ขนาดวางในอุ้งมือได้แบบน่าเอ็นดู ให้ได้เลือกชอปกันแบบเพลิดเพลิน

  The Tree กระถางดิน & เซรามิก ปลีก-ส่ง / FB

  นิพพานแห่งคนรักกระถางตกแต่งต้นไม้โดยแท้จริง เพราะทางร้านเขาเชี่ยวชาญในการสรรหากระถางต้นไม้เล็กใหญ่ ดีไซน์สวย ๆ หลากสีสัน ลวดลาย และรูปทรงมาให้เราได้ใจปลิว (พร้อมเงิน) กดสั่งเปลี่ยนองค์ทรงเครื่อง ให้น้องต้นไม้ที่เราแสนรักกันอย่างสนุกสนาน

  ขายมอนสเตอร่า พืชฟอกอากาศ Monstera.60 / FB

  ใดใดในโลก ล้วนมอนสเตลา กับร้านที่หนักแน่น จริงจัง ในการนำเสนอต้นมอนสเตลา ให้เราได้มาเลือกชอปแบบเพียว ๆ โดยจุดเด่นจนเพื่อน ๆ สายเขียวต้องชิดซ้ายของต้นไม้พันธุ์นี้ คงเป็นทรงของใบไม้ที่มีความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ โดยทางร้านจะมีออปชันพันธุ์ให้เลือกหลายขนาด พร้อมเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการประคบประหงมน้อง ให้อยู่กับเราได้นาน ๆ และแข็งแรงอีกด้วย

  RabbitMinitree จำหน่ายต้นไม้มงคล ไม้ดอก ไม้ประดับ จัดส่งทั่วประเทศ / FB

  สายฮวงจุ้ยต้องไม่มองข้าม กับร้านที่พร้อมส่งความสวยงาม คู่การเสริมดวงด้วยต้นไม้มงคลสารพัดพันธุ์ แบบเลือกกันได้ตามใจชอบ จับเซตคู่ความปังเรื่องต่าง ๆ ของชีวิตตามประเภทต้นไม้ พร้อมทางเลือกกระถางสวย ๆ มาวางเฉลิมฉลองเทศกาลช่วงสิ้นปี อย่างมีความสุข