Monday, June 17, 2024
More

  AIS Serenade ฉลองส่งท้ายปีให้ลูกค้าเซเรเนด รับส่วนลดสูงสุด 50% “กิน ช้อป เที่ยว”

  ในช่วงเวลา Festive Season แบบนี้ หลายคนก็คงมีแพลนฉลองทั้งกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือแม้แต่การให้รางวัลกับตัวเองหลังจากที่ต้องทำงานเหนื่อยกันมาตลอดทั้งปี ข่าวดีก็คือตอนนี้ AIS Serenade มอบส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟสูงสุด 50% “Festive Exclusive Privileges” สำหรับลูกค้าเซเรเนดเท่านั้น เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่และเติมความสุขให้ลูกค้าได้ฟินกับสิทธิพิเศษมากมายที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง “กิน ช้อป เที่ยว” กันเลยทีเดียว

  เริ่มต้นเอาใจสายกิน อิ่มอร่อยกับร้านชื่อดังทั้งในกรุงเทพฯ หรือเชียงใหม่ หรือจะสั่งอาหารมาทานที่บ้านด้วยบริการ Food Delivery พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษที่จัดเต็มให้ลูกค้าเซเรเนด


  เอาใจสายกินด้วยส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับลูกค้าเซเรเนด ทั้งร้านดังร้านฮิตทั่วกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชื่อดังในกรุงเทพฯ ที่มีให้เลือกอร่อยครบทุกไลฟ์สไตล์พร้อมส่วนลด 20% อย่างร้านน่านั่งบรรยากาศดีสำหรับสายปาร์ตี้ หรือจะเป็นร้านปิ้งย่าง ชาบู บรรยากาศอบอุ่นที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัว คัดสรรโดย Wongnai พิเศษสุดๆ กับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับร้านอาหารชื่อดังย่านนิมมาน จ.เชียงใหม่ อีกกว่า 50 ร้าน ให้กับลูกค้าเซเรเนดโดยเฉพาะ อิ่มฟินจุใจกันได้ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2563 – 31 มกราคม 2564

  และสำหรับคนที่ชอบอยู่บ้านชิลๆ ช่วงวันหยุดยาว ต้องปลื้มแน่นอนกับสิทธิพิเศษจาก LINE MAN โดยลูกค้าเซเรเนดสามารถใช้ AIS Points 99 คะแนน แลกส่วนลดเพิ่ม 50 บาท เมื่อสั่งเมนูพิเศษที่ร่วมรายการจาก Bonchon, KFC, After You และ McDonald’s รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2563 – 7 มกราคม 2564

  ต่อด้วยสิทธิพิเศษ ช้อปคุ้มถูกใจทั้งสายแฟชั่นและสายบิวตี้ เพื่อลูกค้าเซเรเนด

  ใครรู้ตัวว่าเป็นสายช้อปสายเปย์ บอกได้คำเดียวว่ามีแต่คุ้ม เพราะงานนี้ AIS Serenade ได้คัดสรร 4 แบรนด์ดังจากโลกแฟชั่นและบิวตี้มาร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขให้กับลูกค้าเซเรเนดทุกคน

  Pandora แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากประเทศเดนมาร์ก มอบฟรี! Pandora The Moon Star Bangle มูลค่า 3,500 บาท เมื่อช้อปเครื่องประดับครบ 5,999 บาท

  Pandora

  Sephora เลือกช้อปบิวตี้แบรนด์ดังระดับโลกกันให้กระจาย พร้อมรับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่หน้าร้านครบ 1,000 บาท

  Sephora

  HARNN เติมเต็มประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายให้ถึงขีดสุด ด้วย 3 สิทธิพิเศษสุดคุ้ม
  สิทธิพิเศษ 1 ส่วนลดทุกผลิตภัณฑ์ 30%
  สิทธิพิเศษ 2 รับฟรี! White Mulberry Skin Perfector เมื่อซื้อครบ 4,000 บาท
  สิทธิพิเศษ 3 1 แถม 1 กับ Spa Package Immube Booster 60 mins

  HARNN

  Panpuri สัมผัสความหรูหราของบิวตี้ลักชัวรี่แบรนด์สัญชาติไทย พร้อมรับส่วนลดผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ 50%

  Panpuri

   

  ปิดท้ายกับสิทธิพิเศษที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับทริปท่องเที่ยวสุดหรู พร้อมรับเอกสิทธิ์ความสะดวกสบายในแบบลูกค้าเซเรเนด

  AIS Serenade Ultimate Travel

  สำหรับคนที่มีแพลนทริปเที่ยวในช่วงเวลาอันใกล้นี้ AIS Serenade ก็จัดเตรียมสิทธิพิเศษมากมายไว้ให้ลูกค้าเซเรเนดโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษกับโรงแรมสุดหรู (3 วัน 2 คืน) โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ เริ่มต้นที่ 6,600 บาท ในสามเมืองท่องเที่ยวสุดฮิตอย่างเกาะสมุย กระบี่ และเชียงใหม่ รวมถึงส่วนลดและสิทธิพิเศษจากบริการรถรับ-ส่ง สนามบิน (Airport Limousine) เริ่มต้น 699 บาท/เที่ยว

  นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะช่วยให้ทริปท่องเที่ยวของคุณสะดวกสบายในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดพิเศษเมื่อใช้บริการ CABB Taxi ส่วนคนที่ชอบขับรถเที่ยวแบบ road trip ก็ยังมีบริการเช่ารถราคาพิเศษจาก AVIS เริ่มต้นที่ 699 บาท/วัน

  และสำหรับคนที่เลือกเดินทางท่องเที่ยวด้วยเครื่องบิน AIS Serenade ก็มีส่วนลดพิเศษเมื่อใช้บริการห้องพักรับรอง Airport Lounge ที่สนามบิน รวมถึงบริการ Privilege at Airport รับเครื่องดื่มและอาหารว่าง ฟรี! ที่สนามบินทั่วประเทศ และที่สำคัญเดินทางท่องเที่ยวกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว อย่าลืมดูแลตัวเองและรักษาระยะห่างทางสังคมกันด้วยล่ะ

  พบกับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก AIS Serenade ที่พร้อมส่งมอบทุกความสุขให้กับลูกค้าเซเรเนดในช่วงเทศกาล Festive นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.ais.co.th/serenade