Friday, April 12, 2024
More

  ปักหมุด 4 อีเวนต์ สุดสัปดาห์ที่ 8-11 ม.ค. 64 ครบอรรถรส อิ่มอกอิ่มใจความสนุก

  4 อีเวนต์หลากสไตล์ความสุข ประจำสุดสัปดาห์ที่ 8-11 มกราคม 2564

  Jureeporn Pedking Live Performance | Chinese: Place of Diasporas, 2020

  ชมงานศิลป์จากจุรีพร เพชรกิ่ง กับการแสดง Chinese: Place of Diasporas, 2020 อันเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล Bangkok Art Biennale ซึ่งเธอจะพาเราไปสำรวจวัฒนธรรมจีนในล้ง 1919 ผ่านศิลปะจัดวาง และการแสดงสด ที่จะสะท้อนเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ของชาวจีนที่อพยพมาประเทศไทย ได้อย่างลึกซึ้ง


  วันที่ 10 ม.ค. 64 / เวลา 10:00 – 14:00 น. และ 15:00 – 19:00 น. / ชมฟรี ผ่านไลฟ์บน FB : BkkArtBiennale

  ——————–

  HEALING MIND โรคทางใจ…ก็ต้องใช้ใจเยียวยา ครั้งที่ 4

  อีเวนต์ออนไลน์สุดอบอุ่น ที่จะช่วยสร้างพลังใจลูกใหญ่ ๆ ด้วยการเปิดหลักสูตร Mind Lecture ซึ่งจะพัฒนาจิตใจเรา ด้วยการชวนทำความเข้าใจเรื่องกระบวนการทางความคิดที่ถูกต้อง และหลักสูตร Mindset Academy ที่จะนำผู้เชี่ยวชาญ มาเสริมความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาสังคมในปัจจุบัน อาทิ โรคซึมเศร้า การฆ่าตัวตาย ปัญหาความสัมพันธ์ ฯลฯ ให้สามารถนำความรู้ที่ได้ ไปประยุกต์ใช้กับการดำเนินชีวิต และดูแลรักษาสภาพจิตใจของเรา ให้พร้อมรับมือกับเรื่องยาก ๆ ที่ผ่านเข้ามาได้อย่างดี

  วันที่ 9-10 ม.ค. 64 / ติดตามรายละเอียดการร่วมงานที่ FB : Healing Mind

  ——————–

  The Impressionists

  นิทรรศการมัลติมีเดีย นำเสนอผลงานของศิลปินกลุ่มอิมเพรสชั่นนิสม์ 10 คน กลางบรรยากาศที่ออกแบบในธีมปารีสช่วงศตวรรษที่ 19 แบ่งการจัดแสดงออกเป็น 5 โซน อาทิ คาเฟ่ เชร์บัวส์ คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าศิลปินอิมเพรสชั่นนิสต์ โซนสวนของโมเนต์ เป็นต้น และพื้นที่ชมงานระดับมาสเตอร์พีซ ของศิลปินที่เหล่าอาร์ตเลิฟเวอร์หลายคนหลงรัก อีกเพียบ

  วันที่ 8 ม.ค. – 18 เม.ย. 64 / MODA Gallery ชั้น 2 River City Bangkok / FB : River City Bangkok

  ——————–

  Soul

  ผลงานใหม่ล่าสุดจากค่ายแอนิเมชันที่ครองใจผู้ชมทั่วโลก Pixar Animation Studios กับ Soul เรื่องราวของครูสอนดนตรีที่รักแจ๊สเป็นชีวิตจิตใจ และมีความใฝ่ฝันอยากแสดงดนตรีแจ๊สจนมีชื่อเสียง ก่อนกลายเป็นวิญญาณที่ต้องหาทางกลับคืนร่างกายของตัวเองอีกครั้ง และทำให้เขาได้พบกับความหมายที่แท้จริงของการมีชีวิตอยู่ ซึ่งด้วยเทคนิคงานภาพ และบทที่เข้าถึงง่าย แต่เปี่ยมไปด้วยความลึกซึ้งตามมาตรฐานของ Pixar ทำให้ Soul กลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชัน ที่จะช่วยให้เราสัมผัสถึงนิยามความสุข และความหมายของการใช้ชีวิต ในมุมมองใหม่ ๆ แน่นอน

  เข้าฉายแล้วในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ