Saturday, June 22, 2024
More

  ส่อง 5 คอลเลกชันพิเศษ จากการ Co-Branding ของเหล่าแบรนด์ดังทั้งไทยและเทศ

  ฝรั่งยังจิ้มพริกเกลือ กาแฟยังผสมกับน้ำส้ม แล้วทำไมแบรนด์ที่ทำธุรกิจต่างกันจะมาฟิวชั่นกันมิได้ ซึ่งจะรุ่งหรือแป้ก! อันนี้ก็แล้วแต่กลยุทธ์ทางการตลาดของแต่ละแบรนด์ แต่… 5 คอลเลคชั่นพิเศษต่อไปนี้ เป็นการ Co-Branding
  ของแบรนด์ดังที่ BLT ต้องการหยิบนำมาเสนอให้ผู้อ่านได้รู้จัก มีทั้งแนวหรูหรา น่ารัก จนถึงไอเทมสุดคูลราคาสบายกระเป๋า เผื่อบางชิ้นถูกจริต จะได้ซื้อไว้สนองความต้องการของตัวเอง หรือเล็งไว้เป็นของขวัญซื้อฝากคนรัก

  Disney x CASETiFY


  สาวกมิคกี้เมาส์ได้เฮลั่น! เพราะคอลเลกชันนี้ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกอย่าง “CASETiFY” ได้ผนึกกำลังกับ “Disney” ผลิตอุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ที่นำลวดลายมิคกี้เมาส์มาสร้างสรรค์ได้สวยงาม มีให้เลือกละลานตา! โดยรองรับทั้งมือถือ Samsung, iPhone, iPads, AirPods, Apple Watch, MacBooks, ที่ชาร์จแบตไร้สาย ที่ตั้งมือถือ และล่าสุดกับเครื่องฆ่าเชื้อโรคบนอุปกรณ์มือถือของ CASETiFY แต่ที่พิเศษสุดๆ คือ เปิดโอกาสให้แฟนๆ สามารถใส่ชื่อหรือข้อความที่ต้องการลงบนตัวผลิตภัณฑ์ได้ (เป็นบางไอเทม) เช่น เคสหนัง เคสกระจก และเคสกันกระแทก สำหรับคอลเลกชันนี้เปิดให้จองคิวทางออนไลน์แล้วที่ http://www.CASETiFY.com/disney

  The North Face x Gucci

  คงถูกใจหนุ่ม/สาวแฟชั่นนิสต้าผู้รักการเดินทางไม่น้อย เมื่อ “Gucci” แบรนด์แฟชั่นสุดหรูจากอิตาลี ดอดมาร่วมมือกับ “The North Face” แบรนด์แฟชั่นเอาท์ดอร์จากอเมริกา อวดคอลเลกชันใหม่ เผยเสื้อผ้าอาภรณ์ เครื่องประดับ และของใช้อย่างกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้เดินป่า รองเท้าบู๊ทปีนเขา (ดีไซน์ไม่จำกัดเพศ) ไล่ลามถึงเต็นท์ และถุงนอน เพื่อรองรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งได้แบบเก๋ไก๋ บางไอเทมมีการนำโลโก้ทั้งสองแบรนด์มาผสมผสานสร้างสรรค์เป็นลวดลายที่โดดเด่นแปลกตา ที่เจ๋งคือทุกไอเทมมีกระบวนการผลิต การเลือกใช้วัสดุ ตลอดจนออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ผูกมิตรกับสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคม

  LOEWE x My Neighbor Totoro Capsule Collection

  สดใสและจัดจ้านไม่เบา เมื่อ “LOEWE” แบรนด์เชี่ยวชาญเครื่องหนังและผ้าไหมจากสเปน ได้แตะมือกับ “Studio Ghibli” รังสรรค์เสื้อผ้าและกระเป๋าที่เหยาะความสนุกสนานขึ้น โดยสอดแทรกลวดลาย โทโทโร่ เทพผู้พิทักษ์ป่าในการ์ตูนเรื่อง My Neighbor Totoro เข้าไว้อย่างน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อฮู้ด แจ็กเก็ตหนัง (เพนท์รูปทิวทัศน์) เสื้อเชิ้ต เสื้อไหมพรม หรือกระเป๋าสไตล์ Puzzle บอกเลยว่ามีความสวยน่ารักถูกจริตแฟนๆ อนิเมะ และวัยรุ่นหัวใจไฮแฟชั่นที่ชอบงานคัตติ้งสุดเนี้ยบอย่างแน่นอน

  MOGEN x SRITHAI

  นวัตกรรมใหม่ที่แบรนด์ “Mogen” ผู้นำด้านตลาดสุขภัณฑ์ กับ “บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์” ผู้ผลิตภาชนะเมลามีน ได้ร่วมกันผลิตสินค้าสุขภัณฑ์ที่ใช้วัสดุเมลามีนมาเป็นส่วนประกอบสำคัญ โดยแบ่งออกเป็น 3 ซีรีส์ให้เลือก ได้แก่ Twinkle Happy Kids ซีรีส์สำหรับเด็ก, Cool Gen ซีรีส์สำหรับกลุ่มหนุ่ม/สาว และ Elder Cushy ซีรีส์ห้องน้ำสำหรับผู้สูงวัย โดยทั้งหมดมีคุณสมบัติโดดเด่นหลายประการ เช่น ทำสีสันและลวดลายได้หลากหลาย มีน้ำหนักเบา ทนต่อแรงกระแทก ทนต่อความร้อนสูง ทำความสะอาดง่าย ที่สำคัญวัสดุเมลามีนยังเป็นสารที่ต่อต้านเชื้อราและแบคทีเรีย รวมถึงวัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะสามารถนำกลับเข้าสู่กระบวนการผลิตใหม่ได้ (Upcycling)

  Moo X Nanyang Sneakers

  ฉีกลุคที่คุ้นเคยไปเลย เมื่อ “นันยาง” แบรนด์รองเท้าระดับตำนานของไทย ได้ร่วมกับ “Moo” แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชาย (ก่อตั้งโดยดีไซเนอร์คนดังอย่าง หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา) รังสรรค์รองเท้าผ้าใบลุคจัดจ้านขึ้น เพื่อตอบโจทย์กลุ่ม Gen-Y ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบความทันสมัย ในรูปแบบสตรีทแฟชั่น ซึ่งความพิเศษของคอลเลกชันนี้คือการนำสีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Moo มาประทับไว้บนพื้นผ้าใบของตัวรองเท้า แต่ยังคงพื้นยางพาราสีเขียวที่เป็นซิกเนเจอร์ของนันยางไว้ ตอนนี้มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ คือ Navy Stripe และ Multicolor ไซส์ 38-45 (สามารถสั่งซื้อได้ทาง http://www.moomoothings.com)