Monday, June 17, 2024
More

  Discover Outdoor Culture รับซัมเมอร์กับกิจกรรมเอาท์ดอร์แบบของตัวเองอย่างครบวงจร

  สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เปิดพื้นที่สร้างความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด ไปกับแคมเปญ “Discover Outdoor Culture” รับซัมเมอร์ 2021 ที่อยากให้ทุกคนออกไปสนุกกับกิจกรรมเอาท์ดอร์ในแบบของตัวเอง ตั้งแต่แฟชั่น สไตล์ ไปจนถึงกิจกรรมเอาท์ดอร์หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่เดือนมีนาคมกับธีม Urban, เดือนเมษายนกับธีม Beach และเดือนพฤษภาคมกับธีม Camp


  “Urban” กับกิจกรรมเอาท์ดอร์ที่มาแรงอย่าง Surfskate พร้อมเซิร์ฟสเก็ตอคาเดมีแห่งแรกในกรุงเทพฯ

  เริ่มเดือนมีนาคมในแคมเปญ “Urban” กับกิจกรรมเอาท์ดอร์ที่ฮอตฮิตอย่าง Surfskate (เซิร์ฟ สเก็ต) มามอบประสบการณ์การเล่นเซิร์ฟสเก็ตทุกรูปแบบตั้งแต่ แฟชั่น แก็ดเจ็ตส์ จากทุกพื้นที่ในสยามดิสคัฟเวอรี่ The Biggest Arena of Lifestyle Experiments ให้เป็นสนามประลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์ พร้อมให้ทุกคนค้นหาตัวตน โดยมีไฮไลท์พิเศษคือ การเนรมิตลานเซิร์ฟสเก็ตใจกลางเมืองภายใต้ชื่อ “Rip Curl School of Surfskate” เซิร์ฟสเก็ตอคาเดมีแห่งแรกในกรุงเทพฯ

  โดยมี “โปร เซิร์ฟเฟอร์” ผู้ได้รับการรับรองจาก International Surfing Association (ISA) มาเป็นผู้แนะนำวิธีการเล่นที่ปลอดภัยและถูกวิธีในคลาสเรียน ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงระดับสูง สำหรับการเข้าใช้พื้นที่ดังกล่าวนั้น สามารถจองผ่าน eventpop หรือที่ Rip Curl School of Surfskate สยามดิสคัฟเวอรี่ โดยมีอัตราค่าเข้าใช้พื้นที่ 150 บาท/ชม. สำหรับคลาสเรียน (มี Pro Surfer) 450 บาทต่อคลาสเรียน 1 ชม. ช่วงเวลา จ.- พฤ. 2 รอบ ได้แก่เวลา 17.00 น. และ 18.00 น. วัน ศ.- อา. 6 รอบ ได้แก่เวลา 14.00 น. / 15.00 น. / 16.00 น. / 17.00 น. / 18.00 น. และ 19.00 น.

  แต่งตัวสุดคูลกับเหล่าไอเทมซิร์ฟสเก็ตระดับโลก พร้อมออกแบบและครีเอทด้วยตัวเอง

  ไม่เพียงแค่กิจกรรมที่สร้างความสนุกสนาน ยังมีการสร้างสไตล์การแต่งตัว อุปกรณ์หลากชนิด ไปจนถึงกิจกรรมไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่จะช่วยให้การทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ได้มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด จึงได้ออกแบบพื้นที่ภายใต้โปรเจค Future Lab Vol.2 “Surf Culture” กับแนวคิด #FindYourFirstBoard ประกอบด้วย

  “Collaborations” แบรนด์สตรีทไลฟ์สไตล์ทุกแบรนด์ในสยามดิสคัฟเวอรี่นำโดย Rip Curl (ริป เคิร์ล) เสนอไอเท็มสุดคูลสำหรับกิจกรรมเอาท์ดอร์ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเฉพาะแบรนด์เซิร์ฟสเก็ตระดับโลกที่จะมาวางจำหน่ายเซิร์ฟสเก็ตพร้อมอุปกรณ์เสริม (Adapter/Truck) หลากประเภทจากแบรนด์โดยตรง เช่น YOW / Penny / Sunova / 9INE 5IVE / Santa Cruz / Dogtown / Waterborne และอื่นๆ

  “Hyper-Personalization” พื้นที่สำหรับออกแบบและครีเอทไอเทมด้วยตัวเองที่จะมีเพียงชิ้นเดียวในโลกผ่านสินค้าและบริการจาก Rip Curl เช่น เสื้อผ้า หมวก กระเป๋า หรือชุดว่ายน้ำ รวมถึงไฮไลท์พิเศษของการทำ Hyper-Personalization ครั้งนี้คือบริการที่ให้ทุกคนจะได้ออกแบบเซิร์ฟบอร์ดของตนเอง

  “Exhibition” จัดแสดงบอร์ดหลากหลายรูปแบบโดย Rip Curl พร้อมข้อมูลที่สายคัลเจอร์ต้องรู้ จัดแสดงผ่าน 3 ประเภทบอร์ด ได้แก่ บอร์ดที่เล่นบนบก เช่น Surfskate / Old School / Long Board / Downhill / Cruiser และอื่นๆ บอร์ดที่เล่นบนน้ำ เช่น Wakeboard / Surf Board / Wakeskate / อื่นๆ และสุดท้ายคือ บอร์ดที่เล่นบนหิมะ ได้แก่ Snow Board และ Ski

  นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์คือ “9INE 5IVE Skate BKK Custom Shop” ที่ทุกคนสามารถออกแบบและสั่งทำ Surfskate ของตัวเองได้เพื่อตอบโจทย์การมีเซิร์ฟสเก็ตที่ไม่เหมือนใครในแบบของตัวเอง ตั้งแต่ 18 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2564

  พร้อมสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในแบบของคุณเองเพื่อ “Discover Outdoor Culture” ตลอดทั้งซัมเมอร์นี้ที่นอกจากธีม Urban ในเดือนมีนาคมแล้ว คอยติดตามธีม Beach ในเดือนเมษายนที่จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานกับการทำกิจกรรมกับท้องทะเลในหน้าร้อน และธีม Camp ในเดือนพฤษภาคม