Sunday, July 14, 2024
More

  Party From Home ง่ายๆ แค่มีอาหารว่างอย่างขนมเลย์หลายรสชาติ!

  ในช่วงที่การทำงานที่บ้าน หรือ Work From Home กำลังกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของใครหลาย ๆ คน ทั้งในแง่ของเหตุผลด้านความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และการลดค่าใช้จ่าย ทำให้เราต้องสรรหากิจกรรม ตลอดจนขนมขบเคี้ยวใหม่ ๆ มาเติมเต็มให้แต่ละวันไม่น่าเบื่อ ยิ่งช่วงหน้าร้อนแบบนี้ หลาย ๆ คนอาจจะยิ่งหิวง่ายกว่าปกติ เพราะเสียพลังงานไปกับเหงื่อ ถ้าอยากเปลี่ยนบ้านให้เป็นปาร์ตี้สุดสนุก เราขอเสนอ “ขนมเลย์” ขนมยอดนิยมที่ขยันออกรสชาติใหม่ ๆ มาให้นักชิมตัวยงได้ลิ้มลองกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันดีกว่าว่า ซัมเมอร์นี้มีรสไหนน่าสนใจบ้าง

  ขนมเลย์ รสเมี่ยงคำครบรส


  ขอบคุณรูปภาพจาก makroclick.com

  เลย์แมกซ์ รสพริกปีศาจ

  ถึงแม้อากาศจะร้อน แต่ทุกคนย่อมสยบให้กับรสชาติของความแซ่บเผ็ดซี้ด ยิ่งร้อน ยิ่งแซ่บ ก็ยิ่งอร่อย ขนมเลย์รสใหม่ล่าสุดอย่างรสพริกปีศาจจึงมาช่วยเติมความฮอตให้ซัมเมอร์นี้สนุกกว่าที่เคย ด้วยรสชาติเผ็ดลิ้นชาบนมันฝรั่งแผ่นหยัก รับประทานคู่กับน้ำอัดลมเย็น ๆ สักแก้ว รับรองว่าอร่อยแน่นอน

  เลย์ รสเมี่ยงคำครบรส

  เลย์แผ่นเรียบรสเมี่ยงคำเป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั่นก็เพราะว่าได้ผสานทั้งความเปรี้ยว หวาน และเผ็ดเล็กน้อยของเมี่ยงคำเข้าไว้ด้วยกัน ขณะที่กินจะเกิดความรู้สึกสดชื่นเหมือนได้กัดมะนาวชิ้นเล็ก ๆ ในเมี่ยงคำ ถือเป็นอีกรสที่กลมกล่อมมาก ๆ

  เลย์ รสโนริสาหร่าย

  เรียกได้ว่า ครองใจสายขนมขบเคี้ยวกันมาอย่างยาวนาน สำหรับขนมเลย์รสโนริสาหร่ายที่นำเอากลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นมาผสานไว้ในมันฝรั่งทอดกรอบแผ่นเรียบ ได้กลิ่นความหอมของโนริ และมีรสชาติที่เค็มเล็กน้อยกำลังดี เป็นรสชาติที่สามารถรับประทานได้ง่ายในวันสบาย ๆ ถูกใจคนทุกวัย

  เลย์แมกซ์ รสกูร์เมต์ ซาวครีมและหัวหอม

  ถ้าพูดถึงรสชาติเปรี้ยวหวานแล้ว ต้องนี่เลย ขนมเลย์รสซาวครีมและหัวหอมที่ปรับโฉมใหม่ให้เต็มแมกซ์ยิ่งขึ้น ให้กลิ่นอายของอาหารตกวันตกที่มีความเปรี้ยวของซอสซาวครีม และความหวานของหัวหอม เหมือนได้ไปปาร์ตี้ยังต่างแดน

  เลย์ รสลาบแซ่บนัว

  อาหารอีสานเป็นอาหารที่ถูกปากใครหลาย ๆ คน ด้วยความจัดจ้านของรสชาติ ทั้งเผ็ด เปรี้ยว หวาน เค็ม ผสมผสานกันอย่างกลมกล่อม เลย์รสลาบแซ่บนัวจึงดึงเอาความอร่อยของลาบที่หอมกลิ่นข้าวคั่วและมีความแซ่บกำลังดีมาเสิร์ฟเป็นมันฝรั่งทอดกรอบตามสไตล์ เพื่อปาร์ตี้ที่ได้รสชาติหลากหลายไม่ซ้ำใคร

  และทั้งหมดนี้ก็คือขนมเลย์ทั้ง 5 รสชาติที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการจัดปาร์ตี้ง่ายๆ จากที่บ้าน หรือจะแค่นำมารับประทานเล่นเป็นของว่างในตอนดูโทรทัศน์กับคนในครอบครัวก็สนุกและอร่อยได้แล้ว