Monday, June 17, 2024
More

  สุขภาพดี วิถีใหม่ ดูแลใส่ใจสุขภาพแบบครบวงจร

  นาทีนี้คงไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงและปลอดภัยจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุดลงในเร็ววันนี้ ซึ่งสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนอย่างหนึ่งในการดูแลสุขภาพตามแบบฉบับคนรุ่นใหม่นั่นคือ การเตรียมความพร้อมอย่างรอบด้านโดยอาศัยเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อให้การเข้าถึงบริการสุขภาพในด้านต่างๆ เป็นไปอย่างสะดวก ง่ายดาย และรวดเร็วฉับไวมากยิ่งขึ้น

  ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของสิทธิพิเศษจาก AIS Well-being ที่เอไอเอส ตั้งใจมอบให้ลูกค้าทุกคน ส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ได้ตระหนักถึงความใส่ใจในการดูแลสุขภาพ เพื่อนำไปสู่ผลลัพธ์ของการมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยวิถีใหม่ หรือ AIS Smart Healthcare ผ่าน 3 สิทธิพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Telemedicine พบหมอออนไลน์แบบครบวงจร, สิทธิพิเศษจากร้านยากว่า 350 สาขาทั่วประเทศ และ อุ่นใจด้วยแผนประกันแพ้วัคซีนโควิด-19


  สิทธิพิเศษจากบริการปรึกษาแพทย์ทางไกลผ่านระบบออนไลน์ (Telemedicine) สะดวก ปลอดภัย ครบทุกขั้นตอน

  ในช่วงเวลาที่โรงพยาบาลทุกแห่งต่างเต็มไปด้วยจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละวัน การเดินทางไปใช้บริการที่โรงพยาบาลด้วยตัวเอง อาจดูเป็นเรื่องยากและมีความเสี่ยงอยู่ไม่น้อย แต่นับจากนี้ไป หากคุณมีปัญหาข้อสงสัยในด้านสุขภาพและต้องการคำแนะนำจากแพทย์ที่ไม่ได้เป็นการเจ็บป่วยหนัก คุณก็ยังสามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทุกเวลา ด้วยบริการปรึกษาแพทย์ทางไกลผ่านระบบออนไลน์ (Telemedicine)ที่ทั้งสะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา และได้รับบริการครบทุกขั้นตอน เสมือนคุณได้ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลด้วยตัวเอง

   

  ที่สำคัญ ลูกค้าเอไอเอส, เซเรเนด และเอไอเอส ไฟเบอร์ ยังได้รับสิทธิพิเศษเมื่อใช้บริการ  Telemedicine จากโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิ โรงพยาบาลกรุงเทพ สำนักงานใหญ่, BDMS Wellness Clinic, Bumrungrad International Hospital, Doctor A to Z, โรงพยาบาลเครือพญาไท, โรงพยาบาลพระรามเก้า, Dr. Raksa และโรงพยาบาลสมิติเวช

  • ลูกค้าเอไอเอสและเซเรเนด ใช้บริการฟรีสูงสุด 2 ครั้งต่อปี (จากราคาปกติ 250-500 บาท/ครั้ง)
  • ลูกค้าเอไอเอสและเอไอเอส ไฟเบอร์ ใช้บริการเริ่มต้นเพียง 150 บาท/ครั้ง (จากราคาปกติ 200บาท/ครั้ง)

  เตรียมพร้อมดูแลและเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ด้วยสิทธิพิเศษจากร้านขายยาชั้นนำกว่า 350 สาขาทั่วไทย

  หนึ่งในเคล็ดลับที่จะช่วยให้เราห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ก็คือ การเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการป้องกัน บำรุง ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ รวมถึงการปรับสมดุลของร่างกายให้แข็งแรง ซึ่งนอกจากวิธีการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ในแต่ละมื้อแล้ว การที่ร่างกายได้รับวิตามินหรืออาหารเสริมต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ในการดูแลสุขภาพที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อีกด้วย แน่นอนว่า AIS Well-being ก็ได้เตรียมสิ่งดีๆ ในด้านการดูแลสุขภาพให้กับ ลูกค้าเอไอเอสและเซเรเนดอีกเช่นเคย ด้วยสิทธิพิเศษจากร้านขายยาชั้นนำกว่า 350 สาขาทั่วประเทศ อาทิ Fascino, iCare, Pharmax, Sharmble และร้านยากรุงเทพโดยลูกค้าสามารถใช้ AIS Pointsเพื่อแลกรับส่วนลดสูงสุด 60.-

  *ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ ณ จุดขาย

  อุ่นใจด้วยแผนประกันแพ้วัคซีนโควิด-19

  แม้การฉีดวัคซีนโควิด-19 จะเป็นหนทางที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันได้ในกลุ่มคนจำนวนมาก แต่หลายคนก็อาจจะยังรู้สึกไม่มั่นใจหรือลังเลใจในการฉีดวัคซีน โดยเฉพาะความกังวลใจต่ออาการแพ้วัคซีนที่อาจเกิดขึ้นได้ในทุกขณะ

  AIS เข้าใจถึงความกังวลของลูกค้าทุกคนได้ดี จึงเพิ่มความอุ่นใจ ด้วยการจับมือร่วมกับกรุงเทพประกันภัยเพื่อมอบแผนประกันภัยการแพ้วัคซีนโควิด-19โดยลูกค้าสามารถใช้AIS Pointsแลกรับสิทธิ์ได้ 2 แผนประกันภัย

  แผน 1: ใช้ AIS Points 39 คะแนน แลกรับประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 กรณีโคม่า 100,000บาท*พร้อมค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในจ่ายตามจริงไม่เกิน 10,000 บาท*

  แผน 2: ใช้ AIS Points 99 คะแนน แลกรับประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 กรณีโคม่า 500,000 บาท*พร้อมค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในจ่ายตามจริงไม่เกิน 50,000 บาท*

  *โปรดศึกษากรมธรรม์และทำความเข้าใจในรายละเอียด เงื่อนไข ข้อยกเว้นการประกันภัยโดยละเอียด 

  *เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามที่บมจ.กรุงเทพประกันภัยกำหนด

  ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด ทาง AISขอมอบความห่วงใยลูกค้าผ่านสิทธิพิเศษ AIS Well-beingด้วยสิทธิพิเศษด้านสุขภาพที่ครบถ้วนในทุกมิติ เพื่อให้คุณมีสุขภาพดี วิถีใหม่ หรือ AIS Smart Healthcareในทุกๆ วัน

  สนใจสอบข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ ที่ แอป myAIS หรือ https://www.ais.th/privilege/well-being/ เริ่มตั้งแต่ 1 พ.ค. 64 – 31 ธ.ค. 64