Sunday, July 14, 2024
More

  วิธีประมูลของ Yahoo Japan มีอะไรน่าช้อปบ้าง!?

  ใครที่เป็นสาวกสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นต้องรู้จักเว็บไซต์ประมูลของ Yahoo Japan แน่นอน เพราะเว็บไซต์นี้คือเว็บไซต์ประมูลของชั้นนำของญี่ปุ่น มีความเก่าแก่และมีผู้ใช้งานมากเป็นอันดับต้น ๆ มีของมือสองให้เลือกประมูลหลากหลายประเภท ตั้งแต่กระเป๋าแบรนด์เนม เสื้อผ้า หนังสือการ์ตูน ไปจนถึงของสะสมหายากที่เลิกผลิตและไม่มีวางจำหน่ายแล้ว เรียกว่าเป็นขุมทรัพย์ของคนที่อยากได้ของมือสองคุณภาพดีราคาถูกแห่งประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้

  หากใครกำลังสนใจอยากจะประมูลของจาก Yahoo Japan แต่ไม่รู้ว่าต้องเริ่มอย่างไร วันนี้เรามีวิธีประมูลของด้วยตัวเองอย่างง่าย ๆ มาฝากกัน พร้อมชี้เป้าสินค้ามือสองยอดนิยมที่น่าซื้อหามาใช้สอยกัน รับรองว่าถูกใจขาช้อปและคอสินค้าประเทศญี่ปุ่นแน่นอน


  ข้อดีของการประมูลของจาก Yahoo Japan

  ประเทศญี่ปุ่นถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมสูง มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นด้านศิลปะ วัฒนธรรม อาหาร แฟชั่น กีฬา การ์ตูน ไปจนถึงอุตสาหกรรมบันเทิงอย่างดนตรีและภาพยนตร์ จึงไม่แปลกเลยที่สินค้าของประเทศนี้ทั้งมือหนึ่งและมือสองจะได้รับความนิยมไปทั่วโลก เว็บประมูลของ Yahoo Japan จึงถือเป็นทางเลือกในการซื้อของมือสองคุณภาพดีในราคาย่อมเยา แถมยังมีของให้เลือกทุกประเภท หน้าเว็บใช้งานได้ง่าย จะซื้อสินค้ามาใช้เองหรือนำมาขายต่อก็ดีไม่แพ้กัน

  วิธีการประมูลของด้วยการใช้เว็บไซต์รับประมูลของ

  • เลือกเว็บไซต์ที่ต้องการแล้วสมัครสมาชิก
  • เติมเงินเข้าระบบเครดิตของเว็บไซต์นั้น ๆ
  • เลือกสินค้าที่ต้องการประมูลจากเว็บไซต์ Yahoo Japan ด้วยการพิมพ์สิ่งที่ต้องการลงในช่องคำค้นหา
  • เช็กรายละเอียดสินค้าที่ต้องการประมูลให้ดีก่อนตัดสินใจเลือก โดยพิจารณาจากสภาพสินค้า ระยะเวลาประมูล จำนวนคนที่เสนอราคาประมูล รีวิวผู้ขาย ค่าขนส่งภายในประเทศ VAT หรือค่าบริการต่าง ๆ
  • ส่งลิงก์ให้เว็บไซต์รับประมูลของพร้อมกับแจ้งราคาที่ต้องการประมูลด้วยหน่วยเงินเยน แต่สินค้าบางรายการอาจมีราคาสำหรับการซื้อขาดให้เลือกด้วย
  • ร้านจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งราคาค่าขนส่งหลังจากคุณชนะการประมูล

  ชี้เป้าของน่าประมูลจากเว็บประมูลของ Yahoo Japan

  1. กระเป๋าแบรนด์เนม

  กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองจากประเทศญี่ปุ่นถือเป็นของน่าช้อปสุด ๆ ทั้งสำหรับเว็บไซต์ประมูลของ เพราะมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ทั้ง Chanel, Hermes, Louis Vuitton, Gucci, Dior นอกจากจะได้ของสภาพนางฟ้าในราคาสบายกระเป๋าแล้ว อาจจะโชคดี เจอรุ่น Limited ให้เลือกประมูลด้วยก็ได้

  2. นาฬิกาข้อมือ

  ทั้ง Rolex, Cartier, Casio, Omega, Panerai หรือแบรนด์นาฬิกาข้อมือชั้นนำอื่น ๆ ที่ Yahoo Japan ก็มีให้เลือกประมูลครบทุกยี่ห้อ แต่ก่อนประมูลอย่าลืมตรวจสอบสภาพนาฬิกาให้ดีว่าอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานหรือไม่ และเป็นของแท้ไหม ป้องกันการโดนมิจฉาชีพย้อมแมวนั่นเอง

  3. เกมและของเล่น

  พูดถึงผู้นำของเกม การ์ตูน และของเล่นแห่งเอเชีย ก็ต้องเป็นญี่ปุ่นอยู่แล้ว ซึ่ง Yahoo Japan ก็มีของสะสมเหล่านี้ให้คุณเลือกประมูลมากมาย เช่น โมเดลตุ๊กตา หนังสือการ์ตูน เกมรุ่นเก่า การ์ดยูกิ เป็นต้น