Wednesday, May 29, 2024
More

  iPad Air 5 ซื้อที่ไหนได้ราคานักเรียน

  ปัจจุบันอุปกรณ์ไอแพด โน๊ตบุ๊คเข้ามามีบทบาทกับการศึกษาอยู่พอสมควร ทำให้ iPad Air 5 เป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานในด้านนี้เป็นอย่างมาก เพราะช่วยอำนวยความสะดวกต่อนักเรียน นักศึกษา และครูอาจารย์ บุคลากรทางการศึกษาได้ หากอยากได้ iPad Air ในราคานักเรียนนักศึกษา ต้องทำยังไง และซื้อได้ที่ไหนบ้างไปดูกันเลย 


  ซื้อ iPad Air 5 ราคานักเรียนที่ไหนได้บ้าง

  1.ซื้อกับ U-Store 

  ที่แรกคือร้าน U-Store ของแต่ละมหาลัย ซึ่ง U-Store ไม่ได้มีทุกมหาลัย แต่ก็ถือว่าเป็นที่ที่ง่าย และสะดวกที่สุดหากเรียนหรือเป็นบุคลากรในมหาลัยนั้นอยู่แล้ว ซึ่งสามารถเช็กของได้เลยว่ามีของที่ต้องการหรือไม่ ได้ iPad Air 5 ราคานักศึกษาที่ถูกกว่าซื้อข้างนอกแน่นอน และควรเตรียมข้อมูลเพื่อยืนยันว่าเป็นนักศึกษาด้วย นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนระยะยาวได้นานถึง 36 เดือนสำหรับใครที่ไม่อยากจ่ายเป็นก้อนทีเดียว

  2.ซื้อทาง Apple Store Online

  สำหรับใครที่ไม่สะดวกในการเดินทางไปที่ร้าน หรือไม่อยากจะออกมาซื้อ อยากรอของอยู่ที่บ้านเฉย ๆ ไม่ต้องไปยืนต่อคิวนาน  การซื้อแบบ Online ก็เป็นทางเลือกที่ดี คือสามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ออฟฟิเชียลของ Apple ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสี รุ่น หน่วยความจำ ข้อดีของการซื้อออนไลน์ในเว็บ คือสามารถสั่งสลักตัวอักษรที่ด้านหลังของไอแพดได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ในกรณีที่ Apple มีการระงับคำสั่งซื้อชั่วคราว จะมีการส่ง E-Mail มาถึงผู้ซื้อเพื่อขอหลักฐานยืนยันการเป็นนักศึกษา ผู้ซื้อก็เพียงส่งหลักฐานกลับไปให้ทาง Apple ตามที่เขาต้องการ จากนั้นรอจนกว่าคำสั่งซื้อจะกลับมาดำเนินการต่ออีกครั้ง โดย Apple จะมีการอัปเดตสถานะส่งของทาง SMS หรืออยากเช็กในเว็บเองก็ได้เช่นกัน

  3.ซื้อกับหน้าร้าน Apple Store 

  หากใครสะดวกไปที่หน้าร้าน Apple Store เลยก็มีข้อดีคือสามารถขอคำแนะนำกับพนักงานได้เลย สามารถทดลองใช้งาน หยิบจับของจริงได้ และพนักงานพร้อมตอบทุกข้อสงสัย และยังสามารถเช็กเครื่องที่นั่นได้เลยว่าเครื่องมีปัญหาหรือไม่ ถ้ามีก็สามารถขอเปลี่ยนกับพนักงานได้เลย และสามารถซื้ออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้พร้อมกันเลย ซึ่งในไทยนั้นมี 2 ที่คือ Apple Iconsiam และ Apple Central World 

  ใครมีสิทธิ์ในการซื้อ iPad Air 5 ราคานักเรียนบ้าง 

  1.ครูและเจ้าหน้าที่ทางการศึกษาทั้งรัฐ หรือเอกชนในไทยตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงมัธยม และคณาจารย์บุคลากรของสถาบันการศึกษาชั้นปริญญาตรีขึ้นไป (หรือเทียบเท่า)

  2.คณะกรรมการของโรงเรียน รวมทั้งผู้บริหารของสมาคมครูและผู้ปกครอง

  3.ผู้ปกครองของนักศึกษาตั้งแต่ระดับชั้นปริญญาตรีขึ้นไป (หรือเทียบเท่า)