Tuesday, May 21, 2024
More

  นักสะสมไทยเตรียมจับจอง โมเดลรถของเล่นจิ๋วรุ่นพิเศษจาก Tiny City วางขายเฉพาะเมืองไทยเท่านั้น

  เอ่ยชื่อแบรนด์ “Tiny City” หลายคนอาจจะไม่คุ้นหู แต่ถ้าลองไปถามคนที่อยู่ในแวดวงนักสะสมโมเดลจิ๋ว เชื่อว่าจะต้องมีคนรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือของแบรนด์โมเดลจิ๋วที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ส่งตรงจากประเทศฮ่องกงโดยบริษัท ดีจี สตูดิโอ (DG Studio) และเป็นหนึ่งในแบรนด์รถโมเดลจิ๋วที่สร้างสรรค์ผลงานศิลปะระดับสูง ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นตามสไตล์ดั้งเดิมของฮ่องกง ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีเรื่องราวและความพิเศษในทุกๆ ชิ้น

  ของเล่นจิ๋ว แบรนด์ TINY CITY


  Tiny City แบรนด์โมเดลจิ๋วชื่อดังสัญชาติฮ่องกง

  Tiny City เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2556 ด้วยความตั้งใจที่จะถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ของฮ่องกงผ่าน “โมเดลจิ๋ว” ในรูปแบบงานศิลปะย่อส่วนที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากความใส่ใจในรายละเอียด ผสมผสานกับการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อให้ได้โมเดลจิ๋วสุดมหัศจรรย์ ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์และการสแกน 3 มิติที่ทำให้ได้ผลงานที่มีรายละเอียดและสัดส่วนที่มีความแม่นยำสูงสุด ทำให้ Tiny City เป็นแบรนด์โมเดลจิ๋วที่มีสัดส่วนและความเสมือนจริงมากที่สุด

  โมเดลรถ ของเล่นจิ๋ว แบรนด์สัญชาติฮ่องกง TINY CITY

  สำหรับ ดีจี สตูดิโอ (DG Studio) เป็นความคิดริเริ่มของ องค์การสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (Hong Kong Trade Development Council – HKTDC) ซึ่งเป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่สนับสนุน ส่งเสริม และพัฒนาการค้าของฮ่องกง โดยการก่อตั้ง ดีจี สตูดิโอ เป็นความร่วมมือกับ บริษัทฮ่องกง เอเชีย ดิสทริบิวชั่น จำกัด ในการนำเสนอสินค้าไลฟ์สไตล์ที่มีการออกแบบพิเศษและของขวัญหลากหลายแบรนด์จากฮ่องกง โดยไม่นานมานี้ แบรนด์สำคัญๆ และสินค้าต่างๆ ยังถูกนำมาแสดงที่งาน Bangkok Design Week 2020 ซึ่งรวมถึงแบรนด์ Tiny City ที่มีแบบดั้งเดิมจากฮ่องกง และ Soap Studio ที่สร้างสรรค์แบบจากลิขสิทธิ์แฟรนไชส์ดังระดับโลกอย่างมาร์เวล

  3 รถโมเดลจิ๋วรุ่นพิเศษสำหรับนักสะสมชาวไทยและมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น!

  ข่าวดีล่าสุดสำหรับแฟนๆ แบรนด์ Tiny City เพราะตอนนี้ได้มีการเปิดตัวรถโมเดลสะสมรุ่นพิเศษที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักสะสมโมเดลจิ๋ว หรือแม้แต่คนที่อยากให้ของขวัญเป็นรางวัลกับตัวเอง โดยรถโมเดลสะสมรุ่นพิเศษทั้ง 3 รุ่น ประกอบด้วย Tiny City TH01 รถตำรวจไทย BMW ซีรีส์ 5 (F10), Tiny City TH02 รถจักรยานยนต์ตำรวจไทย BMW R900 RT และ Tiny City TH03 รถบรรทุกพ่วง ISUZU ซีรีส์ N ซึ่งก็ต่างได้รับการรับรองลิขสิทธิ์ พร้อมมีการเก็บรายละเอียดอย่างดีเยี่ยมเสมือนจริง

  ของเล่นจิ๋ว โมเดลรถตำรวจไทย BMW ซีรีส์ 5 (F10) Tiny City TH01
  Tiny City TH01 รถตำรวจไทย BMW ซีรีส์ 5 (F10)

  รถตำรวจไทย BMW ซีรีส์ 5 (F10) มีประตูรถที่เปิดออกได้
  รถโมเดลทั้งหมดมีชิ้นส่วนที่ถอดออกได้เหมือนจริง เช่น รถตำรวจไทย BMW ซีรีส์ 5 (F10) มีประตูรถที่เปิดออกได้

  ของเล่นจิ๋ว โมเดลรถจักรยานยนต์ตำรวจไทย BMW R900 RT Tiny City TH02
  Tiny City TH02 รถจักรยานยนต์ตำรวจไทย BMW R900 RT โดยล้อหน้าสามารถขยับบังคับเลี้ยวได้

  ของเล่นจิ๋ว โมเดลรถบรรทุกพ่วง ISUZU ซีรีส์ N Tiny City TH03
  Tiny City TH03 รถบรรทุกพ่วง ISUZU ซีรีส์ N ซึ่งเครนด้านหลังตัวรถสามารถลากรถรุ่นอื่นๆ ได้

  นอกเหนือจากคุณภาพและผลงานของรถโมเดล Tiny City การออกแบบที่เหนือกาลเวลาและการใส่ใจในทุกรายละเอียด กล่องของรถโมเดลสะสมรุ่นนี้ยังถูกออกแบบเป็นพิเศษให้มีความเป็นไทย โดยธงชาติไทยและหมายเลขรุ่นรถสีทองที่ถูกพิมพ์บนกล่อง ซึ่งช่วยเพิ่มความโดดเด่นและน่าสะสมมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบรรดานักสะสมที่ต้องการเก็บรักษาของขวัญในกล่องที่ออกแบบมาเป็นพิเศษนี้ไว้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  สำหรับผู้ที่สนใจรถโมเดลสะสมรุ่นพิเศษทั้ง 3 รุ่นของแบรนด์ Tiny City จากดีจี สตูดิโอ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจ Hong Kong Select