Wednesday, April 24, 2024
More

  The PARQ Collection ผลงานศิลปะร่วมสมัยของ 3 ศิลปินไทยในโครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ล่าสุด

  เดอะปาร์ค(The PARQ) เป็นโครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ล่าสุดบนถนนพระรามสี่ ที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะ ซึ่งได้รับรองมาตรฐาน Pre-WELL Certification และคว้ามาตรฐาน WELL และ LEED Gold v4 ในแนวคิด “Life Well Balanced” หรือการใช้ชีวิตอย่างสมดุล

  อีกทั้งยังมี  The PARQ Life พื้นที่ร้านค้าปลีกระดับพรีเมียม พร้อมด้วยอาหารสุขภาพหลากหลาย ร้านค้าที่ดำเนินธุรกิจอย่างรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ตลอดจนบริการด้านสุขภาพและความงามที่ครบครัน โครงการนี้ยังผสมผสานสถาปัตยกรรมล้ำสมัยและบริการสมาร์ทเซอร์วิสแบบครบวงจรเข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้วิสัยทัศน์ ในการสร้างสรรค์พื้นที่มิกซ์ยูสที่ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนและปฏิวัติรูปแบบของการทำงานและการใช้ชีวิตในเมือง


  ล่าสุดเตรียมจัดงาน “Art in The PARQ”  ซึ่งนำเอางานศิลป์มาจัดแสดงในพื้นที่เดอะ ปาร์ค เอาใจคนรักศิลปะอย่างจัดเต็มตั้งแต่วันที่ 8 ต.ค. ถึง 15 พ.ย. 63 เริ่มต้นด้วยการเปิดตัว เดอะ ปาร์ค คอลเลคชั่น (The PARQ Collection)” คอลเลคชั่นผลงานศิลปะร่วมสมัยที่จัดแสดงถาวรจากฝีมือของ 3 ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ คุณพงษธัช อ่วยกลาง คุณอ้อ สุทธิประภา และคุณสนิทัศน์ ประดิษฐ์ทัศนีย์ แห่งสนิทัศน์ สตูดิโอ 

  ตลอดจนงาน Art Market ตลาดนัดศิลปะที่มีสินค้ามากมายยกขบวนมาออกร้านให้คุณได้เลือกชอป อาทิ PixCera Ceramic ร้านกระเป๋าเพนท์ลายสุดเก๋  เสื้อผ้า ของแต่งบ้าน คาเฟ่ และร้านอาหารชื่อดัง ตลอดวันที่ 8-11 ต.ค. นี้

  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่ชวนให้คุณมาร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมกัน พบกับกิจกรรม อาร์ต เวิร์กชอป สำหรับผู้รักงานศิลปะ อาทิ  กิจกรรมเพนท์กระจกในแบบฉบับของตัวพิเศษ สร้างสรรค์ปกสมุดจากวัสดุธรรมชาติ กิจกรรมเพนท์จานกับ Pumpkin Art Town เพลิดเพลินกับการเพนท์กระถางต้นไม้ ระหว่างวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม –  วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน

  สนุกกับ เวิร์กชอป :  Concept Balancing your Life โดย ป๊อด ธนชัย  อุชชิน

  พบกับนิทรรศงานแสดงภาพวาด แอบสแตรกสีสันสดใส เปี่ยมจินตนาการ ในการเพิ่มสมดุลแห่งชีวิต พร้อมเวิร์กช้อปวาดภาพ และโชว์เพนท์ภาพแบบสดๆ ในวันที่ 14 -15 พฤศจิกายน เวลา 14.00-16.00 น.

  ผู้สนใจสามารถเข้าร่วม เวิร์กชอป เพียงใช้จ่ายสินค้าหรือใช้บริการเดอะ ปาร์คครบทุก 300 ขึ้นไปต่อท่าน สามารถเลือกรับสิทธิ์ร่วมเวิร์กช้อปที่คุณชื่นชอบได้  1 อย่างฟรี นอกจากนี้สนุกกับการถ่ายรูปงานศิลปะ The PARQ Collection ชิ้นงานใดก็ได้ไม่ว่าจะเป็น The Cocoon, Kuer Koon และ The Cradle และแชร์ลง Facebook พร้อม #ThePARQ #ThePARQCollection และ check in @The PARQ เปิด Public รูปถ่ายที่โดนใจ Admin ที่สุด 3 รางวัล รับทันที The PARQ gift voucher

  ร่วมดื่มด่ำกับผลงานศิลปะ The PARQ  Collection โดยศิลปินชั้นนำ พร้อมเพลิดเพลินกับ อาร์ต มาร์เก็ต และ อาร์ต เวิร์กชอปใน concept Live Well Balanced การใช้ชีวิตอย่างสมดุลในงาน Art in The PARQ ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายนนี้ที่ เดอะปาร์ค ไลฟ์