Thursday, April 25, 2024
More

  MeetFresh (มีตเฟรช) ร้านขนมไต้หวันต้นตำรับแห่งใหม่ พร้อมเสิร์ฟใจกลางกรุง

  ในช่วงที่ผ่านมา หากใครบินไปเที่ยวไต้หวัน ขนมหรือของฝากสุดฮิตที่ไม่ลองถือว่าไปไม่ถึงไต้หวันหรือไม่ซื้อกลับมาไม่ได้นั่นคือ “MeetFresh” (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับ ที่ถูกใจทั้งคนไต้หวัน และนักท่องเที่ยว จนได้รับความนิยม นำไปจำหน่ายยังทุกมุมทั่วโลกมากกว่า 800 สาขา ล่าสุด MeetFresh ก็ได้มาเปิดสาขาแรกในเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อย


  ย้อนไปเมื่อ .. 2007 “MeetFresh” (มีตเฟรช) ได้ถือกำเนิดขึ้น โดยสองพี่น้องตระกูล Fu เมืองไทจง (Taichung) ประเทศไต้หวัน ผู้สร้างสรรค์ขนมไต้หวันสูตรพื้นบ้าน ตามตำรับดั้งเดิม ที่มีความละเมียดละไมพิถีพิถันทุกขั้นตอนทั้งการคัดสรรวัตถิบ กรรมวิธีการผลิต การปรุงแต่งและรักษารสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

  จนออกมาเป็นทาโร่บอลหนุบหนับ เฉาก๊วยนุ่มละมุน เต้าฮวยรสออริจินัล และขนมหวานอื่นๆ ที่ดีต่อสุขภาพ กว่า 50 เมนู “MeetFresh” (มีตเฟรช) ได้รับความนิยมสูงในเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์

  และการันตีด้วยจำนวนสาขาที่มีอยู่ทั่วโลก กว่า 800 สาขา ไม่ว่าจะเป็น ไต้หวัน, จีน, ญี่ปุ่น, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, แคนาดา, นิวซีแลนด์, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, อังกฤษ และล่าสุดที่ประเทศไทย

  สำหรับเมนูอร่อยที่ต้องห้ามพลาด อาทิ “Delicate Herbal Jelly” ด้วยส่วนผสมหลักจากใบเฉาก๊วย ที่ส่งตรงจากแหล่งผลิตชั้นเลิศ ประเทศไต้หวัน นำมาผ่านกรรมวิธีตุ๋นกว่า 8 ชั่วโมง จึงได้มาซึ่งเฉาก๊วยสุดนุ่มละมุนลิ้น และให้ความสดชื่นในทุกคำ “Handmade Taro Ball” ผ่านการคัดสรรเผือกที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม และกลิ่นหอม เพื่อนำมาผลิตทาโร่บอล ที่อร่อยมีเอกลักษณ์หอมนุ่มหนึบหนับทุกรสสัมผัส พบได้เฉพาะ MeetFresh เท่านั้น

  “Traditional Tofu Pudding” โดดเด่นด้วยเต้าฮวย ผลิตจากถั่วเหลืองที่ปลูกด้วยกรรมวิธีทางธรรมชาติไม่ผ่านการตัดต่อทางพันธุกรรม (Non-GMO) ไร้การปนเปื้อนสารเคมี นำมาซึ่งรสชาติ หอมอร่อย เนื้อสัมผัสละมุน นวลลิ้น

  “Traditional Tea” เครื่องดื่มชาที่คัดสรรใบชาชั้นเลิศจากไต้หวัน เพื่อมอบความสุขสดชื่นในการดื่มชาหอมละมุน

  “MeetFresh Snack” สำหรับเมนูประเภท สแน็ก ต้องไม่พลาด Q mochi ที่สร้างสรรค์จากแป้งข้าวเหนียวด้วยสูตรลับเฉพาะ จนได้มาซึ่งโมจิรสเลิศเหนียวนุ่มหอมนวล

  พิกัด ร้าน “MeetFresh” (มีตเฟรช) ชั้น B ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

  เวลา 10:00 AM – 10:00 PM

  Facebook : Meet Fresh Thailand