Saturday, May 25, 2024
More

  เช็กลิสต์ 28 ร้านขายดีออเดอร์ล้นบนแพลตฟอร์มสั่งอาหารออนไลน์ LINE MAN

  เปิดพิกัด 28 ร้านอาหารยอดฮิตที่ได้รับรางวัล LINE MAN AWARDS 2020 รางวัลที่มอบให้แก่ร้านอาหารที่ประสบความสำเร็จด้านยอดขายและความสามารถในการดำเนินธุรกิจบนตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่ ผ่านแพลตฟอร์ม LINE MAN ในช่วงปี 2019-2020

  คุณวรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด LINE MAN เปิดเผยว่า สำหรับรางวัล LINE MAN AWARDS 2020 มีทั้งหมด 14 รางวัล 28 ร้านอาหาร เป็นเครื่องการันตีถึงความสำเร็จในด้านยอดขายและความสามารถดำเนินธุรกิจร้านอาหารตั้งแต่ระดับเครือร้านอาหารไปจนถึงร้านสตรีทฟู้ดบนตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่ผ่านแพลตฟอร์ม LINE MAN ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ 3 ล้านรายตลอดปีที่ผ่านมา


  นอกจากนี้ ร้านที่ได้รับรางวัลยังเป็นร้านที่ถูกพูดถึงบนแพลตฟอร์มโซเชียล มีเดียที่เชื่อมโยงกับ LINE MAN โดยผู้ใช้และร้านอาหารสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่นอกจากจะเลือกจากร้านประจำและโปรโมชั่นที่ดึงดูดแล้วนั้นอิทธิพลของโซเชียลมีเดียทั้งของผู้ใช้ร้านอาหารและของแพลตฟอร์มเองต่างมีอิทธิพลซึ่งกันและกันจนเกิดเป็นคอมมูนิตี้ในตลาดนี้

  รายชื่อร้านอาหารที่ได้รับรางวัล LINE MAN AWARDS 2020

  1. “Bonchon” สุดยอดร้านขายดี (ร้าน Chain หรือ ร้านอาหารที่มีสาขา) ไก่ทอดเกาหลีหนังกรอบฉ่ำซอสซุปกิมจิรสเด็ดพร้อมเมนูอาหารเกาหลีมากมายจะสาขาไหนมื้อไหนก็คิวยาวรอแล้วรอเล่าเพื่อรสชาติและรสสัมผัสที่ร่างกายต้องการ

  2. “รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมูสุดยอดร้านขายดี (ร้าน Street Food) เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดาการันตีด้วยรางวัลและคิวยาวเหยียดพลาดไม่ได้กับเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้งที่ให้เครื่องแบบเน้นๆทั้งหมูสับสูตรลับเฉพาะพร้อมเครื่องในที่ต้มมาแบบพอดิบพอดี

  3. “After You” เมนูเบบี้เอแคลร์สุดยอดเมนูขายดี เมนูซีรีส์ซื้อกลับบ้านในราคาจับต้องได้ ที่ขายไปกว่า 600,000 ชิ้นที่ฮิตยาวข้ามปีกับเอแคลร์ไซส์พอดีคำอัดแน่นด้วยครีมคัสตาร์ดกับรสชาติที่ไม่มีเบื่อ

  4. “ครัวอัปษรสุดยอดร้านอาหารไทยขายดี ร้านอาหารไทยเก่าแก่การันตีรสชาติด้วยรางวัลระดับโลกกับเมนูดังอย่าวไข่ฟูปูที่หลายคนเห็นแล้วต้องรีบกดสั่ง

  5. “คั่วกลิ้ง+ผักสดสุดยอดร้านอาหารไทยขายดี ที่มีดีมากกว่าแค่เมนูคั่วกลิ้ง ด้วยอาหารใต้, อาหารไทยที่มีรสชาติจัดจ้านถึงใจ

  6. “Fuji Restaurant” สุดยอดร้านอาหารนานาชาติขายดี ร้านอาหารญี่ปุ่นคู่ขวัญคนไทย กับเมนูในความทรงจำ 

  7. “SHINKANZEN SUSHI” สุดยอดร้านอาหารนานาชาติขายดี ซูชิน้องใหม่แต่คว้าใจทุกคนด้วยรสชาติและราคาที่เอื้อมถึงได้

  8. “KINZA GYOZA” สุดยอดร้านอาหารจานเดียวขายดี เกี๊ยวซ่าถาดยักษ์พร้อมซอสรสเด็ดจิ้มเพลินเคี้ยวเพลิน

  9. “ข้าวมันไก่เจ้อ้วนสุดยอดร้านอาหารจานเดียวขายดี เจ้าเด็ดย่านเสนานิคมจานเดียวจบไม่ต้องพูดเยอะ อยู่ไหนที่สั่งมาฟินๆ ได้ รสชาติไม่เปลี่ยนผ่าน LINE MAN

  10. “Burger King” สุดยอดร้านอาหารจานด่วนขายดี ชนะเลิศด้วยความหอมของเนื้อที่ย่างด้วยเตาและท้อปปิงที่อัดแน่นเต็มบัน

  11. “Texas Chicken” สุดยอดร้านอาหารจานด่วนขายดี ที่เสิร์ฟไก่ทอดกรอบพร้อมเครื่องเคียงไม่เหมือนใครอย่างฮันนีบัตเตอร์บิสกิต

  12. “Chabuton” สุดยอดร้านอาหารเส้นขายดี ราเม็งระดับแชมป์เปียนที่เสิร์ฟครบทุกสไตล์ทั้งซุปกระดูกหมูซุปโชยุและซึเคเมนแบบจิ้มจุ่ม

  13. “ผัดไทยทิพย์สมัยสุดยอดร้านอาหารเส้นขายดี เจ้าเก่าแก่ที่คิวยาวไม่เคยเปลี่ยนแปลง แต่ไม่ต้องยืนรอเองถ้ามี LINE MAN

  14. “สวนผัก โอ้กะจู๋สุดยอดร้านอาหารเพื่อสุขภาพขายดี ร้านดังจากเชียงใหม่ใส่ใจสุขภาพคนกรุงรสชาติระดับร้อยคิวอัพ

  15. “Jones’Salad” สุดยอดร้านอาหารเพื่อสุขภาพขายดี ที่เปลี่ยนสลัดผัดให้ไม่จำเจอีกต่อไปอย่างน้ำสลัดกะเพราแซ่บใสห่วงใยสุขภาพ

  16. “ตำ20” สุดยอดร้านยำตำขายดี ส้มตำราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาทแซ่บมัดใจสายกินช่วงสิ้นเดือน

  17. “แซ่บวัน รัชดาสุดยอดร้านยำตำขายดี ร้านอาหารอีสานเจ้าเก๋าร้านใหญ่ย่านรัชดาเสิร์ฟครบทุกเมนูอยากกินชิลๆสั่งได้ไม่ต้องไปถึงหน้าร้าน

  18. “Dunkin’” สุดยอดร้านของหวานขายดี โดนัทที่คนไทยคุ้นเคยทั้งรสชาติคลาสิกและเมนูใหม่ชวนน้ำลายไหล

  19. “แม่วารีสุดยอดร้านของหวานขายดี ข้าวเหนียวมะม่วงแห่งย่านทองหล่อ ขวัญใจคนไทยและชาวต่างชาติ กับข้าวเหนียวมูนนุ่มๆ และมะม่วงผลใหญ่!

  20. “Starbucks” สุดยอดร้านเครื่องดื่มขายดี ร้านกาแฟยอดนิยมไม่พลาดทุกเช้าบ่ายกับเมนูหลากหลายรสชาติคงที่ไม่มีผิดหวัง

  21. “KOI Thé” สุดยอดร้านเครื่องดื่มขายดี ชานมไข่มุกจากไต้หวันกับไข่มุกสีทองหนึบหนับพร้อมเมนูใหม่ตามฤดูกาลไม่มีเบื่อ

  22. “การะเกดสุดยอดร้านขวัญใจโซเซียล ร้านยำ ที่โดดเด่นจากขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา แป้งเหนียวนิ่ม กัดปั๊บ ไส้ไหลปุ๊บ ต่อยอดจนเกิดเมนูยำสุดฮิตบนโลกออนไลน์ กับเมนูยำหมูบ้ายอไข่แดงเค็มเต็มใบ รสชาติดีที่ต้องบอกต่อ สร้างกระแสบน Social ได้ด้วยเมนูยำที่ลูกค้าพูดถึงจนต้องสั่งบน LINE MAN

  23. “โคตรยำสุดยอดร้านขวัญใจโซเซียล ที่คิวยาวแค่ไหนสายยำก็ยอมต่อกับรสชาติแซ่บๆพร้อมเครื่องสดใหม่หลากหลาย

  24. “ตําแซ่บ by ทรายสุดยอดร้านขายดีในเมืองพัทยา ร้านยำเน้นของสดใหม่ โดยเจ้าของสวยแซ่บแห่งพัทยากลาง ที่อยากให้คนพัทยา และนักท่องเที่ยว ได้กินยำดี ๆ พร้อมของสดหลากหลาย ปู กุ้ง หอย มาครบ!

  25. “ไข่หวานบ้านซูชิสุดยอดร้านขายดีในจังหวัดนครปฐม ร้านซูชิเล็กๆราคาเบาๆแต่รสชาติเอาเรื่องทั้งซูชิโรลล์ซาชิมิแซลมอนไข่กุ้งไข่หวานเสิร์ฟมาแบบเกรดภัตตาคารใครว่าของดีต้องจ่ายแพง

  26. “VT แหนมเนืองสุดยอดร้านขายดีในจังหวัดสมุทรปราการ ร้านอาหารเวียดนามยอดนิยมเด็ดทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นหมูย่างใบชะพูลที่หมักจนรสชาติชาติเข้าเนื้อพร้อมกลิ่นหอมของใบชะพูลและแหนมเนืองเมนูดังที่พลาดไม่ได้

  27. “นิตยาไก่ย่างสุดยอดร้านขายดีในจังหวัดนนทบุรี ร้านส้มตำที่มีดีตรงไก่ย่างหนังกรอบพร้อมเมนูอาหารอีสานครบครันราคาไม่แรงแถมปริมาณล้นกล่องมั่นใจได้ในรสชาติจนมีสาขามากมายอยู่ที่ไหนก็สั่งไปกินที่บ้านได้

  28. “JPY ปูไข่ดองสุดยอดร้านขายดีในจังหวัดสมุทรสาคร ปูไข่ดองเดลิเวรี พร้อมเมนูซีฟู้ดเสิร์ฟแบบสดๆ กับน้ำจิ้มแซ่บๆ มีให้เลือกหลากหลายขนาดตามงบ พร้อมศูนย์ส่งทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ส่งสดไม่ต้องรอนาน