Friday, April 12, 2024
More

  เติมความหวานกับ 5 ร้านขนมหลากสไตล์รสชาติ ที่พร้อมเดลิเวอรีถึงบ้าน

  ในช่วงที่มองไปทานไหนก็มีแต่เรื่องให้เครียดเต็มไปหมด การได้ทานขนมอร่อย ๆ คงเป็นกำลังใจชั้นดีในการใช้ชีวิตแต่ละวันของหลายคนแน่ ๆ วันนี้เราเลยเอาลิสต์ 5 ร้านขนมหวานน่าสั่งมาทาน ให้ทุกคนได้มีวันดี ๆ ด้วยการกินของอร่อยกัน

  Yellow Spoon Pastry

  ร้านของหวานที่มีทั้งขนมไทย และขนมต่างประเทศ ซึ่งนอกจากการปรับตัวมาเป็นเดลิเวอรีแล้ว ทางร้านยังออกเมนูใหม่ ๆ มาช่วยเกษตรกรไทยที่ไม่มียอดสั่งซื้อจากโรงแรมเหมือนเดิมด้วยการออกเมนูไทยแท้อาทิเช่น เค้กขนมเบื้อง (390 บาท) ที่จะแบ่งเป็นเลเยอร์ด้วยทองม้วน ครีมสด และโรยด้านหน้าด้วยฝอยทองแน่น ๆ หรือจะเป็นเค้กอัญชันมะพร้าวอ่อน (390 บาท) เค้กเนื้อนุ่มปลอดสารเสริมอัญชัน ใช้ครีมสูตรหวานน้อย และวัตถุดิบหลักอย่างเนื้อมะพร้าวอ่อนที่คว้านสด ๆ แบบไม่ใส่แป้ง ให้ความหอมละมุนขั้นสุด ยังไม่รวมครับเบิ้ลชีสมะม่วงน้ำดอกไม้กับเค้กฟักทองสังขยาชาไทย


  สั่งอาหาร Line : @yellowspoon, เบอร์โทรศัพท์ 085-482-2842, FB : Yellow Spoon Pastry

   

  My Flour Pot

  ร้านขนมที่ยืนหนึ่งในเรื่องสโคนสารพัดรสชาติทั้งชาเขียว ช็อกโกแลต หรือจะแอดวานซ์ขั้นสุดอย่างรสเบคอนที่มีการนำเฉพาะส่วนที่เป็นเนื้อไขมันต่ำไปอบกรอบ ผสมด้วยชีสไขมันต่ำที่มาฟิวชันรวมกันสโคนได้แบบเข้ากันสุด ๆ อีกทั้งทางร้านยังมีขนมอื่น ๆ ตามเทศกาลอีกด้วย และยังรับประกันได้ถึงความสดใหม่ของขนม เพราะเขาจะทำตามออร์เดอร์ที่ลูกค้าสั่งเท่านั้น

  สั่งอาหาร Line : @myflourpot, FB : My Flour Pot

   

  เสน่ห์จันทร์ ขนมไทย

  ร้านขนมไทยแท้ที่คงคอนเซปต์ขนมไทยรสมือคุณยาย ซึ่งจะมีตั้งแต่เมนูคุ้นลิ้นอย่างขนมชั้น ขนมเปียกปูน ข้าวต้มมัด ฯลฯ หรือจะเป็นขนมหาทานยากอย่างช่อม่วง จีบนก กลีบดอกลำด้วน และอีกหลากเมนู ที่เสิร์ฟมาอย่างสวยงามทั้งหน้าตา และรสชาติ เพราะมีการขึ้นรูปตัวขนมหลักเป็นนกน้อยหรือช่อดอกไม้สวย ๆ ทั้งเครื่องเขียงที่บอกถึงเสน่ห์ขนมไทยได้อย่างถึงแก่น

  สั่งอาหาร Line : @sanehchan, เบอร์โทรศัพท์ 094-932-2655, FB : เสน่ห์จันทร์ ขนมไทย

  Jinta Homemade Icecream

  ร้านไอศกรีมโฮมเมดที่ใช้วัตถุดิบปลอดสารเคมี ซึ่งนำผลไม้สดปลูกจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบหลักของไอศกรีมในทุกก้อนที่เสิร์ฟให้ลูกค้าด้วยความพิถีพิถัน ทั้งยังมีความหลากหลายของรสชาติไม่ว่าจะเป็นวนิลา, ชาไทย, นมกุหลาบ, ข้าวเหนียวมะม่วง ฯลฯ หรือเมนูเด็ด ๆ อย่างรสคะน้า+สะระแหน่, ตะไคร้, ผักชี ฯลฯ ในราคาเริ่มต้นสกู๊ปละ 50 บาท

  สั่งเดลิเวอรี่ Inbox Facebook : Jinta Homemade Icecream, หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : Jinta Homemade Icecream

  ICI

  ร้านขนมหวานที่เกิดจากความรักในการกินและทำขนมหวานอย่างแท้จริง ดังจะเห็นได้จากความคิวท์ของแต่ละเมนูที่ดีไซน์หน้าตาออกมาได้น่ารักจนใจบาง แต่ยังจริงจังในรสชาติความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเค้กรูปชีสโป๊ะด้วยหนูสีขาวสดใสจนเกือบกินไม่ลง หรือจะเป็นขนมรูปปลาดาวที่ให้ความรู้สึกราวกับไปนั่งกินอยู่ริมชายหาดเลยทีเดียว

  สั่งอาหาร Line : @ici.bkk, เบอร์โทรศัพท์ 02-007-3113, FB : ICI