Monday, June 17, 2024
More

  5 ร้านชานมไข่มุก พร้อมเดลิเวอรีส่งตรงความหวานถึงหน้าบ้านคุณ

  เรียกว่าเป็นของหวานประจำชาติที่หลายคนน่าจะมีแก้วโปรดกันเป็นของตัวเองแน่ ๆ แต่ด้วยสถานการณ์ช่วงนี้ที่ทำให้เราอาจจะไปอุดหนุนร้านประจำกันไม่ค่อยได้ เลยถึงโอกาสยกร้านชานมไข่มุกน่าสนใจที่พร้อมเดลิเวอรีถึงหน้าบ้าน 5 ร้าน โดยใครมีร้านเด็ดเพิ่มเติม ก็เอามาแชร์กันอีกได้นะ

  ATM Tea Bar


  ร้านที่มีชานมไข่มุกให้เลือกในไซส์ใหญ่แบบเป็นแท็งก์ขนาด 3 ลิตร (1,190 บาท – สั่งล่วงหน้า1-2 วัน) พร้อมหัวก็อกกดเทใส่แก้วได้รัว ๆ ถึง 10-15 แก้ว โดยวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกใช้ทั้งใบชา นมสด ไข่มุกบราวน์ซูการ์ มาจากธรรมชาติ 100% ทั้งตัวแท็งก์ยังสามารถนำมาใช้ซ้ำได้เรื่อย ๆ เพราะปลอดสารก่อมะเร็ง BPA ส่วนใครที่รักการกินกับไข่มุกแน่น ๆ ก็สามารถสั่งน้องมาเพิ่มได้ 15 บาท/กระปุก

  สั่งเดลิเวอรี่แอด Line : @atmteabar, เบอร์โทรศัพท์ 092-625-4160, FB : ATM Tea Bar

  bo.baa.bar

  เป็นอีกร้านชานมไข่มุกที่ออกกิมมิกน่ารัก ๆ ให้ตัวเครื่องดื่มอย่างการเสิร์ฟมาในกล่องที่พร้อมเปิดดื่มใส่แก้วกันได้ทั้งบ้าน และด้านบนจะใส่ท็อปปิงต่าง ๆ อย่างไข่มุก มาให้แบบพร้อมตักเสร็จสรรพ โดยจะมีรสชาติน่าจัดมาโดนอย่างแบล็กทีลาเต้ กับชาซิกเนเจอร์ทิกวนอิมลาเต้ โดยจะแบ่งเป็นเซ็ตสองไซส์ 3 ลิตร (899 บาท) และไซส์ 5 ลิตร (1,399 บาท) เรียกว่าทานได้สามเวลา เช้า กลางวัน เย็นไปเลย

  สั่งเดลิเวอรี่แอด Line : @bobaabar, เบอร์โทรศัพท์ 083-242-7652, FB : bo.baa.bar

  Fire Tiger by Seoulcial Club

  ร้านชานมไข่มุกฉายาเสือพ่นไฟแห่งนี้ น่าจะเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับคนที่ชอบกินชานมไข่มุก โดยเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านคงหนีไม่พ้น The Crown (220 บาท) ที่นำชาจีนสูตรเฉพาะ มาชงอย่างเข้มข้น และโรยด้านหน้าครีมชาหอม ๆ และโปรยด้วยแผ่นน้ำตาลกรุบ ๆ ในส่วนของไข่มุกนั้น ก็มีเนื้อที่แน่นสุด เพราะทางร้านเขาอุ่นอยู่ตลอดเวลา เพื่อไม่ให้แข็งตัว

  สั่งเดลิเวอรี่แอด Line : @firetigerbyseoulcialclub, เบอร์โทรศัพท์ 090-936-3636, FB : Fire Tiger by Seoulcial Club

  Brown Cafe

  ร้านชานมไข่มุกสัญชาติไทย ที่เมนูน่าสนใจที่ทางร้านออกมาตอนนี้ก็จะเป็น Milke Tea, Japanese Milk Tea, Jasmine Green Tea ที่รสชาติเข้มข้นทั้ง 3 เมนู และด้วยความที่เป็นแบรนด์ไทย ทำให้มีราคาที่ดรอปลงมามากกว่าร้านดังส่วนใหญ่ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 85 บาทเท่านั้น เรียกว่าใครที่อยากกินชานมไข่มุกแค่พอให้หายอยาก ร้านนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

  เบอร์โทรศัพท์ 090-936-3636, FB : Brown Café

  Bearhouse

  จากยูทูบเบอร์ขวัญใจวัยรุ่น มาสู่การเปิดร้านชานมไข่มุกสุดฮอตอย่าง Bearhouse ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม โดยส่วนหนึ่งมาจากฐานแฟน ๆ เดิมที่ตรงกับกลุ่มลูกค้าหลักของผลิตภัณฑ์ที่เปิดออกมา โดยจุดเด่นของทางร้านคือไข่มุกสูตรเฉพาะตัว ที่ปั้นสดใหม่ทุกวัน และใช้แป้งข้าวไทยเป็นส่วนประกอบเพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับรสชาติไข่มุก ซึ่งตอนนี้ทางร้านได้ออกเซตเคอร์ฟิวราคาเริ่มต้น 349 บาทมาให้แฟน ๆ ได้สั่งไปทานแล้ว

  สั่งเดลิเวอรี่แอด Line : @BEARHOUSE_THAILAND, FB : Bearhouse