Sunday, June 11, 2023
More
  spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

  5 ร้านเบเกอรี่พร้อมเสิร์ฟให้เรามาทานคู่เครื่องดื่มแก้วโปรดแบบเดลิเวอรี่

  ในแต่ละมื้อจะมีอะไรตบท้ายเครื่องดื่มแก้วโปรดของเราได้ดีกว่าเบเกอรี่หอม ๆ สด ๆ สักชิ้น กับ 5 ลิสต์ร้านเบเกอรี่ที่พร้อมส่งเดลิเวอรี่ให้เราถึงหน้าบ้าน


  Holey Artisan Bakery

  ร้านเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสที่อบขนมปังร้อน ๆ โดยเชฟขนมปังชาวอังกฤษ Maurice Chaplais ที่ผ่านประสบการทำขนมมาอย่างโชกโชน โดยเมนูน่าสนใจก็จะมีตั้งแต่ครัวซองต์ บาแก็ตต์ ฯลฯ ที่แม้ตัวขนมปังจะไม่ได้หวือหวา แต่รับรองได้ถึงรสชาติที่สดใหม่ และอร่อยตามฉบับขนมปังฝรั่งเศสอย่างแท้จริง

  FB : Holey Artisan Bakery / เบอร์โทรศัพท์ 02-101-4127

  ประจักษ์เบเกอรี่ (สุขุมวิท 71)

  ร้านเบเกอรี่ย่านสุขุมวิท 71 ที่มีเมนูขนมปังอร่อย ๆ มาให้เราได้สั่งมาทานกันทุกวี่วัน โดยจุดเด่นของร้านคือความไม่หวงเครื่อง เพราะจัดเต็มทั้งนม เนย ฯลฯ ทำให้ได้รสขนมปังที่ทั้งหอม และเข้มข้น ซึ่งเมนูที่ต้องลองก็มีอย่างขนมปังนมสด ขนมปังมะพร้าว ทั้งยังไม่นับรวมสารพัดเมนูขนมปัง ที่ทางร้านอบมาใหม่ ๆ ในทุกวัน

  FB : ประจักษ์เบเกอรี่ สุขุมวิท71  / เบอร์โทรศัพท์ 02-391-2739

  Neighbourhood Bakeroom

  ร้านเบเกอรี่โฮมเมดย่านจตุจักร สไตล์ Local Bekery ที่อบขนมปังกันวันต่อวัน ซึ่งสัมผัสได้ถึงความใส่ใจ และเป็นกันเองตั้งแต่ความมินิมอลของตัวร้าน ไปจนถึงเมนูต่าง ๆ ในแต่ละวัน อาทิเช่น ขนมปังไส้กรอก ที่ผสมไปด้วยหัวหอมใหญ่ผัด หอมแดงเจียว และมายองเนสศรีราชา ปิดด้านบนด้วยชีสเข้ม ๆ ซึ่งสำหรับเรา ต้องบอกว่าถ้าได้ทานคู่กับนมสดร้อน ๆ นี่ถึงนิพพานกันเลยล่ะ

  FB : Neighbourhood.bakeroom / เบอร์โทรศัทพ์ 065-351-9246

  HOME BREAD ขนมปังเจ้าอร่อยสีลม

  ร้านขนมปังไส้ทะลักขวัญใจชาวสีลม ที่โดดเด่นด้วยเมนูขนมปังเนื้อแน่น ๆ ยัดสารพัดไส้แบบล้นทะลัก ชนิดแค่ชิ้นเดียวก็อิ่มจุก ๆ ไปได้ทั้งวันเลยทีเดียว ซึ่งชอยส์ไส้ที่ทางร้านมีให้เลือกก็มีอาทิเช่น ถั่วแดง ผักโขมอบชีส ผลไม้รวม ฯลฯ หรือจะเป็นชิฟฟอน บิสกิต และอีกสารพัดขนมปัง ชนิดที่หยิบกันไม่ถูกเลยทีเดียว

  FB : HOME BREAD ขนมปังเจ้าอร่อยสีลม / เบอร์โทรศัพท์ 081-493-4545

  Beehive Buns Bakery

  ร้านขนมปังสไตล์คาเฟ่บรรยากาศลุกนั่งสบาย ที่นำเสนอเมนูขนมปังแบบสดใหม่ ทั้งขนมปังสไตล์ไทย และต่างประเทศ อย่างขนมปังชาไทยครีมลาวาที่รวมความอร่อยอย่างไส้ครีมทะลัก และกลิ่นชาไทยหอม ๆ ทั้งทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มอย่างชาร้อน ๆ ชานมไข่มุก ฯลฯ ให้สั่งมาทานคู่กับน้องขนมปังจานโปรดแบบเข้ากันสุด ๆ เลยล่ะ

  FB : Beehive Buns Bakery / เบอร์โทรศัพท์ 082-449-9339