Saturday, June 22, 2024
More

  พาทุกคนไปตระเวนฝากท้องกับ 4 คาเฟ่สายสุขภาพตามย่านสุขุมวิท

  หลังเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะหันมาใส่ใจเรื่องของอาหารการกินกันมากขึ้น วันนี้เราเลยยกลิสต์ 5 คาเฟ่ที่กรีนทั้งตัวร้าน และอาหารที่เสิร์ฟในย่านสุขุมวิท ให้ทุกคนได้ไปลองกินกัน

  ตะลอนไปกับ 4 คาเฟ่ พร้อมเปิดบริการรับนิวนอร์มัลใหม่ในการดูแลสุขภาพ


  BROCCOLI REVOLUTION – คาเฟ่สายสุขภาพสไตล์อินดัสเทรียลสุดดิบ 

  คาเฟ่สายอาหารเครื่องดื่มสุขภาพ ที่โดดเด่น และให้ความรู้สึกถึงความกรีนตั้งแต่ตัวร้านที่ดูโปร่งสบาย และประดับไปด้วยพื้นที่สีเขียวชวนสบายตา มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสอย่างเคร่งครัด โดยเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านก็จะเป็นน้ำผักผลไม้สกัดเย็นจากวัตถุดิบออร์แกนิก 100% หรืออาหารคาวก็มีน่าสนใจหลายอย่าง อาทิเช่น สลัดใบชาพม่า ที่ปรุงโดยแม่ครัวพม่าของทางร้านเอง ซึ่งได้รสชาติของเครื่องต่าง ๆ ทั้งกระเทียม พริก ถั่ว ใบชา ฯลฯ ที่คลุกเข้ากันแบบแซ่บ ๆ ถูกปากคนไทยแน่นอน

  ที่ตั้ง : .สุขุมวิท 49 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

  เวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:00 – 20:00 .

  เบอร์โทรศัพท์ : 095-251-9799

  FB : BROCCOLI REVOLUTION

  Organika Cafe & Restaurant – คราฟต์คาเฟ่ดี กลางสุขุมวิท

  คาฟ่สไตล์คราฟต์ที่ตั้งอยู่บนชั้น 6 ของอาคาร A โครงการพิมาน ย่านสุขุมวิท ซึ่งให้ความรู้สึกหรูหราจากการออกแบบร้านด้วยสไตล์ห้องกระจกจากยุโรป แม้ตัวพื้นที่ของคาเฟ่จะมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ด้วยการมีเพดานที่สูงโปร่ง ประกอบกับของตกแต่งธีมสีขาว ทำให้รู้สึกสบาย และไม่อึดอัด ทั้งแน่นอนว่าทางร้านยังคงมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ส่วนเมนูอาหารก็มีตั้งแต่น้ำผักผลไม้สกัดเย็น สลัดผักจากฟาร์มออร์แกนิค ฯลฯ

  ที่ตั้ง : ชั้น 6 อาคาร A โครงการพิมาน 49 .สุขุมวิท 49 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

  เวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:00 – 20:00 .

  เบอร์โทรศัพท์ : 02-665-1898

  FB : ORGANIKA HOUSE

  Brekkie Organic Cafe & Juice Bar – คาเฟ่คอนเซ็ปต์มินิมอลทั้งร้านและอาหาร

  คาเฟ่สายคลีนตั้งแต่ตัวร้านที่ตั้งอยู่ในอาคารสีขาวสูง 3 ชั้น ที่มีความินิมอล ให้ความรู้สึกสบายใจตั้งแต่ก้าวขาเข้าร้าน ซึ่งภายในยังแต้มไปด้วยพร็อพน่ารัก ๆ เหมาะต่อการถ่ายรูปที่สุด ส่วนเมนูอาหารก็จะเน้นวัตถุดิบหลักอย่างผัก ผลไม้ ธัญพืชที่คัดมาแล้วว่าปลอดสารเคมี หรือในส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลายแบบทั้งนม น้ำผลไม้ กาแฟ ฯลฯ

  ที่ตั้ง : 6/9 .พร้อมศรี สุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ

  เวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 09:00 – 18:00 .

  เบอร์โทรศัพท์ : 083-656-6141

  FB : Brekkie

  Patom Organic Living – คาเฟ่ที่ยกป่าเขียวขจีมาตั้งที่สุขุมวิท

  คาเฟ่สไตล์ธรรมชาติแท้ที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ราวกับยกสวนแถบบ้านไร่สงบ ๆ ดี ๆ สักหลัง มาไว้กลางสุขุมวิท โดยเมนูของทางร้านจะเน้นเสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพแบบทานง่าย แต่มีความหลากหลายทั้งอาหารคาว เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ซึ่งวัตถุดิบของทางร้าน จะรับมาจากผลผลิตของเกษตรกรในโครงการมูลนิธิสังคมสุขใจซึ่งมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ทั้งทางร้านยังมีการวางขายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากวัตถุดิบธรรมชาติต่าง ๆ อาทิเช่น สบู่ ยาสระผม โดนมีมาตรการป้องกันเชื้อไวรัส อย่างการวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน (ต่ำกว่า 37.5) จำกัดจำนวนลูกค้าเข้าร้านไม่เกิน 10 คน ฯลฯ ทำให้รับประกันได้ถึงการไปนั่งชมพื้นที่สีเขียว พลางกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพได้อย่างสบายใจ

  ที่ตั้ง : .สุขุมวิท 49 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

  เวลาเปิดทำการ : เปิดวันอังคารอาทิตย์ เวลา 09:30 – 18:00 . (ปิดวันจันทร์)

  เบอร์โทรศํพท์ : 02-084-8649

  FB : Patom