Friday, March 1, 2024
More

  ชวนไปเช็กอิน 3 คาเฟ่ย่านเจริญนคร ติดรถไฟฟ้าสายสีทอง ส่งท้ายวันหยุดยาว

  เช็กลิสต์ 3 คาเฟ่ย่านเจริญนคร ติดรถไฟฟ้าสายสีทอง น่าไปนั่งชิวถ่ายรูปเช็กอิน หาของอร่อยกิน ส่งท้ายวันหยุดยาว ซึ่งทุกร้านนอกจากจะมีคุณภาพบริการดีเช่นเดิมแล้ว ยังเพิ่มเติมด้วยมาตรการป้องกันไวรัสอย่างเคร่งครัด สร้างความสบายใจให้ทุกคนที่ไปเยือนแน่นอน


  li-bra-ry at Candide- คาเฟ่ในคอมมูนิตี้สำหรับคนรักหนังสือ

  คาเฟ่ในโครงการ The Jam Factory ที่ตั้งอยู่ในโซนเดียวกับร้านหนังสืออิสระชื่อดังของย่านคลองสานอย่าง ร้านหนังสือก็องดิด ซึ่งภายในร้านจะอวลไปด้วยกลิ่มหอมของกาแฟคั่วสดใหม่ ที่เคล้าไปกับกลิ่นหนังสือแบบเหมาะกับการมาใช้เวลานั่งอ่านหนังสือ พลางจิบเครื่องดื่มร้อน ๆ ที่สุด หรือใครจะยกคอมฯ มาทำงานทางร้านก็มีปลั๊ก และไวไฟไว้รองรับการใช้งานด้วย หรือเวลาจมอยู่กับตัวหนังสือ หรือหน้าคอมฯ นาน ๆ จะหันมาชมต้นไทรร่มรื่นที่เป็นไอคอนอีกอย่างของโครงการ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหน้าร้าน ให้สบายตาขึ้นก็ได้อีกด้วย

  li-bra-ry at Candide (สาขา โครงการ The Jam Factory) ตั้งอยู่ที่ 41/1 ถ.เจริญนคร แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กทม. 10600 / เปิดทุกวัน เวลา 09:00 – 20:00 น. / เบอร์โทรศัพท์ 02-861-0968 / FB : ไล-บรา-รี่ รูปประกอบจากร้าน li-bra-ry สาขา Warehouse 30

  Walden Home Cafe – คาเฟ่สำหรับคนรักความสงบย่านคลองสาน

  คาเฟ่สีเขียวสไตล์วินเทจขนาด 1 คูหา ที่แบ่งพื้นที่การใช้งานออกเป็น 2 ชั้น ในสไตล์การออกแบบสมัยยุโรปยุคคลาสสิกทั้งเฟอร์นิเจอร์ สีของร้าน เคาน์เตอร์บาร์ โดยนอกจากเครื่องดื่ม และอาหารอร่อย ๆ แล้ว เจ้าของร้านยังมีการนำหนังสือของตัวเองมาให้ลูกค้าได้นั่งอ่านกันเพลิน ๆ อีกด้วย หรือหากมากันหลายคนก็มีโต๊ะขนาดใหญ่ไว้รองรับบริการแบบสะดวกสบาย เรียกว่าเป็นอีกคาเฟ่ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีทอง ที่เหมาะกับการมาหาเครื่องดื่ม และอาหารอร่อย ๆ ทาน ในบรรยากาศสงบ ๆ ที่สุด

  Walden Home Cafe ตั้งอยู่ที่ 451 ถ.สมเด็จเจ้าพระยา แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กทม. 10600 / วันจันทร์ พุธ พฤหัสบดี และศุกร์ เปิดเวลา 08:30 – 17:30 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 09:00 – 18:00 น. (ปิดทุกวันอังคาร) / เบอร์โทรศัพท์ 062-362-9915 / FB : Walden Home Cafe

  Cafe SOU – วันวานที่ยังหวานอยู่ของเจริญนคร

  หากมาย่านเจริญนครแล้วเกิดอยากหาขนมหวานอร่อย ๆ กินเพิ่มพลังกัน คาเฟ่หนึ่งที่ส่วนตัวเราอยากพรีเซนต์สุด ๆ ต้องยกให้ Cafe SOU คาเฟ่ที่บอกเล่าเรื่องราวอบอุ่นหัวใจผ่านรสชาติละมุนละไมของอาหาร และเครื่องดื่มที่เสิร์ฟอยู่ภายในร้านที่ทำมาจากบ้านหลังเก่าแก่ประจำครอบครัวของเจ้าของ ซึ่งจะเน้นไปที่ตัวเครื่องดื่มสายหวาน และเบเกอรีสไตล์โฮมเมดเป็นหลัก ซึ่งการได้มาทานอยู่ในบรรยากาศของบ้านที่อวลไปด้วยเรื่องราวความรักจากคนในครอบครัวนี้ รับรองว่าจะทำให้ใจเราฟูฟ่อง มีแรงเดินเที่ยวย่านเจริญนครได้อีกยาว ๆ แน่นอน

  Cafe SOU ตั้งอยู่ที่ 72 ซ.เจริญนคร 7 ถ.เจริญนคร แขวงต้นไทร เขตคลองสาน กทม. 10600 / เปิด 4 วันต่อสัปดาห์ในวันเสาร์ – อังคาร เวลา 11:00 – 18:00 น. / เบอร์โทรศัพท์ 094-885-8999 / FB : Cafe SOU