Monday, June 17, 2024
More

  อาสาพาแม่เที่ยวกับ 5 สถานที่อาหารอร่อย วิวดี เวิร์กชอปปัง แถมโปรเด็ด

  ยกลิสต์ 5 สถานที่น่าพาแม่และคนรักเที่ยวรับเทศกาลเดือนแห่งการเฉลิมฉลองให้คุณแม่

  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่


  อีกโรงแรมที่พร้อมเปิดห้องอาหารชั้นดี ทั้งขนอาหารเด็ด ๆ กว่า 500 รายการ ทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวันล็อบสเตอร์ แอนด์ บียอนด์’ (LOBSTER & BEYOND) จากห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ หรือจะเป็นอาหารทะเลอย่างหอยนางรมฟิน เดอแคลร์ กั้งทะเลเนื้อแน่นหวาน หอยแมลงภู่ออสเตรเลียตัวโตเสิร์ฟคู่ซอส และเครื่องเคียง หรือจะเป็นเป็ดปักกิ่ง และเมนูติ่มซําสไตล์กวางตุ้งจากห้องอาหารไดนาสตี้ ซูชิและซาชิมิคุณภาพเยี่ยมจากห้องอาหารฮากิ พาสต้าและราวิโอลี่สูตรต้นตำรับสไตล์อิตาเลี่ยนจากห้องอาหารดอน จิโอวานนี่

  โปรเด็ดวันแม่ : เมื่อรับประทานตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป และเป็นสมาชิกเซ็นทาราพริวิเลจคลับรับสิทธิ์คุณแม่รับประทานฟรี!” ณ ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ และรับส่วนลดสูงสุด 25% สำหรับรายการอาหารจากเมนู อะ ลา คาร์ท (à la carte) หรือเลือกรับส่วนลดพิเศษ 15% ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563

  ตั้งอยู่ที่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว .พหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. 10900 / เบอร์โทรศัพท์ 02-541-1234 / FB : Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok

  โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตันห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์

  รับวันแม่ด้วยการเปิดเมนูพรีเมียมสไตล์อลาคาสบุฟเฟ่ต์ ทั้งล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ ที่มีทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ ปู หอยนางรม หรือจะเป็นสเต็กเนื้อแองกัสเสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์นุ่ม ๆ ทั้งปูอลาสก้าผัดซอสเอ็กซ์โอ ซี่โครงแกะย่าง โดยสามารถเลือกสั่งได้คนละ 1 เมนู พร้อมด้วยอาหาร และขนมที่สั่งทานได้ไม่อั้นอีกกว่า 30 เมนู

  โปรเด็ดวันแม่ : มา 2 จ่าย 1 (ราคาผู้ใหญ่) และสำหรับโต๊ะที่พาคุณแม่มาทาน รับฟรีซอฟท์ดริงก์ไม่อั้น ในวันที่ 12 .. 63 เท่านั้น

  ตั้งอยู่ที่ .เจริญกรุง 30 แขวงบางรัก เขตบางรัก กทม. 10500 / เบอร์โทรศัพท์ 02-266-0123 / FB : Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers

  คิง เพาเวอร์ มหานครห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์

  พาคุณแม่ชมวิวสวย ๆ บนมหานคร สกายวอล์ค ก่อนไปอิ่มอร่อยที่มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย กับของว่าง “Mother’s Love” และม็อกเทล (First Love) เคล้าเสียงเพลงเพราะ ๆ จากวงดนตรีมูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในบทเพลงอมตะ อาทิ ขอให้เหมือนเดิม จำได้ไหม ฯลฯ

  โปรเด็ดวันแม่ : พาคุณแม่ขึ้นมหานคร สกายวอล์คฟรี เมื่อทำการซื้อบัตรขึ้นชมอย่างน้อย 1 ใบ (เด็ก / ผู้ใหญ่ / ผู้สูงอายุ) ในวันที่ 12 .. 63

  ตั้งอยู่ที่ 114 .นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. / เบอร์โทรศัพท์ 02-677-8721 / FB : King Power Mahanakhon

  โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์  ห้องอาหารไทยพระยา คิทเช่น / เย่า รูฟท็อป บาร์

  เริ่มจากห้องอาหารพระยา คิทเช่น ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยในรูปแบบตามสั่งอิ่มไม่อั้น กว่า 70 เมนู ไม่ว่าจะเป็นสลัด, ซาซิมิ, ซีฟู้ด ออน ไอซ์, พาสต้า, ติ่มซำ,

  บาร์บีคิว หรืออาหารทะเล และเนื้อย่าง ตั้งแต่กุ้งลายเสือ, กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, หอยแมลงภู่, หอยหวาน สำหรับสายเนื้อฟินไปกับเนื้อดรายเอจ ไพร์ม ริบ (Prime Rib) และเนื้อออสเตรเลียน วากิว ที่มีมาให้เลือก 4 ส่วนตั้งแต่ เนื้อสตริปลอยน์ (Striploin), บีฟแฟรงค์ (Beef Flank), ริบ อายส์ (Ribeye) และดี รัมพ์ (D-Rump) พร้อมเมนูอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นแกงคั่วปูใบชะพลู กุ้งผัดพริกเกลือ เนื้อผัดยี่หร่า ก๋วยเตี๋ยวเรือ

  โปรเด็ดวันแม่ : สำหรับครอบครัวที่มา 4 ท่านในวันที่ 12 .. 63 ณ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น และเย่า รูฟท็อป บาร์ ให้คุณแม่ทานฟรี

  ตั้งอยู่ที่ 262 .สุรวงศ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กทม. 10500 / เบอร์โทรศัพท์ 02-088-5666 / FB : Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

  สวนสามพรานเวิร์กชอปน้ำมันนวดกลิ่นมะลิ ทำขนมสุขภาพเอนเนอร์จี้บอล

  สถานที่ท่องเที่ยวสไตล์พื้นที่สีเขียวที่กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้จัดกิจกรรมดี ๆ รับวันแม่อย่างการเรียนรู้วิถีกินอยู่แบบดูแลสุขภาพ กับเวิร์กชอปทำน้ำมันนวดกลิ่นมะลิ หรือจะเป็นการทำขนมคลีน ๆ อย่างเอนเนอร์จี้บอลก่อนจะไปปิดท้ายหาของอร่อย ๆ กินกันที่ปฐมออร์แกนิกคาเฟ่ และตลาดสุขใจ

  โปรเด็ดวันแม่ : คุณแม่ที่มากับลูกเข้าประตูหมู่บ้านปฐมฟรี 1 ครอบครัว / 1 ท่าน ตลอดเดือนสิงหาคม 2563

  ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 21 หมู่ 2 .ยายชา อ.สามพราน จ.นครปฐม 73110 / เบอร์โทรศัพท์ 081-359-5968 / FB : Suansampran