Saturday, March 2, 2024
More

  ชี้เป้า 5 แหล่งเมนูขนมไหว้พระจันทร์ครบรส ทั้งต้นตำรับ ไส้ผลไม้ เค็มมันไข่แดง

  เปิดลิสต์ 5 ร้านขนมไหว้พระจันทร์จุก ๆ ไปด้วยสารพัดรสชาติ หลายสไตล์ความอร่อย


  5 รสชาติขนมไหว้พระจันทร์ ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้

  พบกับขนมไหว้พระจันทร์ที่รังสรรค์ด้วยวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากสูตรต้นตำรับโดยมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง กับ 5 รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ เริ่มด้วยขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนหมอนทอง ที่เน้นรสชาติ และเนื้อสัมผัสหอมหวานของทุเรียนหมอนทองสุกที่ดีที่สุด ไส้โหงวยิ้งที่มาพร้อมความอร่อยเข้มข้นในรสสัมผัสของถั่ว และธัญพืช 5 ชนิดแบบดั้งเดิม

  หรือจะลองไส้เม็ดบัวหอม และไส้พุทราจีน ที่ให้เนื้อสัมผัสที่ละเอียด เนียนนุ่ม เคล้าความเค็มมันของไข่แดง และขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดที่ให้ความหอมมัน กลมกล่อมของไส้คัสตาร์ดครีมที่ผสานกับแป้งบางนุ่มสูตรลับแบบเข้ากัน ทั้งยังบรรจุมาในกล่องของขวัญกระเป๋าทรงกลม ในลวดลายดอกโบตั๋นเสริมสิริมงคลตามประเพณีที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน

  ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว / เบอร์โทรศัพท์ 02-541-1234

  8 รสชาติขนมไหว้พระจันทร์จากร้านเอราวัณ เบเกอรี่

  ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กับขนมไหว้พระจันทร์ 8 รสชาติ เริ่มด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติคลาสสิคอย่าง
  – แปดเซียน
  – ทุเรียนหมอนทองไข่แดง
  – คัสตาร์ด
  – ใบเตยมะพร้าว

  หรือจะเป็นขนมไหว้พระจันทร์แพลนต์เบส 4 รสชาติ ประกอบด้วย
  – ลำไย
  – ผลไม้แห้งรวม
  – ทุเรียน
  – มิกซ์นัท
  เรียกว่าเป็นอีกเจ้าที่ออกเซ็ตขนมไหว้พระจันทร์มาได้อย่างหลากหลาย และตอบโจทย์ผู้รักในการกินขนมชนิดนี้สุด ๆ ทีเดียว

  ร้านเอราวัณ เบเกอรี่ เปิดบริการทุกวัน เวลา 7:00 น. – 21:00 น. ชั้น LL โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ / เบอร์โทรศัพท์ 0-2254-1234

  กินขนมไหว้พระจันทร์แกล้มน้ำชาหลากรส

  ต้องบอกว่าไม่ได้มีดีแค่เครื่องดื่มแล้ว เพราะสตาร์บัคส์ก็ออกขนมไหว้พระจันทร์มาให้ทุกคนได้ตามกินกันเช่นกัน เริ่มจากไส้บราวน์ชูการ์มิลค์ที ที่มีความหอมของกลิ่นชา สอดไส้ช็อกโกแลตรสน้ำตาลทรายแดง เหมาะทานคู่กับชาดำของจริง นอกจากนี้ขนมไหว้พระจันทร์ที่เข้ากันได้ดีกับชาดำ ยังมีไส้ช็อกโกแลตมินต์ และไส้มอคค่า หรือจะเป็นขนมไหว้พระจันทร์ไส้กาแฟ ซึ่งเหมาะกับการทานคู่กันกับชาเขียวสุด ๆ ก่อนปิดท้ายด้วยขนมไหว้พระจันทร์ไส้ชากุหลาบ และเบอร์รี่ หรือไส้อาซาอิมิกซ์เบอร์รี่ ที่ให้รสชาติครบ ๆ ทั้งความเปรี้ยว และความหวานแบบเข้ากันกำลังดี

  จำหน่ายตั้งแต่วันนี้จนถึง 4 ตุลาคม 2563 ที่สตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

  6 รสชาติขนมไหว้พระจันทร์ สไตล์ต้นตำรับแท้ ไว้ใจได้

  เป็นอีกเจ้าที่จะเน้นไปที่ขนมไหว้พระจันทร์รสคลาสสิกอย่างไส้ทุเรียนและแมคคาเดเมีย, ไส้พรุนและวอลนัท, ไส้อัลมอนด์, ไส้เม็ดบัว ธัญพืชและพิสทาชิโอ และไส้โหงวยิ้ง หรือถั่วรวมคลาสิก นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสั่งขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 6
  รสชาติในรูปแบบเจได้อีกด้วย โดยตัวขนมจะใส่มาพร้อมกล่องลวดลายดอกไม้สีชมพูดูน่ารัก เหมาะแก่การซื้อไปฝากญาติผู้ใหญ่ได้อีกต่างหาก

  จองได้แล้วที่ร้านเดอะเฮอริเทจ ไอคอนสยาม ชั้นจี โซนสุขสยาม / เบอร์โทรศัพท์ 02-288-0908

  9 ไส้ขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับแท้ ๆ จากแดนฮ่องกง

  น่าจะเป็นอีกเจ้าที่ออกรสชาติขนมไหว้พระจันทร์มาให้เลือกกันเยอะแบบจุใจถึง 9 รสชาติเริ่มที่ “ไส้คัสตาร์ด” ที่หอม เนียนนุ่ม ยิ่งทานคู่กับชาก็ยิ่งอร่อย ต่อด้วย
  “ไส้เม็ดบัวฮ่องกงไข่แดง” และ “ไส้เม็ดบัวฮ่องกง” ที่อัดแน่นด้วยเม็ดบัวชั้นดี ตามด้วย “ไส้ถั่วแดงฮ่องกงไข่แดง” และ “ไส้ถั่วแดงฮ่องกง” ที่คัดถั่วแดงชั้นดีนำมากวนจนเนื้อเนียน หวานหอม

  และเอาใจคนรักทุเรียนด้วย “ไส้ทุเรียนไข่แดง” และ “ไส้ทุเรียน” รสชาติกลมกล่อม หอมหวานกำลังดี และสำหรับใครที่ชื่นชอบชาเขียวมัทฉะ อยากให้ลอง “ไส้ชาเขียว” และยังมี “ไส้กาแฟ” ที่หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟชั้นดีแบบเด็ดจริง

  ร้านฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี และร้านฮ่องกง คาเฟ่ ชั้น 1 ฟู้ดเอเทรี่ยม อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี / เบอร์โทรศัพท์ 02-833-5434-5, 02-833-4044