Monday, June 17, 2024
More

  รับเทศกาลกินเจกับ 4 ร้านพร้อมเสิร์ฟอาหารเจแบบไม่ซ้ำ ทานได้ทั้งมือใหม่ และสายแข็ง

  4 ร้านอาหารเจหลากเมนู ทั้งอาหารอิ่มท้อง เฮลท์ตี้ ขนมหวาน เครื่องดื่ม แบบลบภาพการทานเจแบบเดิม ๆ เหมาะสำหรับทั้งมือใหม่หัดทาน และผู้เชี่ยวชาญด้านการกินเจแน่นอน

  ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน – ดื่มด่ำกับเมนูเจสไตล์ฮ่องกง


  ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงที่รับเทศกาลกินเจด้วยการพาเหรด 10 เมนูอะลาคาร์ทน่าทานอย่างเช่น “ซุปเกี๊ยวน้ำเสฉวนเจ” เกี๊ยวน้ำยัดไส้ผัก ที่ให้รสสัมผัสของซอสเสฉวนรสเปรี้ยวหวาน “ปอเปี๊ยะเจทอด” ซึ่งแน่นไปด้วยเห็ดหลายชนิด ทั้งเห็ดชิเมจิ เห็ดหอม และสาหร่ายเส้นผม หรือจะเป็นเมนูใหม่อย่าง “เต้าหู้ทอดไส้ซอสฟักทอง” ฯลฯ ทั้งยังมีติ่มซำเจตำรับฮ่องกง ให้เลือกทานกันอีกถึง 8 เมนู อาทิ “ฮะเก๋าเจ” “ซาลาเปาไส้เจเจี๋ยน” “ซาลาเปาไส้เจนึ่ง” ฯลฯ ชนิดเหมาะกับการพาคนรักมาทาน รับเทศกาลกินเจของจริง

  ตั้งอยู่ที่ ล็อบบี้ อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี / เสิร์ฟอาหารเจตำรับฮ่องกง วันที่ 16-25 ต.ค. 63 / เบอร์โทรศัพท์ 02-833-5434-5

  —————-

  ห้องอาหารสยาม ที รูม โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค – อาหารเจเมนูเส้นจาก 4 ภูมิภาคทั่วไทย

  พบกับอาหารเจเมนูเส้นจาก 4 ภูมิภาคทั่วประเทศไทย ซึ่งทีมเชฟได้รังสรรค์ทั้งอาหารจานเดี่ยว และเซตที่เสิร์ฟพร้อมอาหารว่าง และขนมหวาน ตามสูตรอาหารไทยดั้งเดิม โดยซิกเนเจอร์จะเป็นผัดไท หมี่กะทิ ผัดไทไชยา และผัดหมี่โคราช หรือจะเป็นอาหารว่างอย่างเผือกทอด ยำส้มโอ ทั้งของหวาน อาทิ พลอยกรอบ และว่านหางจระเข้เชื่อมในน้ำอัญชัญ แบบครบจบทั้งคาวหวาน

  ตั้งอยู่ที่ ห้องอาหารสยาม ที รูม โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค / ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ต.ค. 63 / เบอร์โทรศัพท์ 02-059-5999

  —————-

  ห้องอาหารไดนาสตี้ / ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ – อาหารเจสไตล์บุฟเฟ่ต์

  ห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟ ‘อาหารเจ’ กว่า 30 รายการ ทั้งเมนูต้นตำรับดั้งเดิมสไตล์กวางตุ้งจากห้องอาหารไดนาสตี้ และเมนูนานาชาติสุดสร้างสรรค์จากห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ปรุงในฉบับต้นตำรับโดยมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง โดยมีเมนูน่าทานอย่างผัดโหงวก้วยสูตรเจ, เต้าหู้ทอดคั่วพริกเกลือ, กุ้งเจผัดเสฉวน หรือจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเจแบบสบาย ๆ ที่ห้องอาหารรจตุจักร คาเฟ่ อาทิ ผัดผักรวมและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วสูตรเจ ก็ได้ทั้งสุขภาพ และความอร่อยในตัว

  เปิดให้บริการทุกวัน / ตั้งแต่ 17-25 ตุลาคม 2563 / ห้องอาหารไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ / เบอร์โทรศัพท์ 02-541-1234

  —————-

  May Veggie Home – ร้านอาหารมังสวิรัติฉบับรสมือที่บ้าน

  ร้านอาหารโฮมเมดที่พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ จนกระบวนการทำ ในคอนเซปต์ทำให้คนที่บ้านทาน โดยเน้นเสิร์ฟอาหารประเภทวีแกน มังสวิรัติ และเจ ซึ่งเมนูเด็ดสะระตี่ก็จะมีอาทิ หมูกรอบจำแลง (หมูสามชั้นเจ) ที่มีทั้งทอดกระเทียม ผัดกะเพรา ฯลฯ หรือจะเป็นเบเกอรี่เจ ทางร้านก็มีให้เลือกตั้งแต่ขนมปังแผ่นหอมกรุ่นจากเตา จนถึงเค้กก้อนหลากรส ทานได้หลายคนเลยทีเดียว

  ตั้งอยู่ที่ 8/3 ถ.รัชดาภิเษก เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร / เปิดทุกวัน เวลา 10:30-21:00 น. / เบอร์โทรศัพท์ 097-247-6925